Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Lê Tôn Thịnh

Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng

Chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin về hàng hoá và báo giá cước các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh thành khắp cả nước cũng như giải quyết các vấn đề liên quan của Công ty

Lê Tôn Thịnh sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi với niềm đam mê với nghề lái xe, vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ cho Khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệp làm việc cho những công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM. Với sự am hiểu về các tuyến vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Miền Bắc... Và đặc biệt chuyên các tuyến đi các tỉnh miền Trung như: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình ĐịnhQuảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế,... Lê Tôn Thịnh đã thành lập Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng. Mặc dù mới được thành lập tuy nhiên với sự hiểu biết về các loại mặt hàng, hàng hoá cũng như sự tin tưởng của Khách hàng đối với những dịch vụ vận tải của Công ty. Mục tiêu phát triển 5 năm tới hướng đến là 1 trong 3 Công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng đường bộ đi khắp các tỉnh thành khắp cả nước, Thịnh Hoàng đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị vận tải có tiếng trong ngành vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe tải, đặc biệt với các tuyến đi miền Trung tại TP HCM cũng như khắp cả nước.

Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi
Đến với chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi của Vận Tải Thịnh Hoàng, Quý Khách sẽ được trải nghiệm với dịch vụ vận tải uy tín, giá rẻ. Gửi hàng về Quảng Ngãi - liên hệ: 0909 139 022 để được hỗ trợ.
05/04/2021   15178
Liên kết logistics miền Trung
Cụ thể, TS. Thương nhìn nhận các địa phương hiện vẫn chưa có các chính sách cụ thể cho phát triển dịch vụ logistics mà chủ yếu được lồng ghép trong các chương trình, chính sách phát triển ngành, lĩnh vực của địa phương.
17/08/2023   48
Từng bước phát huy đa phương thức vận tải
Đầu tư chiều sâu, nâng cấp và xây dựng mới các cảng đầu mối, bến hàng hóa và hành khách, xây dựng cảng Nam Định mới trên sông Hồng. Tổ chức mạng lưới vận tải đường bộ, đường thuỷ trong tỉnh tạo thành mạng lưới vận tải khoa học, thông suốt và cơ động, phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế - xã ...
15/09/2023   26
Hành trình đến doanh thu tỷ đô của doanh nghiệp logistics Việt
Mục tiêu ngay từ những ngày đầu thành lập “phải là một công ty toàn cầu” của người sáng lập Bee Logistics đang rất gần khi doanh nghiệp đã và đang có tốc độ tăng trưởng 30 - 50%, ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19…
09/04/2023   155
TPHCM triển khai xây dựng 7 trung tâm logistics
TPHCM sẽ xây dựng kho dữ liệu tập trung nhằm số hóa hoạt động vận tải; xây dựng nền tảng công nghệ thông tin khai thác dữ liệu dùng chung về hoạt động logistics phục vụ cho cả cơ quan nhà nước và doanh nghiệp;...
04/07/2023   58
Những công nghệ được dùng phổ biến trong ngành logistics
Công nghệ AI cũng có thể giúp các công ty hậu cần cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn bằng cách cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về trạng thái lô hàng, trả lời các thắc mắc của khách hàng cũng như xác định và giải quyết các vấn đề trước khi chúng mang đến rủi ro.
13/09/2023   30
Cơ hội tiếp cận nguồn hàng đa dạng nhờ vận chuyển xuyên biên giới
Từ sau đại dịch, nhu cầu tiêu dùng sản phẩm chất lượng ngày càng gia tăng. Không chỉ các thương hiệu trong nước mà cả quốc tế cũng dần được ưa chuộng. Người dùng cũng có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm đa dạng hơn từ các nhà sản xuất nước ngoài.
02/07/2023   66
Tăng cường mối liên kết ngành Logistics
Bên cạnh những kết quả đạt được thì Logistics nước ta vẫn còn chưa phát triển được hết tương xứng với tiềm năng của địa phương, hạ tầng Logistics thiếu tính kết nối, đồng bộ, chi phí Logistics cao, chất lượng chưa ổn định, …
12/07/2023   73
Chuỗi logistics của Hải Phòng bứt tốc từ một điều chỉnh mới
Đón đầu xu hướng, Hải Phòng đã định hướng phát triển dịch vụ logistics theo hướng chuyên nghiệp, chuyên sâu, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn tiến tới xuất khẩu dịch vụ logistics ra nước ngoài.
05/04/2023   164
Dịch vụ kho hàng quy mô lớn tại Miền Trung
Nắm bắt nhu cầu thuê kho, bãi ngày càng tăng cao, cảng Chu Lai đã tập trung quy hoạch và hoàn thiện hệ thống kho, bãi nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản và xuất, nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
27/06/2023   93
Ứng dụng dữ liệu lớn trong ngành Logistics
Các cảm biến dựa trên IoT và mã vạch là trung tâm trong việc theo dõi hàng hóa tươi sống từ điểm xuất phát đến các điểm đến tương ứng. Điều này cho phép các thương hiệu bán hàng hóa tươi sống theo dõi chất lượng sản phẩm của mình trong toàn chuỗi cung ứng.
23/06/2023   90
Thị trường logistics vận tải sẽ tăng hơn 5,7%
Thị trường logistics vận chuyển hàng hóa toàn cầu được dự báo tăng trưởng hơn 319 triệu USD trong giai đoạn 2022-2027, với tốc độ CAGR là 5,7%.
19/06/2023   85
Chuỗi cung ứng Mỹ tiếp tục khủng hoảng năm 2023
Chuỗi cung ứng Mỹ đến nay vẫn đang trong quá trình hồi phục hậu khủng hoảng do đại dịch. Đứt gãy chuỗi cung ứng trước đó là khiến chi phí vận chuyển tăng vọt. Người tiêu dùng cũng có xu hướng thắt chặt hầu bao, chi tiêu kỹ hơn.
22/06/2023   79
Bức tranh “xám” ngành Logistics?
Kim ngạch xuất nhập khẩu đều suy giảm, doanh nghiệp xuất khẩu thiếu đơn hàng, lưu lượng hàng hóa giảm sâu đã gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp logistics nói riêng.
11/06/2023   96
Logistics trong thời đại chuyển đổi số
Kinh tế Việt Nam là một nền kinh tế mở, dựa vào thương mại quốc tế khi có quan hệ kinh tế song phương với trên 230 nước và vùng lãnh thổ. Việt Nam cũng đã ký kết 16 hiệp định thương mại tự do (FTA) với 60 nền kinh tế.
13/06/2023   101
Vai trò không thể thiếu của công nghệ trong lĩnh vực logistics
Trong lĩnh vực logistics đầy cạnh tranh tại Việt Nam, các doanh nghiệp không ứng dụng công nghệ mới sẽ đẩy tương lai của mình vào thế rủi ro.
22/08/2023   42
Vai trò của vận tải trong Logistics
Hàng hóa tiêu dùng tại các chợ, siêu thị được vận chuyển bằng đường biển, đường bộ. Tất cả các quá trình trong chuỗi logistics được kết nối với nhau bằng hoạt động vận tải.
15/07/2023   55
Thúc đẩy thị phần Logistics Hàng không trong nước?
Cuối năm 2022 và đầu năm 2023, khủng khoảng kinh tế diễn ra ở nhiều quốc gia khiến cho nhu cầu chung về các loại hàng hóa nói trên bị suy giảm dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng không cũng kéo theo đó bị giảm đi.
17/07/2023   78
Bốn mô hình tự động hóa kho hàng hiệu quả
Các doanh nghiệp kho bãi trên thế giới đang đầu tư vào hệ thống tự động hóa tiên tiến với mục tiêu cải thiện độ an toàn, hiệu quả và giảm chi phí vận hành tổng thể. Công nghệ đáp ứng các hệ thống này cũng đang phát triển, dẫn dắt nhiều giải pháp số vào hoạt động.
12/04/2023   110
“Cú hích” cho chuỗi logistics Bắc Trung Bộ
Các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ đã và đang tìm cách thu hút tàu hàng với tải trọng “khủng” vào cập bến, tạo động lực thúc đẩy đồng bộ chuỗi logistics, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.
15/04/2023   144
Thị trường logistics vận tải sẽ tăng hơn 5,7%
Thị trường logistics vận chuyển hàng hóa toàn cầu được dự báo tăng trưởng hơn 319 triệu USD trong giai đoạn 2022-2027, với tốc độ CAGR là 5,7%.
16/04/2023   0
Đặc điểm của vận chuyển hàng hóa
Vận chuyển hàng hóa là sản phẩm dịch vụ nên không thể nhìn thấy, nghe thấy, cầm ….trước khi mua. Người mua không thể biết trước hàng hóa có được vận chuyển đúng lịch trình hay có đảm bảo an toàn không…cho đến khi họ nhận được hàng hóa.
08/07/2023   65
Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức triển lãm quốc tế về logistics
Điểm nhấn của VILOG 2023 là những ứng dụng đột phá của công nghệ logistics. Sự kiện "có một không hai" này mang đến cho khách tham quan trải nghiệm phong phú, cho phép họ tiếp cận với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ logistics.
19/09/2023   18
Hướng tới trung tâm logistics quốc tế
Sản lượng hàng hóa qua cảng tăng trưởng mạnh, chiếm thị phần lớn trong hệ thống cảng biển của cả nước. Hạ tầng cảng biển được nâng cấp và đầu tư xây dựng theo hướng đồng bộ, hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển vận tải biển khu vực và quốc tế; hệ thống giao thông kết nối được cải thiện,...
27/09/2023   10
Phí vận chuyển đường biển xuống mức trước Covid-19
Chi phí vận chuyển container đường biển giảm giúp các nhà bán lẻ tiết kiệm, đồng thời trì hoãn việc ký hợp đồng mới để giá giảm hơn nữa.
01/04/2023   157
Động lực mới thúc đẩy logistics ASEAN
Bộ Ngoại giao Trung Quốc cũng cho biết sẽ sẵn sàng làm việc với các thành viên của Hợp tác Lancang - Mekong (LMC) để thực hiện các thỏa thuận đạt được tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Lancang - Mekong lần thứ 7 tại Myanmar.
26/08/2023   45
Thị trường vận tải tăng trưởng tích cực thời gian qua
Vận tải hàng không tăng nhẹ ở mảng vận chuyển (0,7%) nhưng tăng mạnh về luân chuyển (37.3%) với năm trước do kể từ đầu năm nay các hãng hàng không Việt Nam mở lại và mở mới nhiều đương bay Quốc tế.
28/08/2023   43
Doanh nghiệp logistics miền Trung xây dựng mô hình và giải pháp trọn gói
Do đó, việc phát triển mô hình dịch vụ trọn gói là yêu cầu tất yếu để các doanh nghiệp logistics gia tăng hiệu quả giao nhận - vận chuyển, nâng cao tính cạnh tranh cho hàng hóa, thúc đẩy giao thương và góp phần phát triển kinh tế đất nước.
11/08/2023   51
Đà Nẵng phấn đấu trở thành trung tâm logistics
Theo đó, mục tiêu đề án nhằm phát triển dịch vụ logistics thành phố theo hướng hiện đại, đồng bộ và bền vững; từng bước đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm logistics quốc gia, có vai trò quốc tế; là địa bàn trọng điểm phát triển kinh tế quan trọng của cả nước,...
30/05/2023   106
Ngược chiều “sóng” lợi nhuận doanh nghiệp logistics
Đi ngược lại xu hướng chung của cả nhóm, Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hải Phòng (PTS) lãi giảm 24% so với cùng kỳ, còn hơn 2 tỷ đồng, do từ đầu năm đến nay thị trường đóng mới, sửa chữa tàu gặp nhiều khó khăn, Công ty không có đơn hàng đóng mới.
31/05/2023   113
Vận tải biển không còn hưởng lợi từ giá cước
Nhưng kể từ nửa sau năm 2020, nhu cầu tăng đã khiến giá cước đẩy lên cao, cùng với việc thiếu hụt nguồn cung container. Kỳ vọng thị trường trong thời gian tới sẽ là giá cước bước vào chu kỳ mới hoặc tạo mức nền mới cao hơn chu kỳ trước.
03/08/2023   54
Hướng tới trung tâm logistics quốc tế
Hạ tầng cảng biển được nâng cấp và đầu tư xây dựng theo hướng đồng bộ, hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển vận tải biển khu vực và quốc tế; hệ thống giao thông kết nối được cải thiện, đồng bộ hơn.
01/08/2023   55
“Cú huých” cho chuỗi logistics Bắc Trung Bộ
Đáng chú ý, tại một số tỉnh ở khu vực này, dù đã được đầu tư, nâng cấp, mở rộng nhưng việc thu hút tàu tải trọng lớn, trong đó có tàu container chỉ đếm được trên đầu ngón tay.
30/07/2023   51
Vận tải đa phương thức (Multimodal transport) là gì?
Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn trên toàn thế giới thường sử dụng vận tải đa phương thức bởi hệ thống vận tải đa phương thức có nhiều ưu điểm và lợi ích to lớn. Vậy, vận tải đa phương thức là gì? Có những ưu điểm và đóng vai trò như thế nào trong logistics?
22/07/2023   69
6 cách giúp giảm lượng khí thải vận chuyển
Sử dụng nhiên liệu xanh, pin lưu trữ năng lượng, giảm tốc độ... là một số biện pháp giúp hạn chế lượng khí thải ngành vận tải biển.
21/04/2023   147
5 cách tiết kiệm khi mở rộng quy mô logistics
Khi vận chuyển tất cả hàng hóa cùng lúc như vậy sẽ tốn ít thời gian xử lý hơn, từ đó giảm thiểu rủi ro hư hỏng. Tuy nhiên, sẽ có lúc vận chuyển với ít container sẽ có lợi hơn cho một doanh nghiệp, vì có các lựa chọn chuyển phát nhanh và thêm tính linh hoạt hơn trong dịch vụ logistics.
22/04/2023   129
5 dự đoán về ngành sản xuất và logistics năm 2023
Sự gián đoạn chuỗi cung ứng và chi phí năng lượng đồng loạt gia tăng được xem là trở ngại lớn trong thời điểm hiện tại. Song song với các bất lợi, hai lĩnh vực trên vẫn ghi nhận nhiều số liệu tích cực, cho thấy mức độ tăng trưởng kỳ vọng.
24/04/2023   149
Logistics Việt Nam 2023: Trong “nguy” có “cơ”
Ngay từ những tháng đầu năm 2022 dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên đây cũng là thời điểm bắt đầu “ngấm đòn” sau 2 năm đại dịch.
26/04/2023   151
Rào cản trong chuyển đổi số ngành logistics
Thương mại điện tử và logistics là hai lĩnh vực tương hỗ lẫn nhau, Thương mại điện tử Việt Nam trong những năm gần phát triển rất mạnh. Theo kế hoạch phát triển thương mại điện tử đến năm 2025 sẽ có bước phát triển từ 20 - 30%/năm. Đây là lĩnh vực được đánh giá rất có tiềm năng.
28/04/2023   130
Đề xuất hướng gỡ ách tắc kiểm định phương tiện giao thông đường bộ
Theo đó, văn bản nêu, với số lượng 3,1 triệu xe ô tô không kinh doanh vận tải từ 9 chỗ trở xuống nếu được giãn ngay từ chu kỳ kiểm định hiện tại sẽ đủ hạ nhiệt kiểm định như hiện nay.
03/05/2023   98
Thúc đẩy logistics vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
Việc hợp long 7 cầu cảng và chính thức khai trương dịch vụ khai thác hàng container sẽ là một trong những động lực thúc đẩy phát triển kinh tế vùng Đồng ằng sông Cửu Long trong giai đoạn tới.
01/07/2023   83
Phát triển logistics tương xứng với lợi thế
Logistics là một phần của chuỗi cung ứng bao gồm tổng thể những công việc liên quan đến hàng hóa gồm đóng gói, vận chuyển, lưu kho, bảo quản cho tới khi hàng được giao đến người tiêu thụ cuối cùng.
08/05/2023   122
Gỡ khó cho ngành Logistics Việt Nam
Theo các chuyên gia, ngành Logistics vẫn rất cần phát triển kết nối hạ tầng, hợp tác công tư mở rộng thành các trung tâm Logistics và chuỗi cung ứng toàn diện về lưu thông, chế biến, bảo quản, vận chuyển và phân phối.
12/05/2023   114
Đà Nẵng kêu gọi đầu tư 10 trung tâm logistics
Trung tâm logistics cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng được quy hoạch là trung tâm logistics chuyên dụng hàng không với quy mô đến năm 2030 là 4-5ha, mở rộng nâng cấp lên 8-10ha đến năm 2050. Đây sẽ là trung tâm logistics chuyên dụng phục vụ dịch vụ logistics hàng không.
16/05/2023   126
Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn
Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn tại nhà xe Vận Tải Thịnh Hoàng cước rẻ, giao nhận hàng nhanh qua hotline/ zalo: 0909 139 022. Gửi hàng đi Bình Định từ Sài Gòn 2 chiều nói riêng và chành xe gửi hàng đi miền Trung nói chung, Thịnh Hoàng đi đầu trong tuyến đường này.
11/12/2022   900
Chi phí kho bãi toàn cầu tăng
Chi phí kho bãi ở Bắc Kinh ngang bằng với các thành phố của Đức. Ấn Độ, nơi có chi phí kho bãi thấp nhất trong số 52 thị trường được Savills khảo sát cũng có xu hướng tăng.
11/09/2023   35
17 loại kinh doanh dịch vụ logistics
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định số 163/2017/NĐ-CP ngày 30/12/2017, trong đó quy định 17 loại kinh doanh dịch vụ logistics.
04/09/2023   36
Kinh tế khó khăn, đâu là giải pháp kinh doanh vận tải hiệu quả?
Để thích ứng với điều này, đã có rất nhiều chuyển dịch trong việc đầu tư logistic, từ thay đổi mặt hàng vận chuyển, quy mô kinh doanh đến các tiêu chí lựa chọn mua xe nhiều thận trọng.
07/09/2023   35
Hoạch định các chính sách nhằm phát triển ngành logistics
Bởi theo ghi nhận, các doanh nghiệp ngành logistics đang rất cần các quỹ đất riêng để phát triển kho bãi với giá cả hợp lý. Thậm chí trong một vài trường hợp, việc thuê đất vẫn luôn gặp trở ngại vì môi giới bất động sản luôn đẩy giá đất lên quá cao.
31/08/2023   45
XEM THÊM
Chuyên viên quản lý nội dung trên website

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022