Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Lê Tôn Thịnh

Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng

Chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin về hàng hoá và báo giá cước các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh thành khắp cả nước cũng như giải quyết các vấn đề liên quan của Công ty

Lê Tôn Thịnh sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi, với niềm đam mê với nghề lái xe, vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệp làm việc cho những công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM. Với sự am hiểu về các tuyến vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Miền Bắc... Và đặc biệt chuyên các tuyến đi các tỉnh miền Trung như: Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Bình Định.... Lê Tôn Thịnh đã thành lập Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng. Mặc dù mới được thành lập tuy nhiên với sự hiểu biết về các loại mặt hàng, hàng hoá cũng như sự tin tưởng của Khách hàng đối với những dịch vụ vận tải của công ty. Thịnh Hoàng đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng hoá có tiếng đặc biệt với các tuyến đi miền Trung tại TPHCM cũng như khắp cả nước.

Mục tiêu phát triển 5 năm tới hướng đến là 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng đường bộ đi khắp các tỉnh thành khắp cả nước

Tốc độ tăng trưởng logistics 3PL toàn cầu đạt 9%
Ngoài tối ưu tuyến đường vận chuyển và quản lý đội xe, AI còn hỗ trợ phân loại thông minh các kiện hàng theo kích thước, trọng lượng... giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công hiệu quả.
09/01/2023   130
Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn
Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn tại nhà xe Vận Tải Thịnh Hoàng cước rẻ, giao nhận hàng nhanh qua hotline/ zalo: 0909 139 022. Gửi hàng đi Bình Định từ Sài Gòn 2 chiều nói riêng và chành xe gửi hàng đi miền Trung nói chung, Thịnh Hoàng đi đầu trong tuyến đường này.
11/12/2022   439
Ngành logistics phục hồi nhanh
Dự báo về triển vọng logistic Việt Nam, Virac (đơn vị chuyên cung cấp các báo cáo nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về các ngành kinh tế cho khách hàng trong và ngoài nước) cho hay với tốc độ tăng trưởng đạt 15-20% một năm, đến năm 2025, quy mô thị trường sẽ đạt 80 tỷ USD.
11/01/2023   6
Chuyên viên quản lý nội dung trên website

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022