Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Chành xe đi Quảng Nam tại Thịnh Hoàng là điểm trung chuyển, là nơi tập kết để vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên cũng như địa điểm lân cận khác. Hình thức lựa chọn gửi hàng tại “chành” ngày nay được khá nhiều khách hàng tìm kiếm, điểm nổi bật tại Vận Tải Thịnh Hoàng là đơn vị có giá cước vận chuyển rẻ hơn so với các loại hình dịch vụ vận chuyển khác. Đồng thời, với đơn hàng có số lượng ít rất thích hợp cho việc ghép hàng chung hàng hóa khác để vận chuyển hàng đi Quảng Nam.

van-chuyen-hang-di-huyen-duy-xuyen
Vận Tải Thịnh Hoàng - Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam giá rẻ.

Vận Tải Thịnh Hoàng – Chành xe vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên Quảng Nam.

Nằm ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, Quảng Nam là tỉnh (thành) thuộc khu vực miền Trung của Việt Nam. Có tuyến đường bộ và tuyến đường sắt dọc Bắc - Nam 2 chiều. Về phía Bắc cách thủ đô Hà Nội 830km và trung tâm Thành phố Đà Nẵng 0km và giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế, Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) về phía Nam 910km theo hướng tuyến đường bộ Bắc Nam. Phía Nam tỉnh Quảng Nam giáp với tỉnh Quảng Ngãi và Kontum, phía Đông giáp biển Đông, phía Tây của tỉnh Quảng Nam giáp tỉnh Sekong (Lào).

Duy Xuyên là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam, nằm ở phía bắc. Huyện ly là thị trấn Nam Phước nằm cạnh đường quốc lộ 1, cách thành phố Hội An khoảng 3 km về hướng tây. Huyện cũng là nơi có đường sắt Bắc Nam chạy qua.

Trong ngành vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa Vận Tải Thịnh Hoàng, chành xe hoạt động mạnh mẽ tuyến đường miền Trung và Huyện Duy Xuyên – tỉnh Quảng Nam nằm trong địa điểm giao nhận được chúng tôi triển khai nhiều năm nay. Quý Khách đang tìm kiếm chành xe giá rẻ, uy tín và có nhu cầu vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên liên hệ 0909 139 022 Mr.Thịnh được tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp tiết kiệm nhất.

van-chuyen-hang-di-huyen-duy-xuyen
Vận chuyển hàng đi Huyện Duy Xuyên Quảng Nam tại Thịnh Hoàng Transp.

Xem thêm: Gửi hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ.

Thịnh Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ chành xe đi Duy Xuyên Quảng Nam.

  Dịch vụ vận chuyên hàng bằng xe tải.

  Cung cấp các dịch vụ trọn gói: cẩu, nâng hạ hàng hóa, bốc xếp, giao nhận tận nơi.

Quý Khách có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn đi huyện Duy Xuyên Quảng Nam và ngược lại, tại chành xe Thịnh Hoàng chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Các điểm giao nhận tại chành xe gửi hàng đi Quảng Nam.

Vận chuyển hàng về huyện Duy Xuyên nằm trong tuyến đường chủ lực của Thịnh Hoàng đi Quảng Nam cũng như khu vực miền Trung. Địa chỉ TP Hồ Chí Minh, chúng tôi giao nhận tại các điểm: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè và các khu công nghiệp, sau đó hàng hóa sẽ được tập kết hàng tại kho bãi theo địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. Tại đây, chúng tôi đầy đủ các thiết bị hỗ trợ trong ngành nhằm đảm bảo được chất lượng hàng hóa của Quý Khách tốt nhất.

Chành xe Sài Gòn đi Duy Xuyên Quảng Nam, ngoài ra chúng tôi còn giao nhận tại các địa điểm: Gửi hàng đi Hội An, Đại Lộc, gửi hàng về Điện BànĐông GiangHiệp Đức, Nam Giang, Phú Ninh, Núi Thành, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Tiên Phước, Thăng Bìnhgửi hàng đi Tam Kỳ,… và nhận tại các khu công nghiệp như: Chuyển hàng đi KCN Điện Nam - Điện Ngọc, Khu công nghiệp Tam Thăng, KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Anh – An An Hòa, KCN Nam Thăng Bình, KCN Công nghệ cao Thăng Bình, KCN Tam Hiệp. vui lòng Liên Hệ: 0909 139 022 Mr. Thịnh được báo giá lịch trình và phương thức vận chuyển phù hợp.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên tại Thịnh Hoàng.

Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng về huyện Duy Xuyên Quảng Nam là làm việc trực tiếp với Vận Tải Thịnh Hoàng chứ không phải qua trung gian nào cả, vì thế giá cước vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên sẽ giảm chi phí rất nhiều.

    Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển.

    Lượng hàng hóa vận chuyển Quảng Nam cũng như huyện Duy Xuyên luôn ổn định nên có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá của Quý Khách sẽ không bị lưu lại kho quá lâu.

    Số lượng xe tải nhiều đa tải trọng luôn đáp ứng được khi Quý Khách có nhu cầu.

    Được gắn thiết bị định vị đẩy đủ tại các đầu xe nhằm theo dõi mọi hoạt động, thông báo chính xác khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến việc giao hàng để khách hàng nắm bắt kịp thời.

    Thực hiện đầy đủ hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng đầy đủ để tiện đối chứng khi cần thiết.

    Đội ngũ nhân viên tư vấn, tài xế nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

van-chuyen-hang-di-huyen-duy-xuyen
Chành xe Thịnh Hoàng - chành xe về Duy Xuyên Quảng Nam chuyên nghiệp.

Thịnh Hoàng nhận các mặt hàng gửi đi huyện Duy Xuyên Quảng Nam.

✅  Chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi theo yêu cầu.

✅  Nhận chở mặt hàng nội thất như: bàn ghế, sofa,…

✅  Vận chuyển các thiết bị các dự án công trình.

✅  Các thiết bị quảng cáo, tổ chức sự kiện,…

✅  Các mặt hàng vải, sợi, bao bì, thùng carton,…

✅  

Tìm hiểu dịch vụGửi hàng đi Đà Nẵng trong ngày.

van-chuyen-hang-di-huyen-duy-xuyen
Thịnh Hoàng nhận đa dạng hàng hóa về huyện Duy Xuyên Quảng Nam.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí khi vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên.

Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng về Duy Xuyên Quảng Nam của chúng tôi.

Miễn phí lưu hàng tại kho khi khách cần gom hàng thêm.

Miễn phí bốp xếp, nâng hạ hàng hoá tại chành xe Thịnh Hoàng.

Quy trình vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên tại Thịnh Hoàng.

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Tiếp nhận hàng hóa tại kho bãi, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ chuyển hàng về bằng xe tăng bo theo yêu cầu Quý Khách.

Đóng gói đối với hàng chưa bao bọc, phân loại hàng hóa phù hợp với xe vận chuyển.

Bốc xếp hàng lên xe, kiểm tra an toàn trước khi vận chuyển hàng về Duy Xuyên Quảng Nam.

Tiến hành vận chuyển giao nhận theo thỏa thuận.

  Đối với hàng nguyên chuyến.

Chành xe về huyện Duy Xuyên, sau khi tiếp nhận thông tin, Thịnh Hoàng Transport sẽ trực tiếp nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành vận chuyển ngay khi hàng được bốc xếp lên xe an toàn.

Giao hàng tận nơi, hoàn thành đơn hàng.

Những giấy tờ đơn vị vận chuyển cần có khi gửi hàng đi huyện Duy Xuyên.

Để vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên Quảng Nam được diễn ra nhanh chóng và thực hiện đúng quy định lưu thông giữa người và phương tiện vận tải hàng hóa, Vận Tải Thịnh Hoàng nói riêng và các đơn vị vận chuyển nói chung khi thực hiện lưu thông vận chuyển cần có những chứng từ, giấy tờ sau:

x  Giấy tờ xe: Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại, giấy đăng ký xe ô tô, phù hiệu xe chạy hợp đồng, sổ nhật trình chạy xe,…

x  Giấy tờ của chủ phương tiện: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo nghành nghề cụ thể

x  Giấy tờ của người điều khiển phương tiện: Giấy chứng nhận tập huấn lái xe, giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển,…

x  Các loại giấy tờ cần thiết khác như: Hợp đồng vận chuyển, biện nhận hàng hóa, phiếu thu cước,…

van-chuyen-hang-di-huyen-duy-xuyen
Thịnh Hoàng Transport - chành xe gửi hàng đi Duy Xuyên giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Giá cước vận chuyển - gửi hàng tại chành xe về huyện Duy Xuyên Quảng Nam bao nhiêu?

Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam nói chung cũng như Vận chuyển hàng đi huyện Duy Xuyên, để khách hàng lựa chọn đơn vị bạn là nơi tin tưởng ngoài thái độ phục vụ, thời gian giao nhận thì giá cước vận chuyển là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhắm đến. Vận Tải Thịnh Hoàng hiểu đươc điều đó, sau thời gian khảo sát thị trường chúng tôi đã đưa ra mức giá ổn định nhất để phù hợp với từng đơn hàng.

Với mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh chiếm diện tích khoang xe nhiều giá cước sẽ được tính theo khối (m3): 350.000 đồng / khối, trong đó: m3 = dài x rộng x cao.

Với mặt hàng nặng, chúng tôi sẽ tính giá cước theo tấn: 1.500.000 đồng / tấn.

Vận chuyển nguyên chuyến xe: theo giá từng loại xe khác nhau như xe xe 8 tấn, 10 tấn hay 15 tấn khác nhau. Với mức giá được đưa ra trên, ngoài ra giá cước còn phù thuộc vào yếu tố, nhu cầu của khách hàng như: phí giao nhận tận nơi (đối với đoạn đường cẩm tải ) + phí cẩu nâng,..

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Duy Xuyên nói riêng tại đơn vị Vận Tải Thịnh Hoàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá thấp nhất để tiết kiệm được túi tiền cho Quý Khách. Mọi chi tiết cần được báo giá trực tiếp Liên Hệ: 0909 139 022 / Zalo – Anh Thịnh.

Tìm hiểu: Vận chuyển hàng đi Huế.

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022