Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh Miền Trung nói chung và chành xe đi Quảng Nam nói riêng rất lớn. Thông thường hàng hoá sẽ được chuyển bằng đường bộ bởi tính an toàn cao với độ rủi ro thấp hơn những phương thức vận chuyển khác. Gửi hàng đi Quảng Nam là một trong những tuyến vận chuyển sôi động bậc nhất của ngành vận tải hàng hóa nội địa. Trong những năm gần đây, các chành xe gửi hàng đi Quảng Nam đặc biệt nhiều, quy mô cũng như chất lượng được nâng cấp. Các tìm kiếm về xe gửi hàng TP HCM đi Quảng Nam được tìm hàng đầu. Đó cũng là lý do Vận Tải Thịnh Hoàng – dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc với đội ngũ xe tải đa dạng và lịch xe linh động nhất thị trường vận tải hiện nay. Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0909 139 022 báo giá và lịch trình vận chuyển hàng đi Quảng Nam.

gui-hang-di-quang-nam
Vận Tải Thịnh Hoàng - chành xe gửi hàng giá tốt tại thị trường vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam tại Vận Tải Thịnh Hoàng.

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Bắc, cách thành phố Huế 126 km về phía Nam, giáp giới thành phố Đà Nẵng ở phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A “theo wikipedia”

Tỉnh lỵ của Quảng Nam đặt tại thành phố Tam Kỳ, có đô thị phố cổ Hội An. Quảng Nam nằm ở khoảng giữa Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tính theo đường Quốc lộ 1A. Nằm trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp và đô thị hóa cao nhất cả nước, các hoạt động trao đổi giao thương giữa Quảng Nam và các tỉnh (thành) toàn quốc được mở rộng. Chính vì vậy, đã thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng từ các tỉnh (thành) đi về Quảng Nam. Vận Tải Thịnh Hoàng thấy được điều đó đã khai thác tuyến đường vận chuyển đi Quảng Nam nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương cho cá nhân nhỏ lẻ cũng như đơn vị sự hài lòng tốt nhất.

Đối với chành xe đi Quảng Nam, Thịnh Hoàng sẽ gom hàng với số lượng ít từ nhiều khách lại với nhau thành một xe rồi vận chuyển đi Quảng Nam. Với cách thực hiện gom hàng sẽ này giúp công ty (doanh nghiệp), cá nhân có nhu cầu vận chuyển sẽ tiết kiệm chi phí mà vẫn được đảm bảo về thời gian giao hàng và sự an toàn chất lượng của hàng hóa.

Chành xe Thịnh Hoàng nhận hàng từ TP HCM (Sài Gòn) vận chuyển đi các địa điểm tại Quảng Nam bằng hình thức ghép hàng và bao chuyến theo 2 chiều ngược lại. Thịnh Hoàng thực hiện giao nhận: chành xe đi Điện BànGửi hàng đi Hội An, gửi hàng đi Duy Xuyên, Đại Lộc, Đông Giang, Hiệp Đức, Nam Giang, Phú Ninh, Núi Thành, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Tiên Phước, Thăng Bình, gửi hàng đi Tam Kỳ,… và nhận tại các khu công nghiệp như: gửi hàng đi KCN Điện Nam - Điện Ngọc, Khu công nghiệp Tam Thăng, KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Anh – An An Hòa, KCN Nam Thăng Bình, KCN Công nghệ cao Thăng Bình, KCN Tam Hiệp.

Với đơn hàng số lượng trên 3 tấn Khách hàng sẽ Thịnh Hoàng Transp được điều xe tải giao nhận hàng tận nơi mà không tốn thêm phí. Số lượng hàng dưới 3 tấn, Khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi theo địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12 - TPHCM để gửi hàng. Trong trường hợp Quý khách không có phương tiện vận chuyển, nhân viên tại chành xe Thịnh Hoàng sẽ lấy hàng tận nơi theo vị trí mà Khách hàng chỉ định với chi thấp nhất.

Tìm hiểu: Gửi hàng đi Huế

gui-hang-di-quang-nam
Thịnh Hoàng - Chành xe đi Quảng Nam chất lượng.

Chành xe Quảng Nam – chành xe có đầy đủ các phương tiện thiết bị?

Nhà xe gửi hàng đi Quảng Nam của Thịnh Hoàng Transp nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng lẻ, hàng ghép từ TP HCM đi các địa điểm tỉnh Quảng Nam và ngược lại theo sự yêu cầu từ Quý khách. Sở hữu vị trí kho bãi thuận tiện cho việc giao nhận giữa 2 bên thuận lợi với sức chứa lượng hàng lớn. Các phương tiện trang thiết bị đầy đủ: xe nâng, cẩu, xe đẩy,… nhằm phục vụ vấn đề nâng hạ, bốc xếp hàng hóa lên xuống xe dễ dàng mà độ an toàn hàng hóa cao. Cùng với đó là hệ thống camera giúp hàng hóa của Khách hàng trong bãi được theo dõi đảm bảo an toàn tốt nhất.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Nam bằng xe tải có an toàn?

Với việc bảo quản hàng hóa trước khi vận chuyển, hàng hóa của Quý khách sẽ được nhân viên tại Vận Tải Thịnh Hoàng sẽ kiểm tra chất lượng mặt hàng, quy cách để thuận tiện cho việc bốc dỡ lên xuống. Đối với mặt hàng dễ vỡ như: gốm, sứ, thủy tinh các loại sẽ được nhân viên trong chành gói bao bọc cẩn thẩn bằng các loại chống vỡ bể. Tùy thuộc vào từng mặt hàng mà có cách bảo quản chất lượng khác nhau.

Được hoạt động lâu năm trong nghề, với điều kiện có được tại kho bãi của Vận Tải Thịnh Hoàng đều được đầu tư trang bị các xe nâng hàng để nâng hạ hàng hóa lên xe nhằm giúp cho hàng hóa luôn được giữ trong trạng thái ổn định nhất. Tại chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam nói riêng và đi các địa điểm trong toàn quốc nói chung, đến với nhà xe Thịnh Hoàng việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ được chúng tôi thực hiện công tác bốc xếp, nâng hạ hàng hóa cẩn thận tỉ mỉ, an toàn nhất.

gui-hang-di-quang-nam
Vận chuyển hàng đi Quảng Nam tại chành xe Thịnh Hoàng luôn đảm bảo an toàn hàng hóa.

Quy trình xe tải gửi hàng đi Quảng Nam giá rẻ tại Thịnh Hoàng Transp được thực hiện.

Tại chành xe gửi hàng đi Quảng Nam nói riêng của nhà xe Thịnh Hoàng cũng như các chành xe đơn vị khác nói chung để công tác vận chuyển hàng được diễn ra tốt nhất chúng tôi đều thực hiện công việc theo một quy trình làm việc ổn nhất, rõ ràng, minh bạch nhằm mang lại hiệu quả cho nhà xe cũng như sự hài lòng từ Khách hàng.

Bước 1: Nhận thông tin từ Khách hàng: Thịnh Hoàng sẽ tiếp nhận thông tin về hàng hóa mà Quý khách cần vận chuyển hàng đi Quảng Nam: tên hàng? Số lượng, kích thước, trọng lượng mặt hàng? Hình thức giao nhận tận nơi (nếu có)

Bước 2: Báo cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam và ngược lại. Hai bên thỏa thuận, thống nhất, xác nhận đơn hàng vận chuyển

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển hàng về Quảng Nam.

Sau khi thống nhất thỏa thuận về giá, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển đối với xe nguyên chuyến, hàng công ty hoặc biên bản giao nhận đối với mặt hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển – gửi hàng đi Quảng Nam.

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

Nhận hàng tại kho bãi Thịnh Hoàng, Khách hàng tự chở hàng đến.

Chúng tôi sẽ điều xe nhận hàng tận nơi theo yều cầu từ địa chỉ Khách hàng cung cấp.

Bước 5: Chành xe về Quảng Nam, tiến hành vận chuyển hàng hóa theo lịch trình đã đưa ra.

Vận Tải Thịnh Hoàng sẽ xuất phát chuyển hàng đi Quảng Nam theo địa chỉ mà Khách hàng đã cung cấp trong hợp động hay biên giao nhận hàng. Trước khi đến địa điểm trên nhân viên lái xe sẽ chủ động liên hệ trước để Quý khách chủ động sắp xếp nhận hàng.

Bước 6: Nhà xe gửi hàng về Quảng Nam hoàn thành chuyến hàng, kết thúc hợp đồng theo thỏa thuận.

Việc thanh toán tại Vận Tải Thịnh được thực hiện linh hoạt, Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại chành xe sau khi ký hợp đồng/ biên bản giao nhận, hoặc thanh toán cho nhân viên lái xe sau khi nhận hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thanh toán qua banking để Khách thuận tiện nhất.

Tham khảo: Chành xe đi Đà Nẵng

Các loại hàng hóa xe vận chuyển tại chành xe đi Quảng Nam.

Các loại hàng Thịnh Hoàng nhận vận chuyển khá đa dạng về chủng loại và kích thước. Chúng tôi, nhà xe chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng kín và mui bạc nên mặt hàng tươi sống, lạnh sẽ không được vận chuyển. Dưới đây là một số mặt hàng thông thường được chành xe Thịnh Hoàng vận chuyển thường xuyên Sài Gòn Quảng Nam và ngược lại.

  Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải,…

✔  Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,...

✔  Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử,...

✔  Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…

✔  Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, thức uống,...

✔  Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ các loại, bàn ghế, giường, sofa, tủ, bếp,...

✔  ...

gui-hang-di-quang-nam
Thịnh Hoàng Transport nhận gửi hàng về Quảng Nam với đa dạng hàng.

Mỗi đơn hàng vận chuyển được áp dụng đơn giá nhất định. Phụ thuộc vào loại mặt hàng, số lượng hàng, địa điểm giao nhận hàng (tận nơi nếu có). Chính vì vậy, chành xe Sài Gòn Quảng Nam tại Vận Tải Thịnh Hoàng luôn đưa ra giải pháp giao nhận hàng đảm bảo giá cước tối ưu nhất cho từng đơn hàng của Quý khách. Do vậy, quý khách hàng có nhu cầu chuyển gửi hàng đi Quảng Nam nói riêng và gửi hàng đi miền Trung nói chung hãy liên hệ qua HOTLINE: 0909 139 022 để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Giấy tờ cần có khi gửi hàng đi Quảng Nam nói riêng tại các đơn vị vận chuyển.

☑  Giấy tờ xe: Giấy đăng ký xe ô tô, giấy bảo hiểm xe các loại, nhật trình xe,…

☑  Giấy tờ của người sử dụng xe: Bằng lái xe phù hợp với loại xe đang sử dụng.

☑  Giấy tờ kiểm định, xe được dán tem kiểm định đầy đủ.

☑  Giấy lưu hành xe quá khổ, quá tải (nếu có)

☑  Giấy tờ vận chuyển hàng hóa: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường.

Khách hàng cần cung cấp những loại giấy tờ gì cho bên chành xe – gửi hàng Quảng Nam?

Cơ sở kinh doanh hàng hóa bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng nhưng phải có hóa đơn bán hàng theo từng loại hàng, từng đợt bán hàng,…

Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng với đúng số lượng và chủng loại của hàng hóa.

Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa đi gia công cần có phiếu xuất kho ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công.

Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc tham gia hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ cùng phiếu xuất kho và vận chuyển nội bộ kèm theo.

Các hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc các công ty, khi vận chuyển đều phải kèm theo hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho. Trường hợp hàng hóa bị lỗi đổi trả cũng phải kèm theo hóa đơn hoặc hợp đồng có ghi rõ chi tiết những loại hàng hóa ấy.

Tham khảo: Chành xe đi Quảng Ngãi

gui-hang-di-quang-nam
Nhà xe Thịnh Hoàng thực hiện quy trình giữa các khâu cẩn thận, chuyên nghiệp.

Chính sách ưu đãi được thực hiện tại chành xe gửi hàng đi Quảng Nam của Thịnh Hoàng Transport.

Hiện tại, Vận Tải Thịnh Hoàng đang thực hiện chương trình ưu đãi cho cá nhân, đơn vị (doanh nghiệp) có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Nam nói riêng và đi bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc nói chung tại chành xe theo hình thức bao xe với chi phí được giảm 10% theo cước tại các chành xe trên thị trường ngành vận chuyển hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ gói bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm về những tổn thất, rủi ro trong quá trình giao nhận vận chuyển có thể xảy ra đối với hàng hóa khi sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Thịnh Hoàng.

Ngoài ra, Thịnh Hoàng còn có chính sách hỗ trợ Quý khách miễn phí như:

➤  Miễn phí lưu kho.

➤  Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.

➤  Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi Thịnh Hoàng.

Tại sao nên chọn gửi hàng đi Quảng Nam tại dịch vụ vận chuyển của Thịnh Hoàng?

Khi gửi hàng đi Quảng Nam, Quý khách thực hiện trao đổi làm việc trực tiếp với nhà xe Thịnh Hoàng vì vậy cước vận chuyển đơn hàng phù hợp, tiết kiệm tối ưu nhất. Có đội nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

Hàng hóa số lượng lớn, đầu xe đa dạng trọng tải, lịch trình vận chuyển hàng đi miền Trung nói chung cũng như vận chuyển hàng đi Quảng Nam nói riêng được hoạt động xuyên suốt trong ngày vì vậy chắc chắn đơn hàng của Quý khách sẽ không bị lưu kho quá 24 tiếng.

Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình giao nhận vận chuyển 100% nếu xảy ra các vấn đề: hư hỏng, bể vỡ, ẩm ướt,….

Nhân viên tại chành tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bốc xếp nhanh nhẹn cẩn thận trong quá trình nâng hạ hàng hóa, đảm bảo về mặt chất lượng hàng hóa an toàn.

Lái xe viên tại chành nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường dài vì vậy hàng hóa sẽ được giao nhận đúng dự kiến đã thỏa thuận từ 2 bên.

Xử lý tình huống nhanh chóng, thông báo chính xác và trung thực khi xe gặp sự cố làm ảnh hưởng đến thời gian giao nhận hàng.

Việc gửi hàng về Quảng Nam được Thịnh Hoàng thực hiện hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Chành xe đi Quảng Nam với diện tích kho bãi rộng rãi, phương tiện thiết bị hỗ trợ trong ngành đầy đủ vì vậy hàng hóa của Quý khách sẽ được xử lý các khâu hoàn thành tốt nhất. Ngoài ra, chành xe Thịnh Hoàng còn có lượng xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Quảng Nam khi Khách hàng yêu cầu.

gui-hang-di-quang-nam
Vận Tải Thịnh Hoàng uy tín, giá rẻ, vận chuyển an toàn.

Việc giao nhận dễ dàng hơn khi đã có Vận Tải Thịnh Hoàng là nơi tin tưởng trong mọi đơn hàng được vận chuyển, gửi hàng đi Quảng Nam tại nhà xe Thịnh Hoàng theo khảo sát chúng tôi đang được rất nhiều cá nhân, đơn vị (doanh nghiệp/ công ty) tin tưởng ủng hộ. Đến với Thịnh Hoàng Transport – chành xe gửi hàng đi toàn quốc, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, làm việc theo phương châm “An toàn, nhanh chóng, giá rẻ” được chúng tôi đã và đang thực hiện với một quy trình được Khách hàng tin tưởng nhất hiện nay trong ngành vận chuyển hàng hóa tại TPHCM cũng như ngành vận tải cả nước.

Thực hiện hỗ trợ tư vấn, báo cước vận chuyển qua Hotline: 0909 139 022 (anh Thịnh), Quý khách có thể gửi thông tin theo địa chỉ mail: Thinhhoangtransport@gmail.com.

Link: Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022