Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa đang ngày một phổ biến và được sử dụng một cách rộng rãi bởi sự tiện lợi và nhanh gọn. Và cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển như thế nào cho tốt cũng là thắc mắc của nhiều người. Để giải đáp vấn đề đó, bài viết này sẽ đưa ra một số giải pháp bảo quản hàng hóa các loại khi vận chuyển.

Bảo quản hàng hóa khi vận chuyển không chỉ là mối lo ngại của người sử dụng dịch vụ mà còn là mục tiêu của các đơn vị vận tải để tạo được uy tín với khách hàng và đó cũng chính là điều mà Vận Tải Thịnh Hoàng cần hướng đến để đảm bảo hàng hóa tốt nhất. Chính vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ một vài cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển tối ưu nhất hiện nay theo từng loại hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tham khảo: Chành xe Quảng Ngãi

bao-quan-hang-hoa
Vận Tải Thịnh Hoàng - Vận Tải Chuyên Nghiệp

 

Cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đối với hàng dễ vỡ, dễ hỏng

Hàng dễ vỡ là loại hàng hóa dễ xảy ra sự cố hư hỏng khi vận chuyển nhất. Loại hàng này thường gồm các loại làm bằng chất liệu kính, thủy tinh, gốm, sứ… Do đó, trước khi vận chuyển cần phải đóng gói một cách cẩn thận. Để chống va đập dẫn đến vỡ hàng. Ngoài ra, cần chọn loại thùng có kích cỡ phù hợp để đóng gói cho vừa vặn. Trong khi vận chuyển, thao tác bốc hàng cần phải thật nhẹ nhàng.

Link: Chành xe đi Đà Nẵng

bao-quan-hang-hoa
Thịnh Hoàng Transport - Chính sách bảo quản hàng hóa

Cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đối với hàng điện tử, điện lạnh

Đây là loại hàng có giá trị cao và một số loại khá cồng kềnh như: tủ lạnh, máy giặt… Do đó, khâu đóng gói hàng hóa vô cùng quan trọng.

Với loại hàng này, nên đóng gói nhiều lớp bằng các loại chất liệu mềm mại, chèn lót cẩn thận, và chọn thùng carton đúng kích cỡ. Trong quá trình vận chuyển thì hàng hóa cần được buộc chặt, giảm thiểu sự va đập và rơi rớt một cách tối thiểu.

Xem thêm: Chành xe Huế

 

bao-quan-hang-hoa
Vận Tải Thịnh Hoàng - Cách bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh

Hàng hóa cồng kềnh là những loại hàng như: tủ quần áo, bàn ghế, giường, xe…Đây là loại hàng hóa rất khó vận chuyển.

Khi đóng gói cần bọc lót và chèn đệm với những loại chất liệu như: mút xốp, xốp mềm, xốp hơi hoặc có thể dùng vải hoặc giấy báo… Và trong quá trình vận chuyển, cần chú ý tránh va đập.

Chi tiết: Gửi hàng đi Quảng Nam

bao-quan-hang-hoa
Thịnh Hoàng - Nhận tất cả các loại hàng hóa.

 

Cách bảo quản hàng hóa khi vận chuyển với hàng hóa thông thường

Hàng hóa thông thường bao gồm một số loại như: chăn, gối, nệm, quần áo, thảm trải sàn…Đây là loại hàng hóa dễ dàng vận chuyển nhất bằng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta lơ là việc bảo quản trong khi vận chuyển. Loại hàng này cần được đóng gói và niêm yết để tránh những sự cố không mong muốn.

Xem thêm: Chành xe Huế

bao-quan-hang-hoa
Vận Tải Thịnh Hoàng - Dịch Vụ Vận Tải Uy Tín

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022