Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Được xem là loại hình dịch vụ đặc thù hiện nay trong ngành vận chuyển giao nhận hàng hóa, là đơn vị đáp ứng nhu cầu vận chuyển trung gian giữa 2 bên giao và nhận, được hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu gửi hàng và quyền lợi của khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị vận tải về chất lượng cũng như giá thành trong vận chuyển. Trên tình hình phát triển hiện nay, nắm bắt được nhu cầu thiết thực cuộc sống và mong muốn hỗ trợ phục vụ tốt hơn, Vận Tải Thịnh Hoàng đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung với nhiều chính sách ưu đãi. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Thịnh Hoàng đem đến những hình thức giao nhận hàng đa dạng để Quý Khách dễ dàng lựa chọn cách thức phù hợp cho từng đơn hàng. Liên Hệ 0909 139 022 (anh Thịnh) hoặc truy cập dịch vụ "tại đây"

dich-vu-van-chuyen-hang-di-mien-trung
Thịnh Hoàng - Chành xe đi Miền Trung giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung – Vận Tải Thịnh Hoàng.

Với số lượng hàng ít, nhiều chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Miền Trung của Quý Khách theo hình thức phù hợp mặt hàng cũng như theo yêu cầu Quý Khách cần.

1.   Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng cồng kềnh về Miền Trung

Mặt hàng của Quý Khách vận chuyển đi Miền Trung sẽ được ghép chung với nhiều mặt hàng khác khi gom đủ xe chúng tôi sẽ cho xe xuất phát ngay sau hàng được bốc lên xe. Quý Khách hoàn toàn an tâm, chúng tôi sẽ lựa chọn xe để gom hàng phù hợp với mặt hàng để chất lượng hàng hóa được an toàn nhất.

2.   Vận chuyển hàng bao nguyên xe.

Phương thức vận chuyển bao nguyên xe này được áp dụng cho đơn hàng có số lượng lớn đủ một xe hoặc tùy vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Hình thức này chỉ dùng riêng cho một khách hàng và vận chuyển hàng đến bất cứ địa điểm nào tại khu vực Miền Trung theo thời gian khách hàng đưa ra.

dich-vu-van-chuyen-hang-di-mien-trung
Vận Tải Thịnh Hoàng - dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung.

Thịnh Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ chành xe gửi hàng đi Miền Trung.

  Dịch vụ vận chuyên hàng bằng xe tải.

  Cung cấp các dịch vụ trọn gói: cẩu, nâng hạ hàng hóa, bốc xếp, giao nhận tận nơi.

Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Miền Trung với bất kỳ tỉnh (thành) nào hãy liên hệ chành xe Thịnh Hoàng chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Các yếu tố để khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung tại Thịnh Hoàng.

Nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển mở ra ngày càng nhiều, điều này chứng minh được nhu cầu giao thương giữa các vùng miền mỗi ngày càng cao. Để tìm địa chỉ vận chuyển không hề khó nhưng điều quan trọng Quý Khách đã lựa chọn mình đơn vị nào phù hợp với yêu cầu đưa ra chưa? Thịnh Hoàng tự tin hoàn thành đơn hàng của Quý Khách về Miền Trung qua những yếu tố sau:

I.  Thời gian giao nhận nhanh chóng, đúng tiến độ thỏa thuận.

II.  Giá cước vận chuyển tiết kiệm tối ưu nhất.

II.  Chất lượng hàng hóa được bảo đảm trong quá trình giao nhận.

Chành xe gửi hàng Miền Trung chúng tôi giao nhận tại tỉnh (thành) nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung nằm trong hệ thống vận chuyển của Thịnh. Tại khu vực TP Hồ Chí Minh, chúng tôi giao nhận tại các điểm: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè và các khu công nghiệp, sau đó hàng hóa sẽ được tập kết hàng tại kho bãi theo địa chỉ: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Tại đây, chúng tôi đầy đủ các thiết bị hỗ trợ trong ngành nhằm đảm bảo được chất lượng hàng hóa của Quý Khách tốt nhất.

Gửi hàng Sài Gòn đi Miền Trung và ngược lại, tại Miền Trung – Thịnh Hoàng Transport hoạt động giao nhận: Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam, Chành xe gửi hàng đi Bình Định, Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi, Vận chuyển hàng đi Huế, Gửi hàng đi Đà Nẵng, Gửi hàng đi Phú Yên, Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa, Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận, Vận chuyển hàng đi Bình Thuận, Quảng Bình, Quảng Trị,…

Vận Tải Thịnh Hoàng có ưu điểm gì về tuyến đường chành xe chuyển hàng đi Miền Trung?

Với tiềm lực đã và đang có, chúng tôi càng ngày phát triển mạnh nhờ vào cái tâm trong ngành đã tạo nên thương hiệu Vận Tải Thịnh Hoàng ngày nay.

   Đến với chúng tôi, chành xe chuyển hàng về Miền Trung - Quý Khách hoàn toàn an tâm từ khâu giao đến nhận. Chắc chắn hàng hóa của quý khách sẽ được bảo đảm tốt nhất qua.

   Với đội ngủ lái xe thông thạo tuyến đường dài Bắc Nam chắc chắn hàng hóa của Quý Khách sẽ bàn giao đúng tiến độ.

   Cước vận chuyển luôn là vấn đề lo ngại, hiểu được tâm lý khách hàng tại Vận Tải Thịnh Hoàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng về Miền Trung với giá cước luôn cạnh tranh và ổn định nhất thị trường ngành vận chuyển hàng hóa.

   Tại Thịnh Hoàng, chúng tôi luôn hỗ trợ những khâu có liên quan để hoàn thành đơn hàng nhanh nhất như: hỗ trợ bốc xếp hàng hóa hay đóng kiện, thùng,… theo yêu cầu.

   Với kho bãi rộng thoáng và đủ các hệ thống trong ngành, nếu Quý Khách có nhu cầu lưu kho chúng tôi luôn đáp ứng.

   Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung được Thịnh Hoàng thực hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn cung cấp biên nhận, hợp đồng hay những chứng từ có liên quan đầy đủ rõ ràng.

   Cam kết bồi thường giá trị hàng hóa nếu có sai xót về hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển hàng đi các tỉnh tại khu vực Miền Trung nếu lỗi thuộc về Vận Tải Thịnh Hoàng.

dich-vu-van-chuyen-hang-di-mien-trung
Thịnh Hoàng Transp - vận chuyển hàng về Miền Trung.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung giá rẻ của Thịnh Hoàng.

Chành xe về Miền Trung, Thịnh Hoàng nhận đa dạng hàng hóa từ hàng lẻ, ghép kể bao vận chuyển nguyên chuyến theo yêu cầu. Đối với mặt hàng ghép, chúng tôi gom nhiều mặt hàng từ nhiều khách hàng thành một xe rồi xuất bến. Đối với trường hợp bao nguyên chuyến để gửi hàng về Miền Trung thì lịch xuất phát sẽ phụ thuộc theo yêu cầu đưa ra của khách hàng đó.

Quý Khách có nhu cầu tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Miền Trung khi gửi hàng tại đơn vị chúng tôi điều chắc chắn Thịnh Hoàng là đơn vị vận tải trực tiếp tiếp nhận vận chuyển, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá cước tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng về Miền Trung, chúng tôi cam kết hàng hóa của Quý Khách sẽ được đi nhanh trong ngày và không xảy ra trường hợp lưu kho quá lâu.

Chành xe vận chuyển hàng đi Miền Trung - Vận Tải Thịnh Hoàng nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa: hàng nhẹ, nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải. Những mặt hàng, chúng tôi thường tiếp nhận vận chuyển như:

o   Mặt hàng nội thất gia đình: bàn ghế, tủ, kệ, tủ lạnh, máy giặt,….

o   Các mặt hàng tiêu dùng.

o   Vật liệu xây dựng: xi măng, sắt, thép, …

o   Mặt hàng điện, điện tử.

o   Máy móc công trình, nhà xưởng,…

o   Nhận vận chuyển xe máy đa dạng phân khối.

o   Nhận vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

o   Mặt hàng carton, vải, sợi, bao bì các loại,…

o   ...

dich-vu-van-chuyen-hang-di-mien-trung
Chành xe Thịnh Hoàng nhận đa dạng hàng về các tỉnh Miền Trung.

Thời gian vận chuyển tại chành xe đi Miền Trung tại chành xe Thịnh Hoàng.

Chành xe vận chuyển hàng Miền Trung với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải – vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Hiện nay, Thịnh Hoàng sở hữu nhiều đầu xe đủ tải trọng và các thiết bị hỗ trợ trong ngành đầy đủ. Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đủ số lượng xe để đơn hàng đi nhanh nhất. Tại chành xe Thịnh Hoàng, thông thường vận chuyển hàng đi Miền Trung từ Sài Gòn và ngược lại thời gian giao nhận hàng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Với số lượng xe lớn đủ tải trọng và lượng hàng hóa ổn định, chúng tôi luôn vận chuyển hàng đi trong ngày. Mỗi ngày đều có lịch xe sắp xếp chạy đều đặn và xuyên suốt nên khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ giao nhận tại đơn vị chúng tôi.

Lịch trình xuất phát.

Thịnh Hoàng Transport cung ứng lịch xe chạy cố định trong ngày. Thời gian có thể sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và lượng hàng hóa cần gửi của khách hàng. Đối với số lượng hàng lớn, với đầu xe hiện có nhằm đáp ứng yêu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm xe và sắp xếp lịch trình chạy để kịp tiến độ.

Thời gian vận chuyển tại chành xe vận chuyển hàng về Miền Trung.

Việc gửi hàng Sài Gòn về Miền Trung, thời gian giao nhận dự kiến khoảng 2 ngày đối với hàng bao nguyên chuyến, đối với mặt hàng lẻ cần ghép có thể chậm hơn 1 ngày. Thời gian vận chuyển được tính lúc xe xuất phát sau khi hàng hóa được xếp hoàn tất lên xe và tùy vào địa điểm giao nhận mà thời gian giao hàng cũng có thể chênh lệch với nhau. Nhưng với khả năng và kinh nghiệm thành thạo trong nghề, Thịnh Hoàng luôn cố gắng để đem đến sự hài lòng tốt nhất khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chành xe Sài Gòn đi Miền Trung được thực hiện gửi hàng theo các bước.

Đến với Thịnh Hoàng Transport, khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng về Miền Trung cụ thể tỉnh (thành) theo yêu cầu việc gửi hàng đi được thực hiện dễ dàng qua các khâu đầy đủ quy trình, qua đó nhằm đem lại sự tin tưởng của khách hàng trong từng chuyến hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline 0909 139 022 hoặc qua các kênh trưc tuyến: email, facebook, zalo,…

Bước 2: Chủ động liên hệ, báo giá trực tiếp qua thông tin đã nhận.

Bước 3: Tùy vào mặt hàng, đưa ra phương thức vận chuyển nhằm tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bước 4: Lập hợp đồng (biên nhận hàng), tiến hành giao nhận hàng như đã thỏa thuận.

Bước 5: Đơn hàng được hoàn tất (thanh toán nếu có).

Chành xe gửi hàng về Miền Trung, khách hàng cần biết.

Quý Khách có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn đi Miền Trung, cần xác định được những thông tin cơ bản sau:

-   Xác định được tên mặt hàng, số lượng, trọng lượng hay kích thước hàng hóa cần gửi hàng về Miền Trung.

-   Xác định được địa điểm tỉnh (thành) cụ thể tại Miền Trung.

-   Cần gửi hàng đi Miền Trung bằng xe khách hay xe tải sẽ phù hợp?

-   Cần lựa chọn phù hợp hình thức ghép hàng hay bao nguyên chuyến để tiết kiệm chi phí.

-   Tổng chi phí vận chuyển hàng từ Sài Gòn về tỉnh (thành) tại Miền Trung và ngược lại là bao nhiêu?

-   Giao nhận hàng tại chành xe về Miền Trung hay lựa chọn dịch vụ hỗ trợ giao nhận tận nơi của Vận Tải Thịnh Hoàng?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung – hàng hóa được phân loại.

Để xác định được mặt hàng Quý Khách cần gửi về Miền Trung, Thịnh Hoàng đã phân loại để Quý Khách dễ dàng nắm bắt.

  Hàng nhẹ: mặt hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn do đó sẽ chiếm nhiều diện tích. Lúc này, đối với hàng nhẹ chúng tôi sẽ tính giá theo mét khối x đơn giá = giá vận chuyển thực tế. Trong đó: mét khối = dài x rộng x cao. Tùy vào địa điểm sẽ có đơn giá khác nhau, muốn biết được đơn giá hãy cho chúng tôi biết điểm giao hàng, chúng tôi sẽ cung cấp nhanh nhất về đơn giá mà Quý Khách cần gửi hàng đến.

  Hàng nặng: mặt hàng có trọng lượng nặng, kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích. Đối với mặt hàng nặng, tại Vận Tải Thịnh Hoàng sẽ tính cước theo kg/tấn. Chỉ cần Quý Khách lấy cân nặng thực tế x đơn giá = giá cước vận chuyển.

  Đối với mặt hàng có kích thước và trọng lượng đều lớn. Để biết giá cụ thể về mặt hàng này hãy cho chúng tôi biết rõ hơn về mặt hàng về kích thước và trọng lượng để được báo giá cụ thể.

dich-vu-van-chuyen-hang-di-mien-trung

Báo giá cước vận chuyển hàng về Miền Trung tại Thịnh Hoàng.

Để biết báo giá theo đơn hàng của Quý Khách, chúng tôi nhận từ nhiều hình thức thông qua các kênh trưc tuyến hoặc sự giới thiệu của khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Giá cước được tính phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

1.   Tên mặt hàng là gì? khi tư vấn Quý Khách vui lòng cung cấp chủng loại cụ thể để chúng tôi lựa chọn xe phù hợp với thuộc tính nhằm đảm bảo được chất lượng mặt hàng như: mặt hàng dễ vỡ hay mặt hàng cần nhẹ tay,…

2.   Số lượng, kích thước: bao nhiêu kiện? bao nhiêu ký / tấn? Kích thước bao nhiêu? Trong đó: kích thước sẽ được tính bằng mét khối (m3): dài x rộng x cao = ?

Tại Thịnh Hoàng, giá cước gửi hàng về Miền Trung sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, để biết chính xác hơn về phí vận chuyển hãy Liên Hệ: 0909 139 022 Anh Thịnh.

 Những giấy tờ đơn vị vận chuyển cần có khi gửi hàng đi Miền Trung.

Để chành xe chuyển hàng đi Miền Trung được diễn ra nhanh chóng và thực hiện đúng quy định lưu thông giữa người và phương tiện vận tải hàng hóa, Vận Tải Thịnh Hoàng nói riêng và các đơn vị vận chuyển nói chung khi thực hiện lưu thông vận chuyển cần có những chứng từ, giấy tờ sau:

Giấy tờ xe: Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại, giấy đăng ký xe ô tô, phù hiệu xe chạy hợp đồng, sổ nhật trình chạy xe,…

Giấy tờ của chủ phương tiện: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo nghành nghề cụ thể

Giấy tờ của người điều khiển phương tiện: Giấy chứng nhận tập huấn lái xe, giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển,…

Các loại giấy tờ cần thiết khác như: Hợp đồng vận chuyển, biện nhận hàng hóa, phiếu thu cước,..

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung tại Vận Tải Thịnh Hoàng chúng tôi thực hiện quy trình giao nhận nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa của Quý Khách sẽ đúng thời gian theo dự kiến đưa ra. Với nhiều năm hoạt động kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Quý Khách có nhu cầu gửi hàng về Miền Trung với bất kỳ tỉnh (thành) nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909 139 022 (anh Thịnh) hoặc truy cập vào website: vantaithinhhoang.com tìm hiểu thêm chành xe Thịnh Hoàng.

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022