Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Bạn đang có nhu cầu cần tìm chành xe uy tín tại TP Hồ Chí Minh? Cụ thể cần vận chuyển hàng đi Hương Thủy Huế xuất phát nhanh trong ngày nhằm kịp tiến độ giao hàng, đồng thời bảo đảm được chất lượng hàng hóa như ban đầu? Vận Tải Thịnh Hoàng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển tại Sài Gòn nói riêng cũng như cả nước nói chung, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Thị Xã Hương Thủy với chất lượng phục vụ chu đáo, giá cước mềm luôn ổn định và chất lượng hàng được bảo quản tốt nhất trong quá trình vận chuyển. Liên hệ nhanh 0909 139 022 (anh Thịnh) hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí.

van-chuyen-hang-di-huong-thuy-hue
Vận Tải Thịnh Hoàng - Chành xe gửi hàng đi TX Hương Thủy giá rẻ.

Chành xe Thịnh Hoàng chuyên vận chuyển hàng đi Hương Thủy Huế giá rẻ.

Thị xã Hương Thủy nằm ở khu vực trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, nằm ở phía đông nam thành phố Huế và có vị trí địa lý giáp với các điểm:

-   Phía đông giáp huyện Phú Lộc.

-   Phía nam giáp huyện Nam Đông.

-   Phía bắc giáp huyện Phú Vang.

-   Phía tây giáp thành phố Huế, thị xã Hương Trà và huyện A Lưới.

Nền kinh tế của Hương Thủy đã và đang phát triển ngoạn mục góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa tại Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung, là huyện có dự án Đường cao tốc Quảng Trị – Đà Nẵng đang được xây dựng đi qua. Thị xã Hương Thủy có khu công nghiệp Phú Bài, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài. Thị xã Hương Thủy thông thương với trong tỉnh và các vùng khác qua các tuyến đường: Quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam, và tuyến đường tỉnh lộ khác.

Với điều kiện kinh tế đang phát triển đã kéo theo nhu cầu giao thương giữa các vùng miền và Hương Thủy Huế càng cao trong đó không thể nhắc đến sự cung ứng nhu cầu vận chuyển. Vận Tải Thịnh Hoàng là một trong những đơn vị uy tín trên ngành vận tải cả nước với nhiều năm kinh nghiệm. Nhận thấy nhu cầu gửi hàng đi Hương Thủy ngày càng nhiều, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho Quý Khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, với lịch trình vận chuyển xuyên suốt, lượng hàng hóa ổn định đã và đang tạo dựng được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

van-chuyen-hang-di-huong-thuy-hue
Thịnh Hoàng chuyên vận chuyển hàng đi Hương Thủy Huế.

Các dịch vụ gửi hàng đi TX Hương Thủy được triển khai tại Thịnh Hoàng Transp.

✅  Chành xe gửi hàng ghép, hàng lẻ đi Hương Thủy Huế

✅  Vận chuyển hàng theo yêu cầu khách hàng.

✅  Vận chuyển hàng bao nguyên xe, nguyên chuyến theo yêu cầu.

Việc giao nhận vận chuyển hàng đi Hương Thủy Huế có dễ dàng?

Chành xe gửi hàng đi Hương Thủy nằm trong tuyến đường chủ lực của Thịnh Hoàng đi Huế cũng như khu vực miền Trung. Địa chỉ TP Hồ Chí Minh, chúng tôi giao nhận tại các điểm: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè và các khu công nghiệp, sau đó hàng hóa sẽ được tập kết hàng tại kho bãi theo địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. Tại đây, chúng tôi đầy đủ các thiết bị hỗ trợ trong ngành nhằm đảm bảo được chất lượng hàng hóa của Quý Khách tốt nhất.

Vận chuyển hàng đi Huế, ngoài việc thực hiện giao nhận tại Thị Xã Hương Thủy chúng tôi hỗ trợ qua các điểm cụ thể: Thành phố Huế, Huyện A lưới, Thị xã Hương Trà, Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền và các khu công nghiệp như: gửi hàng đi KCN Phú Bài, KCN Phú Bài Mở Rộng, KCN Tứ Hạ, KCN Phong Thu,... Để vận chuyển hàng đi Hương Thủy Huế từ Sài Gòn và ngược lại, Quý Khách liên hệ qua 0909 139 022 / zalo (anh Thịnh) để được Thịnh Hoàng hỗ trợ nhiệt tình với đơn hàng thành công nhất.

Chành xe đi Thị Xã Hương Thủy – Thịnh Hoàng nhận mặt hàng?

Chành xe Sài Gòn đi Hương Thủy và ngược lại là tuyến đường chính khu vực miền Trung của Vận Tải Thịnh Hoàng, nên Quý Khách hoàn toàn an tâm về tiến độ cũng như giá cước vận chuyển.

Thịnh Hoàng nhận tất cả các loại hàng hóa trong quy định của Pháp Luật mà không phân biệt về kích thước và trọng lượng.

    Hàng nguyên lô, nguyên chuyến theo yêu cầu.

    Hàng kí hợp đồng công ty dài hạn.

    Hàng tiêu dùng, bánh kẹo, nước giải khát các loại.

    Hàng hóa chất, dầu nhờn hay mặt hàng dễ vỡ.

    Vận chuyển hàng gia dụng, dọn nhà, văn phòng.

    Hàng gia công, thủ công mỹ nghệ.

    Mặt hàng vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng,…

    Hàng vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất.

    Hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

    Chuyển hàng máy móc công trình, nhà xưởng.

    Các thiết bị phụ kiện, hàng điện tử.

    …

van-chuyen-hang-di-huong-thuy-hue
Thịnh Hoàng Transp nhận đa dạng hàng về Hương Thủy Huế.

Quy trình vận chuyển tại chành xe gửi hàng đi Hương Thủy – Huế.

Để tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, Thịnh Hoàng Transport luôn đưa ra phương thức vận chuyển tốt nhất để Quý Khách lựa chọn. Chúng tôi nhận các mặt hàng lẻ, hàng ghép ngoài ra Thịnh Hoàng luôn hỗ trợ khi có nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe.

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Tiếp nhận hàng hóa tại kho bãi, đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ chuyển hàng về bằng xe tăng bo theo yêu cầu Quý Khách.

Đóng gói đối với hàng chưa bao bọc, phân loại hàng hóa phù hợp với xe vận chuyển.

Bốc xếp hàng lên xe, kiểm tra an toàn trước khi vận chuyển hàng đi TX Hương Thủy.

Tiến hành vận chuyển giao nhận theo thỏa thuận.

  Đối với hàng nguyên chuyến.

Chành xe đi Hương Thủy Huế, sau khi tiếp nhận thông tin Thịnh Hoàng Transp sẽ trực tiếp nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành vận chuyển ngay khi hàng được bốc xếp lên xe an toàn.

Giao hàng tận nơi, hoàn thành đơn hàng.

Tìm hiểu: Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Giá cước vận chuyển hàng đi Hương Thủy Huế như thế nào?

Chành xe chuyển hàng đi Hương Thủy Huế, để khách hàng lựa chọn đơn vị bạn là nơi tin tưởng ngoài thái độ phục vụ, thời gian giao nhận thì giá cước vận chuyển là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhắm đến. Vận Tải Thịnh Hoàng hiểu đươc điều đó, sau thời gian khảo sát thị trường chúng tôi đã đưa ra mức giá ổn định nhất để phù hợp với từng đơn hàng.

Với mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh chiếm diện tích khoang xe nhiều giá cước sẽ được tính theo khối (m3), trong đó: m3 = dài x rộng x cao.

Với mặt hàng nặng, chúng tôi sẽ tính giá cước theo tấn.

VNĐ/ Khối (m3) 400.000đ
VNĐ/ Tấn 1.500.0000đ

Vận chuyển nguyên chuyến xe: theo giá từng loại xe khác nhau như xe xe 8 tấn, 10 tấn hay 15 tấn khác nhau. Với mức giá được đưa ra trên, ngoài ra giá cước còn phù thuộc vào yếu tố, nhu cầu của khách hàng như: phí giao nhận tận nơi (đối với đoạn đường cẩm tải ) + phí cẩu nâng,..

Gửi hàng Sài Gòn đi Hương Thủy Huế, chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá thấp nhất để tiết kiệm được túi tiền cho Quý Khách. Mọi chi tiết cần được báo giá trực tiếp Liên Hệ: 0909 139 022 / Zalo – Anh Thịnh.

Dịch vụ được hỗ trợ khi gửi hàng về Hương Thủy Huế.

✅  Hỗ trợ tư vấn miễn phí đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp, báo giá chính xác.

✅  Hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho bãi.

✅  Miễn phí lưu kho khi khách có nhu cầu cần gom hàng thêm.

✅  Hỗ trợ cẩu với hàng cồng kềnh, có trọng tải lớn với chi phí thấp.

✅  Hỗ trợ giao nhận tận nơi theo yêu cầu từ khách hàng.

van-chuyen-hang-di-huong-thuy-hue
Chành xe Thịnh Hoàng hỗ trợ vận chuyển hàng đi TX Hương Thủy 24/7

Chành xe gửi hàng đi Hương Thủy Huế cần có những loại giấy tờ.

Để đảm bảo được quá trình vận chuyển hàng đi Hương Thủy nói riêng cũng như thực hiện chành xe gửi hàng đi Huế nói chung một cách nhanh nhất và thuận lợi cho cả 2 bên, khi gửi hàng Quý Khách cần cung cấp những chứng từ có liên quan đến mặt hàng cho bên cung ứng vận tải – Vận Tải Thịnh Hoàng. Tùy vào mặt hàng cần vận chuyển mà khách hàng sẽ phải cung cấp những chứng từ khác nhau,

Theo thông tư số 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường vận chuyển phải có hóa đơn, giấy tờ kèm theo. Chứng minh được nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp và một số các chứng từ liên quan khác như:

– Giấy tờ xác minh kinh doanh vận tải: Bao gồm giấy tờ xe (Giấy đăng ký xe ôtô, giấy chứng nhận bảo hiểm các loại, sổ nhật trình chạy xe,…)

– Giấy tờ của chủ phương tiện (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải).

– Giấy tờ của người điều khiển phương tiện: giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đang điều khiển, giấy lưu hành cho xe quá khổ, quá tải (nếu có).

– Hóa đơn vận chuyển: Khi các đơn vị có chức năng kiểm tra, để chứng minh được lưu thông hàng hóa đúng quy định cần: Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng,…

– Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường (giấy chứng nhận kiểm định). Được dán tem kiểm định.

– Các loại giấy tờ khác: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển,…

Xem thêm: Chành xe gửi hàng Quảng Nam

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Hương Thủy Huế tại Vận Tải Thịnh Hoàng.

Thịnh Hoàng thuộc đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hương Thủy nói riêng và TP Huế nói chung với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyên nghiệp, uy tín.

Đội ngũ tư vấn, lái xe được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ cùng với đó là sự yêu nghề, nhanh nhẹn, luôn nhiệt tình trong công việc.

Gửi hàng về Hương Thủy Huế tại Thịnh Hoàng Transport, chúng tôi hiểu được chi phí là yếu tố để khách hàng lựa chọn đơn vị để tin tưởng trong việc giao nhận hàng. Hiểu được điều đó, với Thịnh Hoàng Transport chúng tôi luôn đưa ra mức cước ổn định và cạnh tranh nhất để phù hợp với đơn hàng giúp khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa.

Hệ thống kho bãi rộng thoáng, đầy đủ thiết bị trong ngành sẽ an toàn cho việc lưu kho cũng như nâng hạ hàng hóa một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi TX Hương Thủy, Thịnh Hoàng cam kết hàng hóa của Quý Khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển tốt nhất.

Thiết bị định vị tại mỗi đầu xe được hỗ trợ nhằm theo dõi cung đường vận chuyển, vấn đề xảy ra chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ nhanh với khách hàng để kịp thời xử lý.

Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay thiếu hụt hàng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường giá trị hàng hóa 100%.

Chành xe về Hương Thủy sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

van-chuyen-hang-di-huong-thuy-hue
Chành xe Thịnh Hoàng- gửi hàng đi Hương Thủy "an toàn, nhanh chóng, hiệu quả"

Chành xe Thịnh Hoàng – vận chuyển hàng đi Hương Thủy Huế nói riêng cũng như tuyến đường vận chuyển hàng về Miền Trung nói chung, với những chia sẽ trên dựa vào những kỹ năng mà Thịnh Hoàng đã và đang thực hiện trong ngành vận tải – vận chuyển hàng hóa. Với xử lý chuyên nghiệp trong mọi tình huống và năng lực trong ngành mà Thịnh Hoàng có được chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý Khách về sự hài lòng tuyệt đối trong dịch vụ vận chuyển với sự an toàn, chuyên nghiệp và giá cước luôn cạnh tranh trong ngành chắc chắn sẽ không làm Quý Khách thất vọng khi đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của Vận Tải Thịnh Hoàng. Mọi chi tiết xin liên hệ 0909 139 022 (anh Thịnh) hoặc truy cập “tại đây” để tìm hiểu thêm dịch vụ chính.

Tham khảo: Chành xe gửi hàng Đà Nẵng

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022