Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Vận tải hàng hóa đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn đối với những nước đang phát triển như ở Việt Nam. Vận tải nói chung và vận tải đường bộ nói riêng đang ngày một thúc đẩy tiến độ phát triển của các trung tâm kinh tế, khu công nghiệp, khu chế xuất, các đơn vị kinh doanh,.. trên địa bàn cả nước. Với nền kinh tế giao thương phát triển thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng ngày cao, tỉnh Quảng Ngãi không ngoại lệ và bạn cần vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi? Vận Tải Thịnh Hoàng –  đi mạnh khai thác chành xe Quảng Ngãi với cước phí rẻ, giao nhận hàng nhanh chóng, đáp ứng đủ mọi nhu cầu vận chuyển từ Khách hàng. Thịnh Hoàng - chành xe về Quảng Ngãi nói riêng và dịch vụ gửi hàng đi miền Trung nói chung, mọi yêu cầu hỗ trợ giao nhận Quý khách liên hệ theo Hotline: 0909 139 022 (anh Thịnh).

chanh-xe-quang-ngai
Vận Tải Thịnh Hoàng - Vận tải giá rẻ tại Quảng Ngãi.

Vận Tải Thịnh Hoàng – Chành xe Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ.

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh (thành) nổi lên trong những năm gần đây bởi nền kinh tế hàng hóa, dịch vụ vận tải gửi hàng đi Quảng Ngãi cũng đã trở nên phổ biến và ngày càng giữ vai trò quan trọng hàng đầu.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của cả nước, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá Quảng Ngãi là đầu mối giao thông quan trọng xuyên suốt trên địa bàn tỉnh, có Quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc - Nam và đường cao tốc Quảng Ngãi - Đà Nẵng chạy qua tỉnh. Trong đó chiều dài Quốc lộ 1A qua tỉnh dài 98 km.

Vận Tải Thịnh Hoàng ra đời hoạt động là cấu nối để giúp các đơn vị trên địa bàn Quảng Ngãi nói chung và cả nước nói riêng đẩy nhanh tốc độ phát triển nền kinh tế. Với phương châm vận chuyển – gửi hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ - nhanh chóng – uy tín mức độ an toàn tuyệt đối hàng hóa, nhà xe Thịnh Hoàng ngày càng trở thành người bạn đồng hành trên mọi cung đường Việt Nam.

Thịnh Hoàng Transport cung cấp dịch vụ chuyển hàng – chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi chỉ từ 20 tiếng và chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển tốt nhất tại TPHCM được Quý khách hàng tin tưởng và hợp tác. Sở hữu dàn xe tải đa tải trọng, Vận Tải Thịnh Hoàng luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng với nhu cầu tìm kiếm “Chành xe Quảng Ngãi” nói riêng và toàn quốc nói chung.

Tìm hiểu: Gửi hàng đi Huế

chanh-xe-quang-ngai
Thịnh Hoàng Transp - gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ngãi nhanh chóng.

Cung đường gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Ngãi và ngược lại.

Vận Tải Thịnh Hoàng, chành xe đi Quảng Ngãi - vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Quảng Ngãi từ Sài Gòn đi các tỉnh với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A chi tiết như sau:

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ⇚⇛ Đồng Nai (Biên Hòa) ⇚⇛ Bình Thuận ⇚⇛ Ninh Thuận ⇚⇛ (Nha Trang) Khánh Hoà ⇚⇛ Phú Yên ⇚⇛ Bình Định ⇚⇛ Quảng Ngãi

Tại hai điểm đầu tại TP Hồ Chí Minh và Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển các đến địa chỉ quý khách yêu cầu từ Khách hàng.

Lịch trình xuất phát giao nhận đi chành xe Quảng Ngãi tại Thịnh Hoàng.

Hoạt động chính trong ngành vận chuyển hàng hóa, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lượng hàng hóa lớn trong ngày chính vì vậy, tại chành xe Thịnh Hoàng – chành xe đi Quảng Ngài từ TP Hồ Chí Minh và ngược lại chúng tôi luôn có xe chạy xuyên suốt trong ngày. Vì vậy, hàng hóa của Quý khách chắc chắn sẽ không bị lưu kho.

Số lượng đầu xe tải đa dạng, tài xế viên chuyên nghiệp thông thạo tuyến đường dài chắc chắn hàng hóa Quý khách sẽ được giao nhanh nhất có thể.  Về thời gian giao nhận hàng ngoài phụ thuộc vào quảng đường vận chuyển và mặt hàng bạn đã sử dụng dịch vụ tại Thịnh Hoàng, với lượng hàng ghép khách gửi hàng về Quảng Ngãi nhân viên tại nhà xe Thịnh Hoàng sẽ giao hàng dọc Quốc lộ 1A thuận tiện nhất để Khách nhận hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại thông báo trước theo thông tin Khách hàng đã cung cấp.

chanh-xe-quang-ngai
Chành xe Thịnh Hoàng, gửi hàng về Quảng Ngãi trong ngày.

Thịnh Hoàng thực hiện các địa điểm giao nhận tại chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi.

Tại Quảng Ngãi, chúng tôi thực hiện giao nhận: TP Quảng Ngãi, gửi hàng đi Đức Phổ, gửi hàng đi Bình Sơn, Ba Tơ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa. Ngoài ra, chành xe Quảng Ngãi tại Thịnh Hoàng còn thực hiện giao nhận tại các điểm Khu công nghiệp lớn nhỏ tại tỉnh: Gửi hàng đi KCN Vsip, Gửi hàng đi KCN Tịnh Phong, gửi hàng đi KKT Dung Quất, vận chuyển hàng KCN Quảng Phú, KCN làng nghề Tịnh Ấn Tây,…

Tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, TP Thủ Đức.

Xem thêm: Gửi hàng đi Đà Nẵng

Nhà xe gửi hàng đi Quảng Ngãi, Thịnh Hoàng vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi xuất phát từ Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) nhà xe Thịnh Hoàng nhận đa dạng các mặt hàng lẻ, ghép khác nhau với điều kiện được Pháp luật Việt Nam cho phép hiện hành. Các hàng tiêu biểu của chành xe chuyển hàng đi Quảng Ngãi thường vận chuyển

  Mặt hàng điện – điện tử.

✔  Mặt hàng điện máy, điện lạnh.

✔  Mặt hàng công – nông nghiệp.

✔  Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm.

✔  Mặt hàng thực phẩm, giải khát.

✔  Mặt hàng nội thất.

✔  Mặt hàng phục vụ công trình.

✔  Các loại bao bì, tem nhãn, các mặt hàng quảng cáo,…

✔  Mặt hàng máy móc công nghiệp.

✔  Mặt hàng may mặc thời trang.

✔  

chanh-xe-quang-ngai
Thịnh Hoàng nhận hàng ghép, lẻ, bao xe đi Quảng Ngãi.

Ngoài ra, với số lượng xe tải lớn nhỏ đa dạng tải trọng, việc gửi hàng Sài Gòn về Quảng Ngãi tại chành xe Thịnh Hoàng dễ dàng hơn vì chúng tôi nhận từ hàng lẻ cần ghép chung hàng với nhiều đơn kể cả việc bao xe theo yêu cầu từ Khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ với chi phí thấp.

Thịnh Hoàng báo cước chành xe về Quảng Ngãi giá rẻ.

Để dễ dàng trong việc báo giá phù hợp cho đơn hàng của Quý khách gửi hàng đi Quảng Ngãi cũng như các địa điểm toàn quốc khác tại Vận Tải Thịnh Hoàng cũng như các chành xe hoạt động vận chuyển khác, chúng tôi thực hiện theo đúng của cách tính hàng hóa trong ngành vận tải chung. Việc tính giá cước sẽ phù thuộc vào tính chất mặt hàng và được phân loại: hàng nặng và hàng nhẹ.

  Đối với hàng nặng, chiếm ít diện tích trên khoang xe.

  Đối với hàng nhẹ, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe.

Trong đó: Khối (m3)= dài x rộng x cao.

Hàng nặng (vnđ/ kg) 1.500 đ
Hàng nhẹ (vnđ/ m3) 350.000 đ
chanh-xe-quang-ngai
Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi cước rẻ, giao nhận nhanh chóng.

Quy trình thực hiện giao nhận hàng tại chành xe Quảng Ngãi.

✅  Liên hệ theo 0909 139 022 /zalo hoặc gửi yêu cầu báo cước vận chuyển theo địa chỉ mail: Thinhhoangtransport@gmail.com

✅  Dựa vào thông tin Khách hàng cung cấp: loại hàng, số lượng/ kích thước/ trọng lượng, báo cước phù hợp, yêu cầu giao nhận tận nơi nếu có.

✅  Khảo sát tận nơi đơn cần vận chuyển hàng về Quảng Ngãi (nếu có).

✅  Xác nhận đơn hàng, lên phương án vận chuyển phù hợp cho loại mặt hàng.

✅  Xác nhận tập kết hàng tại kho hoặc nhận hàng tận nơi theo yêu cầu từ khách.

✅  Xe xuất phát theo lộ trình đã đề cập, giao hàng và hoàn thành đơn hàng.

✅  Tài xế thu tiền (nếu có).

Các thủ tục cần có khi vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi.

Để việc giao nhận hàng cũng như quá trình vân chuyển hàng hóa thuận tiện cho đôi bên, chành xe đi Quảng Ngãi tại nhà xe Thịnh Hoàng luôn thực hiện theo đúng quy trình làm việc từ các khâu đơn giản nhất, kể cả luôn thực hiện các thủ tục cần có để hoàn thành chuyến hàng đi Quảng Ngãi nói riêng cũng như các tỉnh (thành) khác trên toàn quốc nói chung tốt nhất.

  Thủ tục nhanh gọn hợp lý, tránh mất thời gian của Khách hàng.

  Các kiện hàng nhỏ lẻ Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi giấy tờ xuất xứ.

  Hàng công ty, hàng bao chuyến cần phiếu xuất kho kiêm vận chuyển trong nội bộ.

  Các vấn đề về hóa đơn VAT chúng tôi sẽ xuất theo yêu cầu của Khách cung cấp.

  Đối với trường hợp Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ làm việc qua email, zalo, điện thoại,…

Link: Chành xe Quảng Nam

Những lý do bạn cần chọn Vận Tải Thịnh Hoàng là chành xe Quảng Ngãi tốt nhất.

Nhanh chóng, chính xác trong tất cả các khâu: Nhận đơn hàng - báo giá - nhận hàng - giao hàng - thanh toán cước vận chuyển.

Gửi hàng đi Quảng Ngãi, Thịnh Hoàng thực hiện cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng, hợp đồng vận chuyển nguyên tắc đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

Hàng hóa giao nhận đúng hẹn và được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát chành xe Thịnh Hoàng sẽ chịu bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo yêu cầu của người gửi hàng.

Chành xe Quảng Ngãi có bãi xe rộng rãi nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ 1A thuận tiện cho việc đi lại, trung chuyển cũng như giao nhận hàng hóa của quý khách, kho bãi có đội ngũ xe nâng và bốc xếp chuyên nghiệp miễn phí lên xuống hàng tại kho Thịnh Hoàng.

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Ngãi với lịch trình xe chạy cố định mỗi chuyến/ ngày đảm bảo hàng hóa không bị tồn kho và đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tư vấn chuyên nghiệp, chi tiết và rõ ràng cho Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi.

Có đội ngũ lái xe vui vẻ, nhiệt tình, với nhiều năm kinh nghiệm lái xe thông thạo tuyến đường dài Bắc Nam, có trách nhiệm cao trong vấn đề hàng hóa.

chanh-xe-quang-ngai
Nhà xe Thịnh Hoàng - chành xe Quảng Ngãi uy tín hàng đầu.

Với những thông tin chia sẽ trên, chúng tôi tin rằng Quý khách đã có sự lựa chọn cho đơn hàng của mình. Vận Tải Thịnh Hoàng tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu cần của bạn một cách tốt nhất, giao nhận hàng nhanh nhất, giá cước phù hợp nhất đồng thời sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng tốt nhất khi chọn Thịnh Hoàng là địa chỉ chành xe Quảng Ngãi uy tín, an toàn, chuyên nghiệp tron từng các khâu giao nhận vận chuyển. Thịnh Hoàng Transp – nhà xe uy tín hàng đầu, sự lựa chọn tốt trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa.

Gửi hàng đi Quảng Ngãi - Liên hệ: 0909 139 022 Mr.Thịnh để được hỗ trợ báo cước, lịch trình vận chuyển cụ thể.

Tham khảo: Chành xe gửi hàng đi Bình Định

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022