Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Vận Tải Thịnh Hoàng đã và đang mở rộng hoạt động chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn theo hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa. Hiện nay, các tuyến đường được chúng tôi triển khai vận chuyển hàng đi Sài Gòn từ các tỉnh (thành) Bắc – Trung – Nam và ngược lại. Với kinh nghiệm trong ngành nhiều năm cùng số lượng xe đa dạng về tải trọng, Thịnh Hoàng cam kết thực hiện quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp trong thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ vận tải tại Thịnh Hoàng, Quý Khách sẽ không lo ngại về vấn đề chậm trễ hàng hay xảy ra trường hợp khác. Liên Hệ: 0909 139 022 / zalo – anh Thịnh để được hỗ trợ vận chuyển.

chanh-xe-gui-hang-da-nang-di-sai-gon
Vận Tải Thịnh Hoàng - Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn và ngược lại giá rẻ.

Thịnh Hoàng – Chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ.

Thành phố Hồ Chí Minh (còn gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục, giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu giao thương giữa các vùng miền và TP HCM với lượng hàng hóa trong ngày là vô cùng lớn. Nắm được nhu cầu cần thiết, để đáp ứng và góp phần xây dựng đất nước nhiều đơn vị vận chuyển được thành lập khá nhiều tại TP HCM cũng như trong cả nước. Thịnh Hoàng với cái tên không hề xa lạ trong ngành vận tải – vận chuyển hàng, chúng tôi đã đưa vào khai thác nhiều tuyến đường để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của cá nhân nhỏ lẻ cũng như các doanh nghiệp lớn. Chành xe gửi hàng Đà Nẵng Sài Gòn được Thịnh Hoàng triển khai 2 chiều từ các tỉnh (thành) với phương châm tạo nên giá trị tin tưởng từ khách hàng “an toàn – nhanh chóng – hiệu quả - chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn đưa ra mức giá gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn phù hợp từng đơn hàng nhằm tiết kiệm được chi phí tối ưu với chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất. 

chanh-xe-gui-hang-da-nang-di-sai-gon
Thịnh Hoàng - chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn.

Nhà xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn tại Thịnh Hoàng Transport.

Tại chành xe Đà Nẵng - Sài Gòn, tùy vào nhu cầu gửi hàng của khách mà hình thức giao nhận cũng như quá trình vận chuyển thực hiện cũng khác nhau. Nhân viên tại chành xe Thịnh Hoàng sẽ hỗ trợ tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp đơn hàng giúp Khách Hàng tối ưu được chi phí cũng như thời gian giao nhận.

Chành xe vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Sài Gòn từ Đà Nẵng và ngược lại: Hiện nay, gửi hàng bằng “chành” được rất nhiều tìm kiếm từ Khách Hàng, bởi lẻ phù hợp với đơn hàng hàng nhỏ lẻ, số lượng ít. Với hình thức ghép hàng sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến: phù hợp với doanh nghiệp có đơn hàng lớn, cần hỗ trợ giao nhận tận nơi. Ngoài ra, với đơn hàng ít tùy vào nhu cầu khi Quý Khách cần thuê xe hay vận chuyển nguyên chuyến, Thịnh Hoàng Transport luôn sẵn sàng cung ứng.

Giao nhận hàng tại chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn.

Với mạng lưới giao nhận được Thịnh Hoàng bao phủ khắp nơi, được thực hiện tại các tỉnh: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bến Tre,…

Tại Sài Gòn: đối với hàng lẻ, ghép chúng tôi sẽ trả hàng dọc QL 1A hoặc kho bãi: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Ngoài ra, khi Quý Khách có nhu cầu giao nhận tận nơi Thịnh Hoàng có đội xe tăng bo sẽ hỗ trợ với chi phí thấp nhất tại các quận (huyện): Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, TP Thủ Đức và huyện Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh.

Bên cạnh đó, vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn – chành xe Thịnh Hoàng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN: Khu công nghiệp Hiệp Phước, KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Lê Minh Xuân, KCN Vĩnh Lộc, KCN Phong Phú, KCN An Hạ, KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung,…

Bằng hình thức vận chuyển hàng 2 chiều Bắc - Trung - Nam, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tại 2 đầu theo yêu cầu cụ thể tại khu vực miền Trung: Vận chuyển hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn; vận chuyển hàng Quảng Nam đi Sài Gòn; vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn; vận chuyển hàng Huế đi Sài Gòn; vận chuyển hàng Bình Định đi Sài Gòn;... Vùng Tây Nguyên: vận chuyển hàng Đăk Lăk đi Sài Gòn; vận chuyển hàng Gia Lai đi Sài Gòn; vận chuyển hàng Đăk Nông đi Sài Gòn; vận chuyển hàng Kon Tum đi Sài Gòn;... Các tỉnh miền Tây: Chuyển hàng Bến Tre đi Sài Gòn; chuyển hàng Tiền Giang đi Sài Gòn; chuyển hàng Cần Thơ đi Sài Gòn;... Ngoài những tuyến đường trên, Quý Khách có nhu cầu vận chuyển bất kỳ địa điểm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được thực hiện chuyến hàng nhanh chóng.

Hướng dẫn quy trình, cách gửi hàng tại chành xe Đà Nẵng đi Sài Gòn

Quý Khách có nhu cầu gửi hàng hóa Đà Nẵng đi Sài Gòn và ngược lại để chuyến hàng được diễn ra hoàn thiện tốt nhất, không riêng Vận Tải Thịnh Hoàng các đơn vị hoạt động vận tải đều thực hiện qua các quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Thịnh Hoàng sẽ nhận thông từ nhiều kênh khác nhau: website, zalo, email, fanpage,… về thông tin khách hàng cung cấp: tên hàng? Số lượng, kích thước bao nhiêu? Địa điểm và hình thức giao nhận.

Bước 2: Báo giá chính xác đơn hàng.

Chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn sẽ báo giá dựa vào thông tin nhận được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chính xác phù hợp cho đơn hàng của Quý Khách.

Bước 3: Triển khai biên nhận, hợp đồng.

Để việc giao nhận hàng diễn ra đúng kế hoạch, Quý Khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin: người giao nhận? số điện thoại? thời gian và địa điểm giao nhận? chúng tôi sẽ lập biên nhận đối với mặt hàng lẻ, ghép. Đối với mặt hàng nguyên xe, hàng công ty để rõ ràng hơn Thịnh Hoàng sẽ triển khai hợp đồng theo yêu cầu Quý Khách để tiện cho 2 bên với các điều khoản cụ thể nhất.

Bước 4: Lên phương án vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Sài Gòn.

Chúng tôi sẽ đưa ra các hình thức vân chuyển để Quý Khách dễ dàng lựa chọn để tiện cho đơn hàng và tùy vào mặt hàng Thịnh Hoàng sẽ sắp xếp xe sao cho phù hợp với đơn hàng vận chuyển của Quý Khách.

Bước 5: Giao nhận hàng thành công.

Hàng hóa được chuyển đến địa điểm theo yêu cầu khách hàng. Trước khi giao hàng đến tay người nhận, nhân viên tại nhà xe Thịnh Hoàng sẽ chủ động liên hệ trước thời gian để Quý Khách sắp xếp nhận hàng đúng kế hoạch. Để hoàn tất đơn hàng, khi nhận hàng khách hàng phải ký vào biên nhận hàng hóa.

chanh-xe-gui-hang-da-nang-di-sai-gon
Nhà xe Thịnh Hoàng - gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn nhanh chóng

Những mặt hàng thường vận chuyển hàng đi Sài Gòn tại Thịnh Hoàng.

Gửi hàng Đà Nẵng vào Sài Gòn - Thịnh Hoàng nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng không hạn chế về số lượng cũng như kích thước cồng kềnh trừ những mặt hàng nằm trong danh sách cấm của quy định pháp luật. nhà xe gửi hàng Đà Nẵng - Sài Gòn, chúng tôi nhận:

✓     Các loại thiết bị máy móc nhà xưởng, công trình,…

✓     Hóa chất, chất nhờn, cao su,…

✓     Hàng nội thất: bàn ghế các loại nhựa; sofa; gỗ,…

✓     Mặt hàng quần áo, giày dép, sợi, thùng, vải, bao bì, carton,…

✓     Vận chuyển xe máy Sài Gòn - Đà Nẵng và ngược lại bằng xe chuyên dụng.

✓     Mặt hàng trang trí, quảng cáo sự kiện.

✓     Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, vôi, sơn,…

✓     …

Khi có nhu cầu gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn từ các tỉnh thành, Quý Khách liên hệ trưc tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0909 139 022 Anh Thịnh để được hỗ trợ báo giá nhanh.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí khi gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn.

✅  Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ tại Thịnh Hoàng

✅  Miễn phí lưu kho khi khách cần gom thêm hàng.

✅  Miễn phí bốp xếp, nâng hạ hàng hoá tại chành xe.

Cước phí vận chuyển tại chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn.

Cước vận chuyển phù thuộc vào nhiều yếu tố, Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn và cần biết giá cước vui lòng cung cấp thông tin về hàng hóa cụ thể:

1.  Tên hàng hóa cần vận chuyển?

2.  Số lượng/ khối lượng bao nhiêu? (số kiện, số khối, bao nhiêu tấn?). Trong đó: số khối = dài x rộng x cao.

3.  Địa điểm giao nhận? (Cung cấp địa điểm giao nhận cụ thể, có giao nhận tận nơi hay không?)

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ, ghép tại Thịnh Hoàng luôn tư vấn phương thức gửi hàng phù hợp và cam kết mang đến có Quý Khách giá cước luôn rẻ nhất.

chanh-xe-gui-hang-da-nang-di-sai-gon
 Thịnh Hoàng Transport - vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn.

Lịch trình gửi hàng tại chành xe Đà Nẵng đi Sài Gòn.

Được hoạt động lâu nay ngành vận tải – vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Vận Tải Thịnh Hoàng đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển gửi hàng vào Sài Gòn. Hiện tại, với năng lực hiện có chúng tôi không những mạnh về số lượng xe đáp ứng mà kể cả chất lượng phục vụ từ nhân viên cho đến sự bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển giao nhận.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi TP Hồ Chí Minh tại các tỉnh (thành), để đảm bảo được tiến độ và nhằm phục vụ tốt chành xe Thịnh Hoàng được hoạt động 24/7 kể cả các ngày lễ.

Với những trường hợp hàng vận chuyển hàng nguyên chuyến Vận Tải Thịnh Hoàng sẽ chủ động sắp xếp xe xuất phát trong thời gian sớm nhất kể từ khi hàng hóa được bốc xếp lên xe.

Để giao nhận hàng đúng tiến độ, khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng vui lòng liên hệ sớm 1 – 2 ngày để chúng tôi sắp xếp xe.

Ngoài ra, tất cả các tuyến đường vận chuyển cũng như lịch trình xe chạy ở các khu vực của Thịnh Hoàng cũng được thể hiện một cách đầy đủ để khách hàng dễ dàng theo dõi và chủ động trong quá trình giao nhận.

Tại Vận Tải Thịnh Hoàng, cần thủ tục gì khi gửi hàng đi TP HCM.

Chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn được thực hiện với quy trình thành thạo, nhanh gọn với đầy đủ các thủ tục, chứng từ cần thiết liên quan đến đơn hàng vận chuyển nhằm thuận lợi cho việc giao nhận giữa 2 bên được diễn ra nhanh, hoàn thành chuyến hàng thuận lợi nhất.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép khi cần vận chuyển Quý Khách cần cung cấp thông tin 2 đầu giao nhận, thông tin hàng hóa rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, team nhãn hàng, hóa đơn, phiếu xuất kho đi kèm nếu có.

Mặt hàng gửi nguyên chuyến, hàng bao nguyên xe, hàng công ty ngoài thông tin mặt hàng nêu trên và các giấy tờ có liên quan đến hàng hóa thì cần có thêm lệnh điều động vận chuyển.

Hoàn tất đơn hàng khi Quý Khách có nhu cầu xuất hóa đơn (VAT), Thịnh Hoàng sẽ hỗ trợ dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp.

Lợi ích trong việc lựa chọn Vận Tải Thịnh Hoàng - chành xe gửi hàng Đà Nẵng Sài Gòn.

Phương châm “an toàn – nhanh chóng – hiệu quả” đã tạo nên sự tin tưởng từ khách hàng và đó cũng chính là thành công của Thịnh Hoàng ngày nay.

Gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn với giá cả luôn cạnh tranh và ổn định trên thị trường ngành vận chuyển hàng hóa, giúp đơn hàng của Quý Khách được chuyển đi sẽ được tiết kiệm chi phí.

Tại 2 đầu nhân viên tư hỗ luôn hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng cần đến dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Sài Gòn ngược lạinói riêng cũng như các tỉnh (thành) Bắc - Trung - Nam nói chung.

Nhân viên bốc xếp nhanh nhẹn, cẩn thận khi lên xuống hàng giúp hàng hóa được an toàn.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thông thạo tuyến đường dài nên hàng hóa sẽ đến tay người nhận đúng kế hoạch thỏa thuận ban đầu.

Thiết bị hỗ trợ trong ngành đầy đủ giúp các khâu được hoàn thiện nhanh nhất.

Vị trí chành thuận lợi cho việc giao nhận giữa 2 bên. Đồng thời kho bãi rộng sạch đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi Quý Khách có nhu cầu lưu kho.

Thiết bị theo dõi được gắn đầy đủ trên xe nhằm nắm rõ lịch trình cũng như hành trình vận chuyển. Khi xảy ra bất cứ sai xót liên quan đến quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo để Quý Khách nắm tình hình.

Hàng hóa được đền bù 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sai xót, thiếu hụt do Thịnh Hoàng gây ra.

chanh-xe-gui-hang-da-nang-di-sai-gon
Thịnh Hoàng Transp - chành xe Đà Nẵng - Sài Gòn nhanh chóng.

Những thông tin chia sẻ trên, Vận Tải Thịnh Hoàng xứng đáng trở thành đơn vị chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn với chất lượng dịch vụ rất đáng để bạn lựa chọn. Đến với Thịnh Hoàng, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Khách Hàng đưa ra “an toàn – nhanh chóng – chính xác” Chính vì vậy, khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc hãy gọi ngay 0909 139 022 (anh Thịnh) hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập vào website: http://vantaithinhhoang.com/ để nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ nhất.

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022