Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh hay tỉnh thành khác? Bạn là chủ doanh nghiệp hay khách hàng nhỏ lẻ cần vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi và cụ thể là Khu công nghiệp Tịnh Phong. Chính vì vậy, bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển hàng về KCN Tịnh Phong uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Với sự hiện đại hóa, công nghiệp hóa của đất nước hiện nay đã thúc đẩy nguồn cung dịch vụ ra đời ngày càng nhiều vì thế khách hàng dễ dàng cho việc tìm kiếm những đơn vị vận chuyển uy tín, điều nay đã đem đến cho bạn có nhiều sự lựa chọn. Xin giới thiệu, Vận Tải Thịnh Hoàng – đơn vị vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành miền Trung chủ lực và nổi bật nhất là tuyến đường gửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi.

Vận Tải Thịnh Hoàng - Liên Hệ: 0909 139 022 Mr Thịnh

Nhận báo giá và lịch trình vận chuyển.

gui-hang-ve-kcn-tinh-phong-quang-ngai
Vận Tải Thịnh Hoàng - Chành xe về KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi.

Chành xe gửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi.

Khu công nghiệp Tịnh Phong cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 8 Km về phía Bắc, nằm trên địa phận xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi có giới cận như sau:

+  Phía Bắc: Giáp Khu liên hợp công nghiệp - đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi.

+  Phía Tây: Giáp đường quốc lộ 1A.

+  Phía Đông: Giáp Khu liên hợp công nghiệp - đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi.

+  Phía Nam: Giáp kênh thoát nước hiện hữu.

Nếu Quý Khách có đơn hàng nhỏ lẻ hay những đơn hàng có số lượng ổn định và lớn cần vận chuyển hàng đi KCN Tịnh Phong nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung, với đơn hàng cần ghép hay cần vận chuyển nguyên chuyến theo yêu cầu với quy trình nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình giao nhận, xin hãy đến với chành xe gửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi của Vận Tải Thịnh Hoàng.

Đến với Thịnh Hoàng – chành xe đi KCN Tịnh Phong, khách hàng sẽ an tâm khi lựa chọn bởi lẽ chúng tôi làm việc trên tinh thần nhiệt tình từ tâm, có đội bốc xếp nhanh nhẹn cẩn thận, số lượng đầu xe luôn sẵn sàng khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển, hệ thống kho bãi thiết bị hỗ trợ trong ngành đầy đủ.

gui-hang-ve-kcn-tinh-phong-quang-ngai
Thịnh Hoàng Transport - Chành xe gửi hàng đi KCN Tịnh Phong trong ngày

Phương thức vận chuyển hàng đi KCN Tịnh Phong tại Thịnh Hoàng Transport.

Đã và đang mang lại nhiều giá trị thiết thực cho từng khách hàng, hiện tại Vận Tải Thịnh Hoàng đã đưa vào hoạt động theo hình thức.

1.  Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi KCN Tịnh Phong và các địa điểm lân cân.

2.  Vận chuyển nguyên chuyến theo nhu cầu của khách hàng nhằm tiết kiệm được thời gian giao nhận.

Chành xe đi KCN Tịnh Phong, Thịnh Hoàng cam kết những gì?

Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng KCN Tịnh Phong hay cần vận chuyển đến những điểm khác, Vận Tải Thịnh Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng sẽ không qua bất kỳ trung gian nào vi thế giá cước và thời gian vận chuyển luôn được tối ưu tốt nhất.

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến đơn hàng để thuận tiện giao nhận và lợi ích của 2 bên.

Quý Khách có nhu cầu tìm kiếm chành xe đi KCN Tịnh Phong có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Chành xe Quảng Ngãi – Gửi hàng về KCN Tịnh Phong nhận mặt hàng.

Vận Tải Thịnh Hoàng cung cấp chành xe gửi hàng Sài Gòn về KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi chấp nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng không giới hạn về số lượng cũng như kích thước, trọng lượng. Tuy nhiên các loại hàng được vận chuyển phải đảm bảo được pháp luật cho phép theo quy định.

  Các mặt hàng ghép, hàng lẻ.

►  Hàng xuất nhập khẩu.

►  Hàng nội thất gia đình: bếp ga, tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế các loại,…

►  Hàng gia dụng, lương thực thực phẩm.

►  Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, balo, túi xách,…

►  Nhận vận chuyển các loại xe: xe đạp, máy gắn máy,…

►  Nhận vận chuyển các loại máy máy công trình, nhà máy.

►  Các mặt hàng: vải, sợi, caton,…

►  

gui-hang-ve-kcn-tinh-phong-quang-ngai
Thịnh Hoàng nhận vận chuyển hàng đi KCN Tịnh Phong.

Thời gian vận chuyển tại chành xe đi KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi.

Tại chành xe Thịnh Hoàng, thông thường vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn và ngược lại khoảng 2 – 3 ngày. Với số lượng xe lớn đủ tải trọng và lượng hàng hóa ổn định, chúng tôi luôn vận chuyển hàng đi trong ngày. Mỗi ngày đều có lịch xe sắp xếp chạy đều đặn và xuyên suốt nên khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ giao nhận tại đơn vị chúng tôi.

Giá cước vận chuyển - gửi hàng đi KCN Tịnh Phong bao nhiêu?

Vận chuyển hàng đi KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi, để khách hàng lựa chọn đơn vị bạn là nơi tin tưởng ngoài thái độ phục vụ, thời gian giao nhận thì giá cước vận chuyển là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhắm đến. Vận Tải Thịnh Hoàng hiểu đươc điều đó, sau thời gian khảo sát thị trường chúng tôi đã đưa ra mức giá ổn định nhất để phù hợp với từng đơn hàng.

Với mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh chiếm diện tích khoang xe nhiều giá cước sẽ được tính theo khối (m3): 320.000 đồng / khối, trong đó: m3 = dài x rộng x cao.

Với mặt hàng nặng, chúng tôi sẽ tính giá cước theo tấn: 1.300.000 đồng / tấn.

Vận chuyển xe máy về Quảng Ngãi có giá 500.000 đồng/ xe.

Vận chuyển nguyên chuyến xe: theo giá từng loại xe khác nhau như xe xe 8 tấn, 10 tấn hay 15 tấn khác nhau. Với mức giá được đưa ra trên, ngoài ra giá cước còn phù thuộc vào yếu tố, nhu cầu của khách hàng như: phí giao nhận tận nơi (đối với đoạn đường cẩm tải ) + phí cẩu nâng,..

Chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá thấp nhất để tiết kiệm được túi tiền cho Quý Khách. Mọi chi tiết cần được báo giá trực tiếp Liên Hệ: 0909 139 022 / Zalo – Anh Thịnh.

gui-hang-ve-kcn-tinh-phong-quang-ngai
Quy trình chuyên nghiệp - giá cước cạnh tranh.

Hình thức Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi và ngược lại.

Tại Thịnh Hoàng, việc gửi hàng từ Sài Gòn đi KCN Tịnh Phong nói riêng và đi Quảng Ngãi nói chung, chúng tôi đưa ra nhiều hình thức để Quý Khách dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất.

✅  Giao nhận theo yêu cầu khách hàng.

✅  Nhận hàng tại nơi, giao hàng tại kho bãi Thịnh Hoàng.

✅  Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi.

✅  Nhận hàng tại kho, giao hàng theo chỉ định Thịnh Hoàng.

Dịch vụ đi kèm gửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi.

✅  Dịch vụ vận tải giá rẻ từ tp Hồ Chí Minh đi KCN Tịnh Phong.

✅  Hỗ trợ đóng gói, kiện, thùng tại kho bãi.

✅  Hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ, cẩu hàng hóa.

✅  Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

Hỗ trợ lưu kho khi có nhu cầu lưu hàng.

Chành xe về KCN Tịnh Phong đem lại lợi ích.

Với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình và nhanh nhẹn khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi KCN Tịnh Phong, chúng tôi sẽ miễn phí bốc xếp lên xuống hàng tại kho bãi Thịnh Hoàng.

Tại Quảng Ngãi ngoài giao nhận tận nơi KCN Tịnh Phong, chành xe Thịnh Hoàng còn hỗ trợ giao nhận đến các địa điểm: Gửi hàng đi Đức Phổ, TP Quảng Ngãi, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Sơn Tịnh, Bình Sơn, Sơn Hà, Sơn Trà, Sơn Tây, Trà Bồng,... Ngoài ra, chúng tôi còn giao nhận vận chuyển đi các khu công nghiệp như: gửi hàng về KCN Vsip, KCN Quảng Phú và khu kinh tế Dung Quất.

Hỗ trợ đơn hàng vận chuyển với chi phí thấp nhất, tiết kiệm được thời gian giao nhận hàng.

Chứng từ liên quan đầy đủ, cụ thể.

Phương thức thanh toán linh hoạt khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Lý do nên chọn Thịnh Hoàng là chành xe gửi hàng đi KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi.

Với nhu cầu gửi hàng của cá nhân / doanh nghiệp ngày càng nhiều, hiện nay khá nhiều đơn vị vận chuyển được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ đáng tin cậy về giá cước vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa được đảm được trong thời gian giao nhận là điều mà nhiều khách hàng cần tìm đến. Vận Tải Thịnh Hoàng đơn vị vận chuyển tại TP Hồ Chí Minh đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong nghề hiểu rõ được nhu cầu cần thiết và tâm lý của chủ hàng vì vậy nhằm mang đến sự tin tưởng và đem đến cho Quý Khách sự hài lòng trong từng đơn hàng, Thịnh Hoàng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển với chất lượng trong từng các khâu được xử lý tốt nhất. Và đến hiện tại, chành xe về Quảng Ngãi, trong đó vận chuyển hàng đi KCN Tịnh Phong là thế mạnh cũng như địa điểm được chúng tôi chú trọng nhất trong tuyến đường tại tỉnh Quảng Ngãi.

Chuyên nghiệp: hoạt động nhiều năm trong nghề vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa, với hệ thống xe tải đủ tải trọng cùng với đó là nhân viên đông đủ từ tư vấn viên, bốc xếp cho đến nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp trong nghề. Với sự gắn kết và linh động giữa các bộ phận đã giúp quá trình giao nhận được hoàn thành chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn đến tay người nhận.

Uy tín: là yếu tố, phương châm làm việc để tạo nên Thịnh Hoàng Transport ngày nay, là nhân tố cốt lõi để tạo dựng thương hiệu. Chúng tôi làm việc dựa vào những cam kết đưa ra, với chữ tín trong cách làm việc giữa Thịnh Hoàng và khách hàng. Vận Tải Thịnh Hoàng luôn đồng hành cùng Quý Khách với mọi yêu cầu vận chuyển.

Giá rẻ: Để khách hàng tìm đến, ngoài những yếu tố khác liên quan thì giá cước là yếu tố mà Thịnh Hoàng đăc biệt quan tâm, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất và có những phương thức giao nhận khác nhau để Quý Khách lựa chọn phù hợp giúp chi phí gửi hàng đi được tiết kiệm cách tối ưu nhất cho việc gửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi hay những điểm đến khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nhanh chóng: Với những đơn hàng được đi gấp, đúng địa điểm và thời gian theo kế hoạch nhiều khách hàng đang thực sự cần đến. Vận Tải Thịnh Hoàng nắm bắt được điều đó, với số lượng xe luôn đủ điều kiện xuất phát trong ngày theo yêu cầu của Quý Khách. Cùng với chất lượng tài xe luôn đảm bảo, với sự nhiệt huyết tận tình và nhiều năm kinh nghiệm đường dài Bắc Nam khi Quý Khách lựa chọn Thịnh Hoàng điều chắc chắn sẽ giúp Quý Khách là đơn hàng sẽ được đi nhanh nhất và thời gian địa điểm giao nhận sẽ nhanh nhất và đúng thỏa thuận đưa ra.

gui-hang-ve-kcn-tinh-phong-quang-ngai
Thịnh Hoàng Transp " nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp"

Vận Tải Thịnh Hoàng được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng đi các tỉnh thành Bắc Trung Nam, nổi bật là tuyến đường Miền Trung – Quảng Ngãi là địa điểm tập kết cũng như điểm giao nhận chủ lực và nổi bật gửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng Ngãi được chúng tôi triển khai mạnh và được khách hàng tìm kiếm và hướng đến nhiều nhất. Quý Khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Ngãi, gọi ngay qua Hoiline đơn vị Thịnh Hoàng 0909 139 022 để được hỗ trợ báo giá.

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022