Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Nền kinh tế ngày càng phát triển thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Huế ngày càng tăng nhanh một cách nhanh chóng. Vận Tải Thịnh Hoàng nằm trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển – gửi hàng đi Huế uy tín, an toàn, chất lượng được đông đảo Khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thịnh Hoàng, đơn vị vận tải với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chúng tôi cam kết mang đến Quý khách dịch vụ chất lượng. Đặc biệt, chành xe gửi hàng đi Huế được Thịnh Hoàng triển khai khai thác tuyến đường giao nhận hàng nhiều nhất hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Huế, thắc mắc về lịch trình vận chuyển liên hệ Mr.Thịnh 0909 139 022 để được tư vấn báo cước nhanh.

gui-hang-di-hue
Thịnh Hoàng - Chành xe uy tín tại Huế.

Chành xe Thịnh Hoàng – dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Huế nhanh trong ngày.

Theo Wikipedia, Huế là một trong những trung tâm về văn hóa – du lịch, y tế chuyên sâu, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ của Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước, có nhiều di tích lịch sử đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Là một trong những tỉnh (thành) có nền kinh tế phát triển nhanh những năm gần đây, một trong những yếu tố thúc đẩy phát triển kinh tế đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ dẫn đến những ngành kinh tế khác có liên quan đi lên như ngành logistic trong đó vận chuyển hàng hóa được đề cập và quan tâm nhất hiện nay. Vận Tải Thịnh Hoàng là địa chỉ quen thuộc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đối với chành xe đi Huế nói riêng và vận chuyển hàng đi các tỉnh (thành) khác nói chung trở nên phổ biến, uy tín, an toàn đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Nhắc đến nhà xe Thịnh Hoàng, Quý khách sẽ biết đến là chành xe chuyên tuyến miền Trung được chúng tôi nhấn mạnh trong những năm gần đây, với nhiều năm kinh nghiệm thành lập trong lĩnh vực vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nôi địa. Chành xe gửi hàng về miền Trunggửi hàng đi Huế với quy trình giao nhận hàng nhanh được thực hiện trong ngày, cước phí phù hợp với đơn hàng cần vận chuyển luôn đảm bảo chi phí tốt nhất. Đối với những đơn hàng được ký hợp đồng thời hạn lâu dài, Thịnh Hoàng Transp cam kết ưu đãi giảm 5 – 10% cho mỗi chuyến được thực hiện cho việc gửi hàng Sài Gòn đi Huế với dịch vụ được chúng tôi hỗ trợ trọn gói: giao nhận tận nơi, nâng hạ, bốc xếp,… Chành xe Thịnh Hoàng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho cá nhân gửi hàng nhỏ lẻ cũng như các doanh nghiệp cần đến.

Tìm hiểu: Chành xe đi Quảng Ngãi

https://vantaithinhhoang.com/dich-vu-van-chuyen-hang-di-mien-trung
Chành xe Thịnh Hoàng - gửi hàng đi Huế trong ngày.

Chành xe đi Huế - điểm giao nhận hàng được thực hiện tại TP HCM.

Khi Quý khách có nhu cầu gửi hàng, tìm kiếm chành xe Sài Gòn đi Huế - Thịnh Hoàng luôn đáp ứng tốt bao trọn từ các khâu giao nhận cũng như quá trình vận chuyển. Tại TP HCM (Sài Gòn), chúng tôi nhận vận chuyển hàng về Huế ở các quận (huyện): TP Thủ Đức, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, huyện Nhà Bè, Củ Chi, Hóoc Môn. Ngoài ra, chúng tôi còn giao nhận tại các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, khu chế xuất Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc,…

Mặt hàng lẻ, cần ghép hàng chúng tôi sẽ giao nhận trực tiếp tại kho bãi theo địa chỉ chành. Nếu Khách hàng không tiện mang hàng đến kho, Thịnh Hoàng sẽ hỗ trợ xe tăng bo với chi phí thấp theo các địa chỉ yêu cầu từ Khách.

Nhà xe Thịnh Hoàng sẽ giao nhận hàng tại đâu khi Khách gửi hàng đi Huế?

Chành xe gửi hàng đi Huế, Thịnh Hoàng sẽ thực hiện giao nhận hàng hóa tại các điểm trên địa bàn Huế. Những đơn hàng với lượng lớn, Thịnh Hoàng hỗ trợ giao nhận tận nơi với điều kiện điạ điểm giao nhận không cấm giờ, không cấm tải. Đối với những điểm cấm xe quá tải, cấm giờ chúng tôi sẽ sắp xếp xe tăng bo để vận chuyển hàng cho Quý khách.

Các điểm giao nhận được triển khai sẽ trả hàng dọc quốc lộ hoặc giao trả tận nơi: gửi hàng đi Hương Thủy, Thành phố Huế, Huyện A lưới, Thị xã Hương Trà, Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền và các khu công nghiệp như: gửi hàng đi KCN Phú Bài, KCN Phú Bài Mở Rộng, KCN Tứ Hạ, KCN Phong Thu,... Để gửi hàng Huế đi Sài Gòn 2 chiều ngược lại, Quý khách liên hệ qua 0909 139 022 / zalo (anh Thịnh) để được Thịnh Hoàng hỗ trợ nhiệt tình với đơn hàng thành công nhất.

Thời gian và lộ trình vận chuyển hàng đi Huế tại nhà xe Thịnh Hoàng.

Chành xe Sài Gòn Huế tại Thịnh Hoàng có lịch xuất bến mỗi ngày, tuyến đường đi Huế từ TP HCM được chúng tôi khai thác vận chuyển 2 chiều đi qua các tỉnh dọc theo QL1A.

Chành xe Thịnh Hoàng (Sài Gòn)⇚⇛ Đồng Nai ⇚⇛ Bình Thuận ⇚⇛ Ninh Thuận ⇚⇛ Nha Trang ⇚⇛ Phú Yên⇚⇛ Bình Định ⇚⇛ Quảng Ngãi ⇚⇛ Quảng Nam ⇚⇛ Đà Nẵng ⇚⇛ Huế.

Tùy vào số lượng hàng mà thời gian vận chuyển sẽ chênh lệch nhau, đối với mặt hàng lẻ cần ghép hàng chúng tôi sẽ gom hàng từ nhiều khách lại với nhau khi đủ xe sẽ được xuất bến. Thông thường với lượng hàng hóa tại chành xe chúng tôi thì thời gian vận chuyển với những chuyến hàng lẻ, hàng ghép dao động từ 3 - 4 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Huế và ngược lại khoảng 1 - 2 ngày khách có thể nhận được hàng. Để đảm bảo được thời gian giao nhận như tiến độ thì Khách hàng nên báo trước cho nhà xe gửi hàng đi Huế của Thịnh Hoàng để chúng tôi chủ động sắp xếp xe phù hợp sớm nhất.

Xem thêm: Chành xe Quảng Nam

https://vantaithinhhoang.com/lien-he

Thịnh Hoàng thực hiện lịch trình vận chuyển trong ngày Huế - SG, ngược lại.

Các mặt hàng vận chuyển của chành xe đi Huế từ TPHCM và ngược lại.

Hoạt động lớn mạnh lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Thịnh Hoàng sở hữu số lượng xe đa tải trọng tải cùng với đó là lượng hàng hóa trong ngày luôn ổn định luôn đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Gửi hàng đi Huế - chành xe Thịnh Hoàng nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng được Pháp luật cho phép.

✔  Các mặt hàng ghép, nguyên đai nguyên kiện.

✔  Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.

✔  Các loại máy móc, thiết bị cơ khí, cơ giới như máy nâng hạ, máy hàn,…

✔  Các loại hóa chất, dầu, nhớt,…

✔  Mặt hàng điện tử, điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.

✔  Ván sàn, ván gỗ, bông, mút xốp, niệm, giấy bao bì, Carton …

✔  Hàng Công trình, Xây dựng: xi măng, sắt, thép,…

✔  Mặt hàng thủ công, may mặc, giày dép, quần áo,…

✔  Vật dụng trang trí nội thất, trang trí sự kiện.

✔  

gui-hang-di-hue
Nhà xe Thịnh Hoàng nhận đa dạng hàng vận chuyển hàng về Huế.

Vận Tải Thịnh Hoàng báo cước tại chành xe gửi hàng Huế.

Cước vận chuyển tại nhà xe gửi hàng đi Huế phù thuộc vào yếu tố khác nhau, để thuận tiện cho việc báo cước chúng tôi phân loại 2 mặt hàng: nặng và nhẹ. Đối với mặt hàng nặng sẽ được tính cước dựa vào kg (tấn), hàng nhẹ dựa vào khối (m3).

Cước tại chành xe gửi hàng đi Huế sẽ được báo cụ thể khi Khách hàng cung cấp đủ thông tin trực tiếp theo Hotline chành: 0909 139 022 hoặc add zalo, ngoài ra Quý khách có thể liên hệ qua mail: Thinhhoangtransport@gmail.com hoặc click “tại đây” theo các thông tin cụ thể:

  Tên mặt hàng cần gửi?

➤  Số lượng/ kích thước/ trọng lượng mặt hàng?

➤  Địa chỉ giao nhận hàng (giao nhận tận nơi nếu có).

Lưu ý: Cước gửi hàng Huế đi Sài Gòn sẽ áp dụng thấp hơn so với chiều ngược lại.

Tham khảo: Chành xe Đà Nẵng

Gửi hàng đi Huế từ Sài Gòn thực hiện theo hình thức?

Để quá trình giao nhận cũng như vận chuyển hàng hóa được hoàn tất tốt đẹp nhất cho 2 bên, để thuận lợi từ các khâu Thịnh Hoàng đưa các các phương thức giao nhận hàng cho Khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện đang có. Hoạt động trong ngành lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp giao nhận hàng:

☑  Giao nhận tận nơi theo địa chỉ Khách hàng cung cấp.

☑  Giao nhận tại kho bãi Thịnh Hoàng theo địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng, Phường Tân Thới An, Quận 12, TP HCM.

☑  Giao nhận hàng tại kho bãi Thịnh Hoàng.

☑  Nhận hàng tại kho Thịnh Hoàng và giao hàng theo yêu địa chỉ Khách hàng yêu cầu.

https://vantaithinhhoang.com/lien-he
Vận Tải Thịnh Hoàng - Chành xe Huế uy tín.

Những ưu đãi tại chành xe gửi hàng đi Huế của Vận Tải Thịnh Hoàng.

Dịch vụ vận chuyển – Vận Tải Thịnh Hoàng, chúng tôi luôn khẳng định là chành xe gửi hàng đi Huế tốt nhất thị trường vận chuyển. Thịnh Hoàng luôn đảm bảo được sự hài lòng của Quý khách từ tư vấn báo giá, giao nhận hàng cũng như quá trình vận chuyển về chất lượng hàng hóa.

Để đáp ứng tốt nhu cầu và sự tin tưởng từ Khách hàng đối với dịch vụ gửi hàng đi toàn quốc nói chung và chành xe đi Huế tại Thịnh Hoàng nói riêng, chúng tôi thực hiện nhiều chính sách tốt từng Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển: miễn phí đóng kiện, gói hàng; miễn phí lưu hàng tại kho khi cần gom thêm; bốc xếp nâng hạ được Thịnh Hoàng hỗ trợ miễn phí; thu cước và nhận thu tiền hộ;…

Số hàng hóa tại Thịnh Hoàng nhiều, lịch xe đi trong ngày được thực hiện xuyên suốt, hàng hóa của Quý khách sẽ không bị giam tại kho quá lâu và sẽ được vận chuyển giao hàng đúng thời gian thỏa thuận.

Chành xe Huế được chúng tôi thực hiện đầy đủ hợp đồng, biên bản giao nhận chính xác, minh bạch, rõ ràng.

Chành xe Sài Gòn đi Huế, chúng tôi cũng luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển và sẽ có biện pháp đối với các mặt hàng dể vỡ, sắp xếp đúng quy cách mặt hàng cho an toàn nhất.

Bảo hiểm đầy đủ, chúng tôi cam kết bồi thường giá trị hàng hóa 100% khi xảy ra các vấn đề như: bể nát, hư hỏng, ẩm ướt,… do lỗi bên vận tải.

Nhân viên: tư vấn, bốc xếp, lái xe nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc luôn hỗ trợ cho đơn hàng Quý khách được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất thị trường vận chuyển hiện nay.

Sở hữu đội xe tải tăng bo số lượng lớn, luôn đáp ứng mà Khách yêu cầu giao nhận tận nơi khi gửi hàng đi Huế nói riêng. Chúng tôi cũng đảm bảo thời gian tại Vận Tải Thịnh Hoàng - chành xe đi Huế chính xác về mặt thời gian và địa điểm theo đúng cam kết.

Thịnh Hoàng, chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Huế luôn cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa giao nhận hàng nhanh chóng, an toàn.

Tìm kiếm: Chành xe gửi hàng đi Gia Lai

https://vantaithinhhoang.com/lien-he
Thịnh Hoàng Transport - Chành xe đi Huế nhanh chóng, cước rẻ, chuyên nghiệp.

Như vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa cùng với sự tin tưởng từ Khách hàng, Vận Tải Thịnh Hoàng cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn, chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi với Hotline: 0909 139 022 để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa khi Quý khách có nhu cầu thực hiện giao nhận.

Những thông tin cần thiết về gửi hàng đi Huế mà Thịnh Hoàng đã chia sẽ đến Quý khách, theo bài viết này hi vọng Quý khách sẽ có thêm kiến thức về vận chuyển và có thể đưa ra cho mình lựa chọn được một địa chỉ uy tín để đơn hàng có thể hoàn tất tốt đẹp về giá cả cũng như chất lượng hàng hóa được bảo đảm một cách tốt nhất. . Mọi thắc mắc cần giải đáp, liên hệ: Chành xe Thịnh Hoàng – chuyên tuyến Huế: 0909 139 022 Mr Thịnh.

Tại khu vực miền Trung, ngoài chành xe gửi hàng đi Huế - Thịnh Hoàng còn đáp ứng khi Khách có nhu cầu 2 chiều từ TP HCM: Gửi hàng đi Quảng Ngãi, gửi hàng đi Bình Định, gửi hàng đi Quảng Nam, gửi hàng đi Đà Nẵng,...

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022