Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Chành xe gửi hàng đi Quận Thanh Khê Đà Nẵng tại Vận Tải Thịnh Hoàng nhận vận chuyển đa dạng hàng lẻ, hàng ghép, bao nguyên chuyến theo nhu cầu vận chuyển bằng hình thức hoạt động chành xe. Thịnh Hoàng sở hữu nhiều đầu xe đa tải trọng, tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa trực tiếp không qua trung gian vì vậy luôn đảm bảo được giá tốt nhất cho khách hàng.

Quý Khách đang có nhu cầu tìm đơn vị vận tải uy tín, chi phí thấp cho việc vận chuyển hàng đi Quận Thanh Khê tại Đà Nẵng, liên hệ 0909 139 022 / zalo để được báo giá trực tiếp.

gui-hang-di-quan-thanh-khe
Vận Tải Thịnh Hoàng - Vận Tải Uy Tín đi Đà Nẵng.

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng - gửi hàng đi Quận Thanh Khê.

Sự phát triển của nền kinh tế tiên tiến hiện nay đã kéo theo nhu cầu giao thương giữa các vùng miền ngày càng nổi trội, hàng hóa càng nhiều vì vậy việc hoạt động các chành xe vận chuyển để đáp ứng là điều cần thiết.

Đà Nẵng cùng với Cần Thơ và Hải Phòng là một thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại I nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong vùng trọng điểm khu vực miền Trung. Là thành phố đa ngành nghề, đa lĩnh vực đóng vai trò là trung tâm kinh tế - chính trị - xã hội, trung tâm công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục của khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Thanh Khê là một quận nội thành của thành phố Đà Nẵng. Đây là địa phương có nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển của Đà Nẵng cũng như nền kinh tế cả nước. Điều đó càng dẫn tới việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh với TP Đà Nẵng nói chung và Quận Thanh Khê nói riêng ngày càng tăng.

Quý Khách cần gửi hàng đi Quận Thanh Khê Đà Nẵng đã có Vận Tải Thịnh Hoàng là đơn vị vận chuyển nhanh, uy tín, tiết kiệm. Đến với Thịnh Hoàng, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên toàn quốc, nổi bật tuyến đường miền Trung – gửi hàng đi Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến cho Quý Khách chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất.

Xem thêm: Chành xe đi Quảng Ngãi

gui-hang-di-quan-thanh-khe
Thịnh Hoàng Transport - chành xe gửi hàng đi Quận Thanh Khê.

Vận Tải Thịnh Hoàng – chành xe gửi hàng đa tải trọng giá rẻ, cạnh tranh.

Dịch vụ vận tải – gửi hàng đi Quận Thanh Khê Đà Nẵng tại Thịnh Hoàng với đội ngũ nhân viên đông đảo, đội xe tải đủ loại đa tải trọng chuyên vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc với tất cả các mặt hàng lẻ, ghép, hàng nguyên chuyến, hàng quá khổ. Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng và ngược lại với những tuyến đường dài thì tùy thuộc vào tính chất mặt hàng, hàng hóa sẽ được bảo đảm cách tốt nhất về chất lượng cũng như giá trị trong quá trình vận chuyển giao nhận cùng với đó thời gian giao nhận chính xác. Với đầy đủ giấy tờ hóa đơn giao nhận, chuyển hàng một cách chính xác uy tín nhất.

Ngoài hoạt động chành xe về Quận Thanh Khê, Thịnh Hoàng còn giao nhận tại các địa điểm lân cận: gửi hàng đi Quận Hải Châu, Cẩm Lệ, Quận Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà và 2 huyện: Hòa Vang Hoàng Sa. Ngoài ra, Quý Khách có nhu cầu gửi hàng về 6 cụm khu công nghiệp tại Đà Nẵng như: gửi hàng KCN Liên Chiểu, gửi hàng KCN Hòa Khánh, KCN Đà Nẵng, Hòa Khánh mở rộng, KCN Hòa Cầm khu dịch vụ thủy sản Đà Nẵng.

Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà thời gian giao nhận chênh lệch nhau, tại Thịnh Hoàng chúng tôi cam kết gửi hàng đi Quận Thanh Khê từ Sài Gòn trong thời gian sớm nhất.

gui-hang-di-quan-thanh-khe
Chành xe Thịnh Hoàng - chành xe cước rẻ, cạnh tranh.

Lịch trình gửi hàng Sài Gòn đi Quận Thanh Khê và ngược lại tại Thịnh Hoàng.

Thịnh Hoàng được biết đến là chành xe chuyên tuyến đường khu vực miền Trung, vận chuyển hàng Sài Gòn về Quận Thanh Khê Đà Nẵng được chạy xuyên suốt các ngày trong tuần, thời gian giao nhận hàng khoảng 2 ngày và chậm nhất 3 ngày kể từ lúc xe xuất phát.

Thịnh Hoàng Transport sở hữu nhiều loại xe đa tải trọng vì vậy những đơn hàng sẽ có sự sắp xếp khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng cũng như yêu cầu từ khách hàng, nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như thời gian giao nhận nhanh chóng. Đối với mặt hàng lẻ, chúng tôi sẽ đợi gom hàng đủ xe sẽ cho xuất phát. Mặt hàng bao nguyên chuyến, Thịnh Hoàng sẽ lên lịch vận chuyển hàng đi Quận Thanh Khê theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Tham khảo: Chành xe gửi hàng Quảng Nam.

Hình thức giao nhận khi gửi hàng đi Quận Thanh Khê Đà Nẵng.

Tại chành xe Thịnh Hoàng, chúng tôi đã đưa vào nhiều hình thức hoạt động giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp, sau khi thỏa thuận và đồng ý vận chuyển giữa 2 bên.

✅  Giao nhận tận nơi.

✅  Giao nhận tại kho bãi Vận Tải Thịnh Hoàng.

✅  Giao tại kho, nhận tận nơi theo yêu cầu.

✅  Giao tận nơi, nhận tại kho.

✅  Nhận tại kho, giao theo chỉ định của Thịnh Hoàng.

Gửi hàng đi Quận Thanh Khê, Thịnh Hoàng nhận mặt hàng.

Vận tải Thịnh Hoàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách, đa dạng với các loại hàng hóa khác nhau. Chành xe gửi hàng về Quận Thanh Khê Đà Nẵng từ Sài Gòn và ngược lại, Vận Tải Thịnh Hoàng nhận tất cả các mặt hàng lớn nhỏ, cồng kềnh không giới hạn về mặt số lượng cũng như kích thước hàng hóa, được pháp luật Việt Nam cho phép vận chuyển.

   Hàng gia dụng, nội thất gia đình.

   Vận chuyển vật liệu xây dựng , sắt , thép , hóa chất , cao su , phế liệu , xi măng…

   Mặt hàng xuất nhập khẩu.

   Hàng bao bì , giấy , thùng carton, …

   Hàng lẻ, hàng ghép, hàng theo lô, kiện, hàng bao xe.

   Mặt hàng máy móc, thiết bị côn trình nhà xưởng,…

   Hàng trang trí sự kiện, quảng cáo,…

   Xe đạp, xe máy đa phân khối.

   Nhận vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

   

gui-hang-di-quan-thanh-khe
Thịnh Hoàng nhận đa dạng hàng đi Quận Thanh Khê.

Vận chuyển hàng đi Quận Thanh Khê Đà Nẵng cần có những loại giấy tờ.

Để đảm bảo được quá trình giao nhận, gửi hàng về Quận Thanh Khê cũng như địa điểm cụ thể khác một cách nhanh nhất và thuận lợi cho cả 2 bên, khi gửi hàng Quý Khách cần cung cấp những chứng từ có liên quan đến mặt hàng cho bên cung ứng vận tải – Vận Tải Thịnh Hoàng. Tùy vào mặt hàng cần vận chuyển mà khách hàng sẽ phải cung cấp những chứng từ khác nhau,

Theo thông tư số 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường vận chuyển phải có hóa đơn, giấy tờ kèm theo. Chứng minh được nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp và một số các chứng từ liên quan khác như:

– Giấy tờ xác minh kinh doanh vận tải: Bao gồm giấy tờ xe (Giấy đăng ký xe ôtô, giấy chứng nhận bảo hiểm các loại, sổ nhật trình chạy xe,…)

– Giấy tờ của chủ phương tiện (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải).

– Giấy tờ của người điều khiển phương tiện: giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đang điều khiển, giấy lưu hành cho xe quá khổ, quá tải (nếu có).

– Hóa đơn vận chuyển: Khi các đơn vị có chức năng kiểm tra, để chứng minh được lưu thông hàng hóa đúng quy định cần: Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng,…

– Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường (giấy chứng nhận kiểm định). Được dán tem kiểm định.

– Các loại giấy tờ khác: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển, …

gui-hang-di-quan-thanh-khe

Điểm mạnh của chành xe đi Quận Thanh Khê tại Vận Tải Thịnh Hoàng.

Tuyến đường miền Trung – gửi hàng Sài Gòn đi Quận Thanh Khê tại Đà Nẵng nằm trong danh sách điểm giao nhận nổi bật cũng là thế mạnh của Thịnh Hoàng, với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa Thịnh Hoàng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Hệ thống xe tải lớn nhỏ khác nhau đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý Khách.

Hàng hóa ổn định, luôn có lịch trình vận chuyển đi Đà Nẵng trong ngày chính vì vậy đơn hàng đi Quận Thanh Khê của Quý Khách sẽ không bị lưu kho quá lâu.

Hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu tại kho bãi.

Hỗ trợ lưu kho khi gom hàng, bốc xếp, nâng hạ tại chành.

Vận chuyển hàng về Quận Thanh Khê nhanh chóng, an toàn, uy tín và giá cả cạnh tranh.

Cam kết thời gian, đúng địa điểm giao nhận theo yêu cầu của khách hàng.

Gửi hàng đi Quận Thanh Khê nói riêng và quận (huyện) và kcn tại TP Đà Nẵng nói chung, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, phù thuộc tính chất mặt hàng, xếp đúng quy định tránh xảy ra những hư hại trong quá trình vận chuyển, Vận Tải Thịnh Hoàng chịu trách nhiệm bồi thường giá trị hàng hóa nếu xảy ra những vấn đề tổn thất, móp méo, thiếu hụt,…

Tìm hiểu: Vận chuyển hàng đi Huế.

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022