Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Bạn đang có nguồn hàng tại các tỉnh thành miền Trung? Bạn là Khách hàng nhỏ lẻ hay là đại diện doanh nghiệp cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình giao nhận hàng. Và cụ thể bạn cần gửi hàng đi KCN Sóng Thần? Nền kinh tế cả nước phát triển hiện nay đã thúc đẩy nguồn cung dịch vụ vận chuyển ra đời ngày càng nhiều, chính vì vậy khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển là điều không quá khó, nhưng địa chỉ nào để bạn tin tưởng? để bạn an tâm giao hàng là câu hỏi mà cần tìm đến? Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu Vận Tải Thịnh Hoàng – đơn vị vận chuyển hàng 2 điểm đầu giao nhận các tỉnh thành miền Trung và TP Hồ Chí Minh, trong đó chành xe đi KCN Sóng Thần được Thịnh Hoàng đặc biệt quan tâm và là tuyến đường nổi bật nhất của chúng tôi.

Hỗ trợ vận chuyển & nhận báo giá.

HOTLINE: 0909 139 022 ANH THỊNH.

gui-hang-di-kcn-song-than
Vận Tải Thịnh Hoàng - vận tải toàn quốc cước rẻ.

Tìm hiểu KCN Sóng Thần và lý do lựa chọn gửi hàng đi KCN Sóng Thần tại Thịnh Hoàng.

Khu công nghiệp Sóng Thần (KCN Sóng Thần) là một cụm khu công nghiệp gồm: KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2 và KCN Sóng Thần 3. Đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển nền kinh tế công nghiệp tại Bình Dương, khu công nghiệp Sóng Thần đã và đang không ngừng mở rộng, tăng hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ công nghiệp.

Là một trong những cụm khu công nghiệp lớn nhất tại TP. Dĩ An, khu công nghiệp Sóng Thần đang phát huy tốt vai trò của một KCN nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Qua đó, thu hút được nguồn vốn đầu tư FDI khủng, giúp giá trị thương mại, công nghiệp của thành phố Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung tăng lên rệt. Khu công nghiệp Sóng Thần hiện đang không ngừng mở rộng quy mô, phát triển hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ liên quan đến ngành công nghiệp. Điều này đồng thời đã làm “nóng” thị trường vận chuyển hàng hóa ngày càng đẩy mạnh.

Nếu Quý Khách có đơn hàng nhỏ lẻ hay những đơn hàng có số lượng ổn định và lớn cần vận chuyển hàng đi KCN Sóng Thần nói riêng và tỉnh Bình Dương hay TP HCM nói chung, với đơn hàng cần ghép hay cần vận chuyển nguyên chuyến theo yêu cầu với quy trình nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình giao nhận, xin hãy đến với chành xe gửi hàng đi KCN Sóng Thần của Vận Tải Thịnh Hoàng.

Đến với Thịnh Hoàng – chành xe đi KCN Sóng Thần, khách hàng sẽ an tâm khi lựa chọn bởi lẽ chúng tôi làm việc trên tinh thần nhiệt tình từ tâm, có đội bốc xếp nhanh nhẹn cẩn thận, số lượng đầu xe luôn sẵn sàng khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển, hệ thống kho bãi thiết bị hỗ trợ trong ngành đầy đủ.

Xem thêm: Chành xe đi Quảng Ngãi

gui-hang-di-kcn-song-than
Thịnh Hoàng - chành xe KCN Sóng Thần chuyên tuyến.

 Chành xe đi KCN Sóng Thần nhận vận chuyển từ đâu?

Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa bằng hình thức ghép hàng, bao xe theo 2 chiều ngược lại từ TP Hồ Chí Minh và điểm giao nhận Khu công nghiệp Sóng Thần không ngoại lệ. Chành xe vào KCN Sóng Thần được Thịnh Hoàng Transp hỗ trợ thực hiện các tuyến tại các tỉnh thành miền Trung:

☑  Gửi hàng Quảng Trị đi KCN Sóng Thần.

☑  Gửi hàng Huế đi KCN Sóng Thần.

☑  Gửi hàng Đà Nẵng đi KCN Sóng Thần.

☑  Gửi hàng Quảng Nam đi KCN Sóng Thần.

☑  Chành xe Quảng Ngãi đi KCN Sóng Thần.

☑  Chành xe Bình Định đi KCN Sóng Thần.

☑  Gửi hàng đi KCN Sóng Thần từ TP HCM.

☑  

Ngoài những tuyến giao nhân trên, Quý khách có nhu cầu vận chuyển mọi cung đường chúng tôi đều đáp ứng hỗ trợ nhanh theo yêu cầu.

Hình thức giao nhận gửi hàng đi KCN Sóng Thần.

Tại Thịnh Hoàng, việc giao nhân 2 chiều gửi hàng đi KCN Sóng Thần nói riêng và đi Bình Dương nói chung, chúng tôi đưa ra nhiều hình thức để Quý Khách dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất.

✪ Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu.

✪ Nhận hàng tận nơi KCN Sóng Thần, giao hàng dọc Quốc lộ.

✪ Nhận hàng tại kho bãi Thịnh Hoàng, giao hàng tận nơi KCN Sóng Thần.

gui-hang-di-kcn-song-than
Thịnh Hoàng Transp - hỗ trợ giao nhận hàng theo yêu cầu.

Chành xe chuyển hàng đi KCN Sóng Thần, Thịnh Hoàng nhận vận chuyển.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chành và số lượng xe tải đa dạng đủ tải trọng. Chúng tôi – Vận Tải Thịnh Hoàng luôn đủ điều kiện hỗ trợ dịch vụ vận chuyển với từng đơn hàng lớn nhỏ của Quý Khách. Nhà xe gửi hàng đi KCN Sóng Thần, chúng tôi nhận tất cả các mặt hàng được Pháp Luật Việt Nam hiện hành, không phân biệt về giới hạn kích thước cũng như số lượng. Nhận vận chuyển các mặt hàng đa dạng:

⦿  Nhận vận chuyển hàng tồn kho các loại.

⦿  Hàng nhẹ, nặng, hàng ghép, rời, hàng cồng kềnh.

⦿  Các mặt hàng linh kiện điện tử, điện dân dụng.

⦿  Mặt hàng team nhãn, vải, bao bì, carton các loại,…

⦿  Mặt hàng máy móc công trình, nhà xưởng.

⦿  Các loại chất nhờn, hóa chất.

⦿  Nhận vận chuyển vật dụng gia đình, văn phòng theo yêu cầu.

⦿  Nhận vận chuyển xe máy về Quảng Nam bằng xe chuyên dụng.

⦿  

Tham khảo: Chành xe Đà Nẵng

gui-hang-di-kcn-song-than
Nhà xe Thịnh Hoàng nhận đa dạng hàng về KCN Sóng Thần.

Báo giá tại nhà xe chuyển hàng đi KCN Sóng Thần.

Giá vận chuyển tại chành xe gửi hàng đi KCN Sóng Thần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Mặt hàng cần vận chuyển? khi Quý Khách gửi hàng cần cung cấp thuộc tính mặt hàng như thế nào. Chẳng hạn: hàng dễ vỡ,…

Số lượng, kích thước loại hàng? Được tính bằng: kiện, tấn và khối. Trong đó, khối (m3): dài x rộng x cao.

Địa chỉ giao nhận hàng cụ thể? Yêu cầu giao nhận tận nơi (nếu có).

gui-hang-di-kcn-song-than
Gửi hàng đi KCN Sóng Thần - gửi hàng giá rẻ.

Những giấy tờ đơn vị vận chuyển cần có khi gửi hàng đi KCN Sóng Thần.

Chành xe đi KCN Sóng Thần được diễn ra nhanh chóng và thực hiện đúng quy định lưu thông giữa người và phương tiện vận tải hàng hóa, Vận Tải Thịnh Hoàng nói riêng và các đơn vị vận chuyển nói chung khi thực hiện lưu thông vận chuyển cần có những chứng từ, giấy tờ sau:

Giấy tờ xe: Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại, giấy đăng ký xe ô tô, phù hiệu xe chạy hợp đồng, sổ nhật trình chạy xe,…

Giấy tờ của chủ phương tiện: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo nghành nghề cụ thể

Giấy tờ của người điều khiển phương tiện: Giấy chứng nhận tập huấn lái xe, giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển,…

Các loại giấy tờ cần thiết khác như: Hợp đồng vận chuyển, biện nhận hàng hóa, phiếu thu cước,..

Tìm hiểu: Gửi hàng đi Huế

Lý do lựa chọn Thịnh Hoàng là chành xe gửi hàng đi KCN Sóng Thần.

Với nhu cầu gửi hàng của cá nhân/ doanh nghiệp ngày càng nhiều, hiện nay khá nhiều đơn vị vận chuyển được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ đáng tin cậy về giá cước vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa được đảm được trong thời gian giao nhận là điều mà nhiều khách hàng cần tìm đến. Vận Tải Thịnh Hoàng đơn vị vận chuyển tại TP Hồ Chí Minh đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong nghề hiểu rõ được nhu cầu cần thiết và tâm lý của chủ hàng vì vậy nhằm mang đến sự tin tưởng và đem đến cho Quý Khách sự hài lòng trong từng đơn hàng, Thịnh Hoàng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển với chất lượng trong từng các khâu được xử lý tốt nhất. Và đến hiện tại chành xe đi Bình Dương, trong đó vận chuyển hàng đi KCN Sóng Thần là thế mạnh cũng như địa điểm được chúng tôi chú trọng nhất trong tuyến đường tại Bình Dương.

Chuyên nghiệp: hoạt động nhiều năm trong nghề vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa, với hệ thống xe tải đủ tải trọng cùng với đó là nhân viên đông đủ từ tư vấn viên, bốc xếp cho đến nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp trong nghề. Với sự gắn kết và linh động giữa các bộ phận đã giúp quá trình giao nhận được hoàn thành chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn đến tay người nhận.

Uy tín: là yếu tố, phương châm làm việc để tạo nên Thịnh Hoàng Transport ngày nay, là nhân tố cốt lõi để tạo dựng thương hiệu. Chúng tôi làm việc dựa vào những cam kết đưa ra, với chữ tín trong cách làm việc giữa Thịnh Hoàng và khách hàng. Vận Tải Thịnh Hoàng luôn đồng hành cùng Quý Khách với mọi yêu cầu vận chuyển.

Giá rẻ: Để khách hàng tìm đến, ngoài những yếu tố khác liên quan thì giá cước là yếu tố mà Thịnh Hoàng đăc biệt quan tâm, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất và có những phương thức giao nhận khác nhau để Quý Khách lựa chọn phù hợp giúp chi phí gửi hàng đi được tiết kiệm cách tối ưu nhất cho việc gửi hàng KCN Sóng Thần hay những điểm đến khác theo yêu cầu của Khách hàng.

Nhanh chóng: Với những đơn hàng được đi gấp, đúng địa điểm và thời gian theo kế hoạch nhiều khách hàng đang thực sự cần đến. Nhà xe Thịnh Hoàng nắm bắt được điều đó, với số lượng xe luôn đủ điều kiện xuất phát trong ngày theo yêu cầu của Quý Khách. Cùng với chất lượng tài xe luôn đảm bảo, với sự nhiệt huyết tận tình và nhiều năm kinh nghiệm đường dài Bắc Nam khi Quý Khách lựa chọn Thịnh Hoàng điều chắc chắn sẽ giúp Quý Khách là đơn hàng sẽ được đi nhanh nhất và thời gian địa điểm giao nhận sẽ nhanh nhất và đúng thỏa thuận đưa ra.

gui-hang-di-kcn-song-than
Chành xe đi KCN Sóng Thần - chành xe an toàn, vận chuyển nhanh.

Những thông tin chia sẽ trên được chúng tôi thực hiện, áp dụng theo quy trình nhất định vận chuyển hàng hóa. Tại dịch vụ Vận Tải Thịnh Hoàng, chúng tôi luôn xác định rằng, sự chính xác về địa điểm và thời gian là chìa khóa vàng cho sự thành công của đơn vị Thịnh Hoàng. Vì vậy, trong mọi tuyến đường được chúng tôi triển khai, trong đó chành xe gửi hàng đi KCN Sóng Thần Khách hàng sẽ được hỗ trợ giao nhận hàng đúng thời gian, địa điểm. Ngoài ra, Thịnh Hoàng Transp luôn đưa ra những mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất bởi chúng tôi hiểu được giá cả là yếu tố quan trọng để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong ngành vận tải nói riêng. Quý Khách liên hệ 0909 139 022 hoặc "truy cập" để tham khảo các tuyến dịch vụ được triển khai tại Thịnh Hoàng.

Truy cập: Gửi hàng toàn quốc

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Kho TP.HCM: 709 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12.

Kho Đà Nẵng: QL1A - Hòa Châu - Hòa Vang (cách Cầu Đỏ 200m)

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022