Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Vận chuyển hàng đi Sài Gòn giá rẻ, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị vận tải uy tín hay chành xe gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn với chi phí tối ưu và đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, ngoài ra còn đáp ứng thời gian giao hàng đúng tiến độ. Hãy cùng tìm hiểu Vận Tải Thịnh Hoàng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa luôn đem đến cho Quý Khách sự trải nghiệm dịch vụ với chất lượng phục vụ hài lòng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 139 022 (anh Thịnh) hoặc tìm hiểu thêm dịch vụ qua: http://vantaithinhhoang.com/dich-vu

chanh-xe-gui-hang-quang-ngai-di-sai-gon
Vận Tải Thịnh Hoàng - Chành xe gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn và ngược lại.

Chành xe gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn tại Vận Tải Thịnh Hoàng.

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ là Thành phố Quảng Ngãi, cách thành phố Hồ Chí Minh 820 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 146 km về phía Bắc và cách Hà Nội 908 km về phía Bắc tính theo đường Quốc Lộ 1A.

Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của cả nước, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá “theo Wikipedia”

Thành phố Hồ Chí Minh (còn gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục. Là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt, giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam.

Với sự phát triển giao thương của 2 vùng miền kéo theo nhiều dịch vụ, kinh doanh hình thành và phát triển. Chành xe gửi hàng vào Sài Gòn từ Quảng Ngãi cũng như các tỉnh (thành) khác tập trung về đây ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường cũng như những lợi thế trong việc vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn, Thịnh Hoàng Transport đã tiến hành triển khai dịch vụ - chành xe gửi hàng đi Sài Gòn với nhiều cam kết, ưu đãi cho khách hàng.

chanh-xe-gui-hang-quang-ngai-di-sai-gon
Thịnh Hoàng - Vận chuyển hàng Quảng Ngãi - Sài Gòn giá rẻ.

Hình thức vận chuyển tại chành xe Quảng Ngãi đi Sài Gòn tại Thịnh Hoàng

   Vận chuyển hàng lẻ, ghép, hàng công ty, hàng hợp đồng dài hạn.

►   Vận chuyển hàng bao nguyên chuyến theo yêu cầu từ Khách Hàng.

 Hình thức giao nhận gửi hàng đi Sài Gòn.

Hình thức vận chuyển hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn và ngược lại bao gồm:  Nhận tại bãi xe giao bãi xe, nhận tân nơi giao tận nơi, nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bóc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi Khách Hàng có nhu cầu.

Chành xe gửi hàng đi Sài Gòn tại Quảng Ngãi, chúng tôi giao nhận hàng dọc đường QL 1A hoặc theo yêu cầu từ Khách Hàng cụ thể: Đức Phổ, TP Quảng Ngãi, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Sơn Tịnh, Bình Sơn, Sơn Hà, Sơn Trà, Sơn Tây, Trà Bồng,... Ngoài ra, chúng tôi còn giao nhận tại các điểm khu công nghiệp như: KCN Tịnh Phong, KCN Vsip Quảng Ngãi, KCN Quảng Phú khu kinh tế Dung Quất.

Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi tại Sài Gòn: đối với hàng lẻ, ghép chúng tôi giao nhận hàng dọc QL 1A hoặc kho bãi: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12. Ngoài ra, khi Quý Khách có nhu cầu giao nhận tận nơi Thịnh Hoàng có đội xe tăng bo sẽ hỗ trợ với chi phí thấp nhất tại các quận (huyện): Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, TP Thủ Đức và huyện Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh.

Tìm hiểu dịch vụ: Gửi hàng đi Đà Nẵng

Lợi ích khi chọn dịch vụ gửi hàng Quảng Ngãi vào Sài Gòn tại Thịnh Hoàng.

Để có sự ủng hộ từ Khách Hàng, giá cả là yếu tố chúng tôi đưa ra hàng đầu được quan tâm nhất. Tại Thịnh Hoàng, giá cước luôn cạnh tranh và ổn định trong thời gian dài.

Đến với Thịnh Hoàng, đồng nghĩa Quý Khách làm việc trực tiếp với chành xe vận chuyển, không qua trung gian vì vậy giúp khách hàng tiếp kiệm được chi phí và an tâm vì hàng hóa sẽ được giao đầy đủ và đúng kế hoạch.

Lượng hàng trong ngày nhiều, ổn định. Có lịch trình xe chạy mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

Số lượng xe tải lớn luôn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Quý Khách, chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời khi Khách Hàng có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ hết mình vì Khách Hàng.

Thực hiện đầy đủ hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, cụ thể.

Chành xe gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn và ngược lại tại Thịnh Hoàng, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường đúng giá trị hàng hóa khi xảy ra trường hợp: bể nát, thiếu hụt, biến dạng,… trong quá trình vận chuyển.

Có đội bốc xếp nhanh nhẹn, cẩn thận khi đóng hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, tránh được trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì hàng,…

Tại Thịnh Hoàng, chúng tôi đầy đủ thiết bị phương tiện trong ngành, hỗ trợ lưu kho khi khách cần gom hàng.

chanh-xe-gui-hang-quang-ngai-di-sai-gon
Thịnh Hoàng Transport - Vận Tải Uy Tín - Chuyên Nghiệp tại TPHCM.

Các mặt hàng thường vận chuyển tại chành xe gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn.

Chành xe Thịnh Hoàng được biết đến là đơn vị dịch vụ vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi bằng xe tải, chuyên vận chuyển tất cả các mặt hàng hóa hợp pháp với số lượng hàng hay trọng lượng không giới hạn. Chành xe vận chuyển hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn nói riêng và đi các tỉnh (thành) cả nước là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa liên tỉnh giá rẻ tốt nhất của Thịnh Hoàng.

✓     Mặt hàng điện lạnh, điện tử: tủ lạnh, máy giặt, ti vi, thùng loa,…

✓     Mặt hàng tiêu dùng, nội thất: bàn ghế, tủ, giường, kệ trang trí,…

✓     Máy móc thiết bị công trình, nhà xưởng.

✓     Hàng may mặc, bao bì, tem nhãn, thùng carton, vải, sợi,…

✓     Hàng tổ chức sự kiện, trang trí, bảng quảng cáo,…

✓     Nhận vận chuyển xe máy vào Sài Gòn.

✓     Vận chuyển hàng theo đai, kiện,…

✓     ...

Tham khảo: Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam

chanh-xe-gui-hang-quang-ngai-di-sai-gon
Chành xe Thịnh Hoàng - nhận đa dạng hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn.

Quy trình vận chuyển tại chành xe gửi hàng đi Sài Gòn.

Quy trình vận chuyển tại chành xe gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn được thực hiện dễ dàng qua các khâu đầy đủ quy trình, qua đó nhằm đem lại sự tin tưởng của khách hàng trong từng chuyến hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline 0909 139 022 hoặc qua các kênh trưc tuyến: email, facebook, zalo,…

Bước 2: Chủ động liên hệ, báo giá trực tiếp qua thông tin đã nhận.

Dựa vào số lượng / kích thước / trọng lượng. Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra. Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển.

Bước 3: Tùy vào mặt hàng, đưa ra phương thức vận chuyển nhằm tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bước 4: Xác nhận vận chuyển, lập hợp đồng (biên nhận hàng), tiến hành giao nhận hàng như đã thỏa thuận.

Bước 5: Kết thúc việc giao nhận, thanh toán tiền cước phí vận chuyển (nếu có)

Giá cước gửi hàng tại chành xe gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn.

Để báo giá cước vận chuyển hàng đi Sài Gòn sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: số kiện, số lượng, trong lượng và đia chỉ giao nhận (tận nơi nếu có). Giá cước vận chuyển là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhắm đến. Vận Tải Thịnh Hoàng hiểu đươc điều đó, sau thời gian khảo sát thị trường chúng tôi đã đưa ra mức giá ổn định nhất để phù hợp với từng đơn hàng.

✅   Với mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh chiếm diện tích khoang xe nhiều giá cước sẽ được tính theo khối (m3): 350.000 đồng / khối, trong đó: m3 = dài x rộng x cao. Ví dụ các mặt hàng: niệm mút, mút xốp, băng tả, bánh kẹo, cao su…

✅   Với mặt hàng nặng, chẳng hạn: thiết bị xây dựng, ván gỗ, can, phuy hóa chất, bao hóa chất, vải cây chúng tôi sẽ tính giá cước theo tấn: 1.500 đồng / kg.

Vận chuyển nguyên chuyến xe: theo giá từng loại xe khác nhau như xe xe 8 tấn, 10 tấn hay 15 tấn khác nhau. Gửi hàng vào Sài Gòn với mức giá được đưa ra trên, ngoài ra giá cước còn phù thuộc vào yếu tố, nhu cầu của khách hàng như: phí giao nhận tận nơi (đối với đoạn đường cẩm tải ) + phí cẩu nâng,..

Gửi hàng đi Sài Gòn, chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá thấp nhất để tiết kiệm được túi tiền cho Quý Khách. Mọi chi tiết cần được báo giá trực tiếp Liên Hệ: 0909 139 022 / Zalo – Anh Thịnh.

Ưu đãi khi vận chuyển hàng đi Sài Gòn tại Thịnh Hoàng.

Gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn báo giá chính xác, cước cạnh tranh ổn định lâu dài.

x   Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi Thịnh Hoàng 24/7.

x    Miễn phí lưu kho khi khách hàng có nhu cầu.

x    Hàng hóa ổn định, lịch xe chạy xuyên suốt.

x   Cam kết bồi thường hàng hóa khi xảy ra vấn đề trong vận chuyển.

x    Biên bản giao nhận, hợp đồng, hóa đơn đầy đủ, cụ thể để khách hàng đối chứng khi cần.

x    Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo tuyến đường dài vì vậy hàng hóa sẽ được bàn giao đúng tiến độ.

Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Huế.

chanh-xe-gui-hang-quang-ngai-di-sai-gon
Thịnh Hoàng hỗ trợ Khách Hàng 24/7.

Thủ tục khi sử dụng dịch vụ chành xe Quảng Ngãi đi Sài Gòn và ngược lại tại Thịnh Hoàng.

Đến với chành xe đi Sài Gòn tại Quảng Ngãi, chúng tôi thực hiện thủ tục nhanh, gọn và đầy đủ tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

-   Đối với mặt hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.

-   Mặt hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (cụ thể càng tốt).

-   Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT (VAT) đối với hàng lẻ cần cung cấp thông tin. Mặt hàng theo hợp đồng, chúng tôi sẽ dựa vào thông tin đã có sẵn.

-   Đối với trường hợp Khách Hàng ở xa chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp qua điện thoại, mail, chuyển phát nhanh,…

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chành xe gửi hàng Quảng Ngãi đi Sài Gòn và ngược lại, Vận Tải Thịnh Hoàng đã tạo dựng được vị thế đứng nhất định trên thị trường ngành vận tải – vận chuyển hàng tại TPHCM cũng như thị trường vận tải cả nước. Bằng quan điểm “sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi” Thịnh Hoàng là một trong những đơn vị đáp ứng tối đa mọi nhu cầu mà Khách Hàng cần tìm đến. Chúng tôi cam kết sẽ nổ lực hết mình để mang đến cho Quý Khách một dịch vụ hoàn thiện và đáng tin cậy nhất với giá cước vận chuyển rẻ, thời gian giao nhận nhanh chóng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo Hotline: 0909 139 022 hoặc truy cập website: vantaithinhhoang.com

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022