Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Nói đến thuê xe tải bạn cũng như nhiều doanh nghiệp khác ai cũng lo sợ khi hàng hóa của mình xảy ra hư hỏng khi vận chuyển. Chúng tôi đã tìm hiểu và giới thiệu đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng. Thịnh Hoàng liên tục có những bước tiến mạnh mẽ và xác lập chỗ đứng tin cậy trong lòng Khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao, công ty vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ TP HCM đi các tỉnh thành miền Bắc; miền Trung; Tây Nguyên nói chung và chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn nói riêng.

Báo giá hỗ trợ: 0909 139 022 anh Thịnh.

VP – kho: 311 QL1A – P. Thạnh Xuân – Quận 12 – TP HCM (Ngã tư ga).

chanh-xe-gui-hang-binh-dinh-di-sai-gon
Công ty Vận Tải Thịnh Hoàng - chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Bình Định 2 chiều.

Vận Tải Thịnh Hoàng – Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn chuyên tuyến.

Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc - Nam Việt Nam “theo Wikipedia”

Thành phố Hồ Chí Minh, còn gọi bằng tên cũ phổ biến là Sài Gòn, là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giải trí và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam.

Nhắc đến Vận Tải Thịnh Hoàng chắc có lẽ Khách hàng đều biết đến đơn vị này hoạt động vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Sài Gòn đi miền Trung, trong đó chành xe Sài Gòn đi Bình Định và ngược lại (chành xe Bình Định đi Sài Gòn) nằm trong tuyến đường cố định được thực hiện của Thịnh Hoàng.

Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn đối với hàng lẻ sẽ được nhận hàng dọc QL1A và giao hàng tại kho: 311 QL1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12. Đối với hàng hợp đồng, bao xe nguyên chuyến sẽ thực hiện giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

Cũng vậy, chành xe gửi hàng đi Bình Định xuất phát tại TP HCM hàng lẽ sẽ nhận tại kho và giao dọc QL1A tại Bịn Định. Hàng bao chuyến, hợp đồng giao nhận tận nơi 2 đầu theo sự sắp xếp vị trí của Quý khách.

Gửi hàng Bình Định Định vào Sài Gòn và ngược lại - bên cạnh đó, Công ty Vận Tải Thịnh Hoàng còn giao nhận hàng tại các tỉnh lân cận: Bình Dương, Long An, Tây Ninh,... Thịnh Hoàng hỗ trợ phí tăng bo nội – ngoại thành Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) với đơn hàng phù hợp, phí rẻ, tận tình bốc xếp.

Tìm hiểu: Chành xe về Quảng Ngãi

chanh-xe-gui-hang-binh-dinh-di-sai-gon
Thịnh Hoàng - Gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn chuyên tuyến.

Năng lực chành xe Bình Định – Sài Gòn tại Thịnh Hoàng Transport.

Thịnh Hoàng là công ty vận tải hoạt động lâu năm. Chuyên nhận hàng hóa 2 chiều từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh trên toàn quốc nói chung và chành xe gửi hàng Bình Định vào Sài Gòn nói riêng. Với đội ngũ nhân viên bốc xếp trên xe tải chuyển hàng Bình Định đi Sài Gòn của Vận Tải Thịnh Hoàng có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu tường tận về công tác hậu cần sắp xếp, vận chuyển hàng hóa đảm bảo, đúng tiến độ. Đội ngũ tư vấn có khả năng thích ứng, phản hồi nhanh chóng các vấn đề khi phát sinh, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ gửi hàng đi Bình Định tại Sài Gòn uy tín nhất trong mọi trường hợp. Công ty tự tin đáp ứng tất cả yêu cầu vận chuyển của Khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với lịch trình xe chạy hàng ngày và thời gian giao hàng nhanh chóng, công ty vận tải này có thể gửi hàng Bình Định vào Sài Gòn bằng hệ thống xe tải đời mới kèm theo dịch vụ uy tín, an toàn, giá cả phải chăng. Với số lượng xe tải đa tải trọng chuyên chở hàng đi Bình Định và ngược lại tại nhà xe có thể đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển như: hàng lẻ, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh và bao xe nguyên chuyến.

Xem thêm: Gửi hàng đi Đà Nẵng

chanh-xe-gui-hang-binh-dinh-di-sai-gon
Thịnh Hoàng Transp - chành xe Bắc - Trung - Nam giao nhận nhanh.

Cước vận chuyển chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng có một đội ngũ nhân viên có năng lực, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp trong dịch vụ nhận chở thuê hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí vận chuyển thấp nhất. Đặc biệt, công ty luôn tích cực tiếp thu mọi ý kiến phản hồi từ phía khách hàng và không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Cước vận chuyển là yếu tố quan trọng để Khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển, hiểu được điều đó Thịnh Hoàng thực hiện tuyến đường vận chuyển hàng từ Bình Định đi Sài Gòn với giá nhận phù hợp luôn cạnh tranh để đem đến sự hài lòng đến Quý khách.

Giá cước chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chính vì vậy khi Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển và tìm kiếm chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn khi đến với Thịnh Hoàng cũng như các chành xe khác cần cung cấp các thông tin sau:

Hàng hóa cần vận chuyển Bình Định vào Sài Gòn hoặc ngược lại?

 Trọng lượng/ kích thước/ số lượng mặt hàng?

 Nhận hàng tại đâu?

 Địa chỉ giao hàng?

Chành xe Bình Định gửi hàng đi Sài Gòn (TP HCM) liên hệ: 0909 139 022 anh Thịnh hoặc gửi thư báo giá qua email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn và ngược lại, nhà xe Thịnh Hoàng nhận vận chuyển mặt hàng?

Với mong muốn đem lại sự yên tâm cho khách hàng công ty luôn có sự giám sát nghiêm ngặt hành trình vận chuyển qua hệ thống định vị. Tất cả hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và nguyên vẹn nhất. Những sai xót do chủ quan trong quá trình vận chuyển. Được chúng tôi đền bù thỏa đáng theo đúng giá trị hàng hóa tổn thất. Công ty cam kết luôn tận tâm phục vụ, hỗ trợ khách hàng không giới hạn. Chành xe gửi hàng Bình Định vô TP Hồ Chí Minh và ngược lại (gửi hàng Sài Gòn đi Bình Định), Thịnh Hoàng nhận tất cả các mặt hàng, không phân biệt số lượng/ kích thước. Chẳng hạn:

  Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn tại nhà xe Thịnh Hoàng nhận hàng lô, hàng ghép, hàng hợp đồng, bao xe nguyên chuyến theo yêu cầu vận chuyển.

✔  Nhận các mặt hàng cồng kềnh, trọng tải lớn.

✔  Vật liệu xây dựng, máy móc công nghiệp cơ khí, máy móc công trình.

✔  Nhận palet nhựa, bao bì, thùng carton kích thước các loại,…

✔  Chành xe Bình Định vào Sài Gòn nhận mặt hàng nhôm, inox, sắt, thép.

✔  Gửi hàng Bình Định đi TP Hồ Chí Minh và ngược lại nhân hàng vải, hàng thời trang, quần áo phụ kiện thời trang.

✔  Hàng gia dụng, nhựa gia dụng, hạt nhựa,…

✔  Nhận vận chuyển hàng Bình Định đi Sài Gòn các thiết bị điện, tủ lạnh, máy giặt,…

✔  Nhận hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện Bình Định đi Sài Gòn 2 chiều.

✔  Nhận gửi xe máy Sài Gòn về Bình Định và ngược lại

✔  

Mọi yêu cầu được hỗ trợ vận chuyển qua Hotline: 0909 139 022 mr. Thịnh

Tham khảo: Chành xe đi Quảng Nam

chanh-xe-gui-hang-binh-dinh-di-sai-gon
Thịnh Hoàng - nhận đa dạng hàng Sài Gòn - Bình Định 2 chiều.

Quy trình giao nhận xe tải chở hàng Bình Định đi Sài Gòn và ngược lại tại Thịnh Hoàng.

Chành xe gửi hàng Bịnh Định đi Sài Gòn nói riêng và vận chuyển hàng về miền Trung nói chung tại Vận Tải Thịnh Hoàng ra đời phục vụ Khách hàng với phương châm nhanh chóng – giá rẻ - an toàn hàng hóa. Đơn vị này có mạng lưới xe mới mẻ, chất lượng đảm bảo và trọng tải đa dạng phục vụ khách hàng. Tùy vào nhu cầu khách hàng công ty sẽ tư vấn những dịch vụ phù hợp, giá rẻ nhất. Chành xe gửi hàng ra Bình Định từ Sài Gòn và ngược lại, Công ty Vận Tải Thịnh Hoàng thực hiện với quy trình chuyên nghiệp mà đơn giản nhằm giúp Khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện giao nhận vận chuyển theo quy trình sau:

Nhận báo giá qua call/ zalo: 0909 139 022 hoặc gửi thư qua địa chỉ mail: Thinhhoangtransport@gmail.com, ngoài ra Quý khách có thể trao đổi trực tiếp tại văn phòng – kho tại TP HCM: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM (Ngã tư ga).

Báo giá dựa vào thông tin cần thiết Khách hàng cung cấp: tên hàng? kích thước/ trọng lượng?, địa chỉ giao nhận hàng 2 đầu Bình Định và Sài Gòn?

Đối với hàng lẻ cần ghép sẽ được tập kết hàng tại kho bãi Thịnh Hoàng, lượng hàng hóa nhiều sẽ được chúng tôi nhận hàng tận nơi không mất thêm chi phí bo hàng.

Khi đã thống nhất về giá và hình thức vận chuyển điều khoản thông tin Thịnh Hoàng Transp sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Tiến hành vận chuyển hàng Bình Định đi Sài Gòn hoặc ngược lại theo thông tin đã được thỏa thuận.

Giao hàng kết thúc đơn hàng vận chuyển, thu phí (nếu có)

Link: Chành xe đi Huế

Các loại giấy tờ cần thiết khi thực hiện vận chuyển tại chành xe Bình Định đi Sài Gòn.

Tất cả hàng hóa – chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn của Quý khách đều được nhân viên tại Chành xe Thịnh Hoàng kiểm tra cẩn thận về số lượng, quy cách đóng gói. Điều đó đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn, không hư hỏng không thấm ướt trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó Thịnh Hoàng Transport còn cam kết thực hiện đúng và đầy đủ những điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ như đã thống nhất. Đặc biệt Thịnh Hoàng luôn đề cao quá trình vận chuyển nên tất cả đồ đạc đều được an toàn không bị hư hỏng hay thất thoát. Nếu có trường hợp hư hỏng, thất lạc do lỗi của nhân viên chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

Để đảm bảo chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng tại chành xe Bình Định đi Sài Gòn. Trước khi nhận hàng tại chành xe hoặc thực hiện giao nhận nhận viên chành xe Thịnh Hoàng sẽ tư vấn để Khách hàng cung cấp những chứng từ có liên quan, bao gồm các loại giấy tờ sau:

Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.

Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.

Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.

Phiếu xuất kho.

HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường (nếu có)

Để biết thêm thông tin Quý khách có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa.

chanh-xe-gui-hang-binh-dinh-di-sai-gon
Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn nói riêng biên nhận hàng đầy đủ thông tin.

Một số lưu ý để hạn chế rủi ro trong quy trình vận chuyển hàng hóa Bình Định đi Sài Gòn.

Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn nói riêng và tuyến điểm trên toàn quốc nói chung tại Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng, để tránh gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa như thất lạc, hư hỏng,… Quý khách cần chú ý một số điều sau.

Đóng gói hàng đúng cách

Nhằm hạn chế hàng hóa bị hư hỏng, méo mó trong quá trình vận chuyển thì bạn nên đóng gói đúng cách. Để có thể hạn chế gặp sự cố trong quá trình giao nhận vận chuyển Bình Định – TP HCM.

Ghi đúng thông tin người nhận

Để quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ diễn ra nhanh chóng, an toàn thì cần đảm bảo Quý khách ghi đúng thông tin người nhận cho đơn vị vận chuyển. Có khá nhiều trường hợp người gửi ghi sai thông tin người nhận hay địa chỉ giao hàng khiến quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra chậm trễ, hàng giao không đúng thời gian dự kiến.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Thịnh Hoàng – chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn.

Chành xe Bình Định gửi hàng đi Sài Gòn tại Vận Tải Thịnh Hoàng đảm bảo chất lượng hàng hóa của Quý khách trong quá trình giao nhận.

Với đội ngũ tài xế hoạt động nhiều năm trong nghề thông thạo tuyến đường dài Bắc Nam, chính vì vậy hàng hóa của Quý khách được thực hiện chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn sẽ được giao đúng lịch trình, kịp tiến độ.

Giá cước là nỗi lo của người tiêu dùng nên Thịnh Hoàng đưa ra mức giá vận chuyển hợp lý và đáng tin cậy nhất hiện nay

Chành xe đi Bình Định – Sài Gòn 2 chiều hỗ trợ các bước cần thiết để hoàn thành đơn hàng nhanh nhất có thể, chẳng hạn như hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa hoặc đóng gói, đóng thùng

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ, đơn vị luôn có thể cung cấp nhờ diện tích kho chứa hàng lớn.

Chành xe gửi hàng Bình Định - Sài Gòn với quy trình làm việc chuyên nghiệp ngoài ra công ty luôn cung cấp các hóa đơn, hợp đồng hoặc các thủ tục giấy tờ liên quan

Cam kết đền giá trị tiền hàng nếu có sai xót, thiếu hụt hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng Bình Định đi TP HCM nói riêng và đi các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung.

chanh-xe-gui-hang-binh-dinh-di-sai-gon
Vận Tải Thịnh Hoàng - Chành xe Bịnh Định đi Sài Gòn uy tín.

Chành xe gửi hàng Bình Định đi Sài Gòn nói riêng cũng như gửi hàng đi miền Trung hay toàn quốc nói chung 2 chiều, nhà xe Thịnh Hoàng luôn tự tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng đầu xe đa tải trọng, quy trình thực hiện giao nhận chuyên nghiệp nhưng đơn giản, cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh. Đến với Vận Tải Thịnh Hoàng, Quý khách sẽ trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất trong thị trường vận tải – vận chuyển hàng hóa.

Mọi yêu cầu hỗ trợ thông tin qua Hotline/ zalo: 0909 139 022, phản hồi thắc mắc CSKH: 0907 857 379 hoặc đến trực tiếp trụ sở VP - kho hàng: 311 Quốc Lộ 1A – P. Thạnh Xuân – Quận 12 – TP HCM./.

Truy cập: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Kho TP.HCM: 709 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12.

Kho Đà Nẵng: QL1A - Hòa Châu - Hòa Vang (cách Cầu Đỏ 200m)

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Lê Tôn Thịnh
Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng
Chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin về hàng hoá và báo giá cước các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh (thành) khắp cả nước cũng như giải quyết các vấn đề liên quan của Công ty.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022