Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Việt Nam được biết đến là một quốc gia phát triển, là một nước thu hút khá nhiều vốn đầu tư nước ngoài vì nguồn tài nguyên lao động dồi dào, môi trường ổn định. Trên cơ sở của nền kinh tế phát triển, Khu công nghiệp Hòa Khánh được thành lập, thuộc Phường Hòa Khánh - Quận Liên Chiều - Thành phố Đà Nẵng. Nằm ở vị trí có điều kiện giao thông khá thuận lợi, là khu công nghiệp được thành lập thứ 2 và là khu công nghiệp có diện tích lớn nhất của Thành phố Đà Nẵng và là nơi thu hút khá nhiều nhiều dự án đầu tư nhất. Chính vì thế, đã thúc đẩy nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa giao thương tại KCN Hòa Khánh được mở rộng mạnh, trong đó Vận Tải Thịnh Hoàng được biết đến là chành xe gửi hàng đi KCN Hòa Khánh giá rẻ, uy tín trên thị trường ngành vận tải. Đến với Thịnh Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách sự trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất khi tìm hiểu và ủng hộ chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng nói chung và KCN Hòa Khánh nói riêng.

gui-hang-di-kcn-hoa-khanh
Vận Tải Thịnh Hoàng - chành xe về KCN Hòa Khánh Đà Nẵng.

Tìm hiểu Vận Tải Thịnh Hoàng - Chành xe gửi hàng đi KCN Hòa Khánh Đà Nẵng.

Ngày nay, với sự công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Nắm được tình hình thiết thực trên, nhiều đơn vị - công ty đã thành lập nhằm đáp ứng tốt nhu cầu trên. Vận Tải Thịnh Hoàng là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành Vận Tải - Vận Chuyển Hàng Hóa đường bộ nội địa bằng xe tải.

Được hoạt động lâu năm trên ngành vận tải, chúng tôi đã không ngừng nổ lực để trở thành một trong những đơn vị dịch vụ uy tín đi đầu trong thị trường ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Gửi hàng Sài Gòn đi KCN Hòa Khánh và ngược lại là một trong tuyến đường chủ lực của chúng tôi tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành tại khu vực miền Trung.

Với quy trình giao nhận chuyên nghiệp đồng phương châm " An Toàn - Uy Tín - Tận Tâm" Vận Tải Thịnh Hoàng luôn cam kết mang đến cho Quý Khách sự hài lòng với trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn Thịnh Hoàng là nơi tin tưởng hợp tác.

Xem thêm: Gửi hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ.

gui-hang-di-kcn-hoa-khanh
Thịnh Hoàng Transp - Vận Tải Miền Trung giá rẻ.

Phương thức vận chuyển hàng đi KCN Hòa Khánh.

Tại chành xe Thịnh Hoàng, chúng tôi đưa ra 2 hình thức vận chuyển chính để Quý Khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với mặt hàng cũng như số lương, kích thước: ghép hàng và bao nguyên xe.

Gửi hàng về KCN Hòa Khánh Đà Nẵng, đối với số lượng hàng ít, nhỏ gọn, chiếm diện tích trên khoang xe ít thì áp dụng theo hình thức ghép hàng. Ngày nay ghép hàng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hay cá nhân nhỏ lẻ có số lượng hàng ít, với hình thức này đơn hàng của Quý Khách sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ gom hàng từ nhiều khách lại với nhau phù hợp với tính chất mặt hàng, tập kết hàng tại chành xe Thịnh Hoàng sau khi sắp xếp hàng đủ xe sẽ xuất phát. Đối với khách không có xe vận chuyển hàng về kho chúng tôi sẽ hỗ trợ xe tăng bo phù hợp với đơn hàng với chi phí thấp nhất. Tại Thịnh Hoàng, với số lượng xe đa dạng đủ tải trọng và lượng hàng hóa ổn định luôn chạy xuyên suốt vì vậy hàng hóa của Quý Khách sẽ không bị lưu kho quá lâu.

Ngoài ra, Thịnh Hoàng luôn đáp ứng nhu cầu khi Quý Khách có nhu cầu thuê xe, bao nguyên chuyến. Hình thức này được chúng tôi áp dụng cho đơn hàng của một khách hàng và tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của Quý Khách, cùng với đó là việc giao nhận tận nơi đúng địa điểm và thời gian theo chỉ thị của khách hàng đó.

Hình thức giao nhận tại Thịnh Hoàng khi gửi hàng đi KCN Hòa Khánh.

Việc giao nhận hàng hóa dễ dàng hơn khi chành xe Thịnh Hoàng nằm ở vị trí khá thuận lợi tại Tp Hồ Chí Minh: 311 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM. Tại đây, chúng tôi đầy đủ các thiết bị hỗ trợ trong ngành để mặt hàng của Quý Khách được đảm bảo an toàn nhất.

Vận chuyển hàng về KCN Hòa Khánh với đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi giao nhận tại kho bãi. Đơn hàng có số lượng nhiều, chúng tôi hỗ trợ nhận tận nơi với chi phí rẻ theo địa điểm yêu cầu từ khách hàng qua các điểm tại TP Hồ Chí Mịnh: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn và Huyện Nhà Bè. Tại Đà Nẵng, với địa điểm khác Thịnh Hoàng hầu như trả hàng dọc theo quốc lộ 1A. Cụ thể qua các hình thức sau:

✅  Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi.

✅  Nhân hàng tận nơi, giao hàng tận nơi.

✅  Nhận hàng theo yêu cầu, giao hàng tại kho.

✅  Nhận hàng tại kho, giao hàng theo chỉ định của Thịnh Hoàng.

Gửi hàng Sài Gòn về KCN Hòa Khánh ngoài ra chúng tôi còn giao nhận tại các địa điểm: gửi hàng đi Quận Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà 2 huyện: Hòa Vang Hoàng Sa. Ngoài ra, Quý Khách có nhu cầu gửi hàng cụm khu công nghiệp tại Đà Nẵng như: gửi hàng đi KCN Liên Chiểu, KCN Đà Nẵng, Hòa Khánh mở rộng, KCN Hòa Cầm khu dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng vui lòng Liên Hệ: 0909 139 022 Mr. Thịnh được báo giá lịch trình và phương thức vận chuyển phù hợp.

gui-hang-di-kcn-hoa-khanh
Thịnh Hoàng giao nhận hàng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi KCN Hòa Khánh Đà Nẵng và ngược lại.

Tiếp nhận thông tin, tư vấn trao đổi và chúng tôi ghi lại các thông tin hàng hóa.

Nhân viên tại Thịnh Hoàng sẽ dựa vào trọng lượng, số lượng hàng sẽ báo giá hợp lý cụ thể theo đơn hàng của Quý Khách.

Xác nhận vận chuyển giữa 2 bên, khách hàng cung cấp thông tin cần thiết để nhân viên triển khai biên nhận, hợp đồng (nếu có)

Vận Tải Thịnh Hoàng sẽ lên phương án nhận hàng tập kết tại kho Thịnh Hoàng hoặc địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu sau khi thỏa thuận của 2 bên.

Vận chuyển hàng về KCN Hòa Khánh Đà Nẵng, bàn giao như ban đầu. Trước khi giao hàng, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động gọi điện để Quý Khách sắp xếp thời gian để tiện cho việc giao nhận của 2 bên.

gui-hang-di-kcn-hoa-khanh

Mặt hàng Thịnh Hoàng nhận vận chuyển đi KCN Hòa Khánh.

    Nhận mặt hàng lẻ, ghép, nguyên đai, hàng theo lô, hàng công ty.

    Các thiết bị điện, phụ tùng máy móc công trình, nhà xưởng,…

    Hàng công trình, vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng,…

    Mặt hàng nhựa, bao bì, vải sợi, quần áo, dày dép,…

    Vận chuyển hàng nội thất: bàn ghế gỗ, sofa, tủ lạnh, máy giặt, tủ đồ,…

    Nhận các mặt hàng quảng cáo, trang trí các loại,…

    ...

Giá cước tại chành xe đi KCN Hòa Khánh.

Khi có nhu cầu gửi hàng đi KCN Hòa Khánh Đà Nẵng cần biết giá cước cụ thể, Quý Khách vui lòng liên hệ 0909 139 022 hoặc gửi theo địa chỉ email: thinhhoangtransport@gmail.com theo thông tin: tên hàng cần gửi? Cân nặng, kích thước, số lượng? Địa điểm giao nhận tận nơi (nếu có).

Tùy thuộc vào yếu tố khác nhau, Thịnh Hoàng sẽ đưa ra mức cước phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí cho khách. Để phân biệt và xác định được mặt hàng, chúng tôi chia ra: hàng nặng và hàng nhẹ.

Đối với hàng nặng.

Là tất cả các mặt hàng hóa gọn, chiếm ít diện tích trên khoang xe nhưng có khối lượng lớn, được tính theo kg / tấn. Mặt hàng này tại Thịnh Hoàng được áp dụng 1.500 đồng /kg, tương đương 1.500.000 đồng / tấn.

Đối với hàng nhẹ.

Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhẹ, nhưng chiếm nhiều diện tích trên thùng xe như: giấy, nhựa, thùng carton,… Được tính theo khối (m3), trong đó: m3 = chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Mặt hàng này tại Thịnh Hoàng được áp dụng 350.000 đồng / khối.

Ngoài ra đối với mặt hàng cồng kềnh, có kích thước lớn được tính theo giá nguyên xe và tùy theo nhu cầu của khách hàng, Với giá cước nguyên xe gửi hàng về KCN Hòa Khánh Đà Nẵng, liên hệ theo hotline để chúng tôi báo giá cụ thể.

Tham khảo: Chành xe gửi hàng Quảng Nam.

Điều gì để bạn gửi hàng đi KCN Hòa Khánh tại Thịnh Hoàng Transport.

Việc giao nhận hàng là 1 trong các khâu, là yếu tố quan trọng nhất để được sự tin tưởng của Quý Khách đó là chất lượng hàng hóa được an toàn nguyên vẹn nhất trong quá trình vận chuyển do đó tại Thịnh Hoàng với quy trình giao nhận chuyên nghiệp chắc chắn hàng hóa của Quý Khách sẽ được bảo đảm nhất khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi KCN Hòa Khánh Đà Nẵng.

Giá cước là yếu tố tiên phong khi khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển, hiểu được điều đó Thịnh Hoàng luôn đưa ra mức giá ổn định và cạnh tranh nhất trong ngành nhằm giúp Quý Khách gửi hàng Sài Gòn đi KCN Hòa Khánh và ngược lại sẽ tiết kiệm được chi phí trong quá trình giao nhận.

Sở hữu nhiều thiết bị hỗ trợ trong ngành vận tải, đội ngũ nhân viên: tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe được đào tạo với tính nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo được chất lượng hàng hóa tuyệt đối. Nhiều đầu xe tải trọng đa dạng, hàng hóa ổn định xuất phát trong ngày, cùng với đó đội lái xe thông thạo tuyến đường dài miền Trung vì vậy đơn hàng của Quý Khách sẽ được đi nhanh và giao nhận đúng địa điểm, thời gian trong kế hoạch thỏa thuận.

Hóa đơn, hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa đầy đủ rõ ràng trên mỗi chuyến hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng tại chành xe về KCN Hòa Khánh nói riêng và đi Đà Nẵng nói chung, nếu có sai xót mất mát hàng hóa Thịnh Hoàng hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm nếu đó lỗi chúng tôi gây ra. Và đội ngũ xe của Thịnh Hoàng có gắn thiết bị theo dõi nếu có sai xót hay vấn đề trục trặc trong tuyến đường vận chuyển và thời gian giao hàng bị chênh lệch theo thỏa thuận chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng biết cụ thể hơn về lịch trình giao nhận.

gui-hang-di-kcn-hoa-khanh
Chành xe Thịnh Hoàng - chành xe về KCN Hòa Khánh Đà Nẵng uy tín.

Như chúng tôi đã chia sẽ thông tin trên, Vận Tải Thịnh Hoàng tin rằng là địa chỉ đáng tin cậy và cũng là giải pháp vận chuyển đơn hàng tốt nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi KCN Hòa Khánh. Thịnh Hoàng hi vọng rằng là chành xe vận chuyển hàng đáng tin cậy sẽ làm hài lòng Quý Khách, mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển đi Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ 0909 139 022 Mr. Thịnh để được cung cấp thông tin gửi hàng.

Tìm hiểu: Vận chuyển hàng đi Huế.

-----------------o00o------------------

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngàyVận chuyển hàng đi Khánh Hòa; Gửi hàng đi Ninh ThuậnChành xe đi Bình ThuậnChành xe đi Gia LaiGửi hàng Lâm ĐồngGửi hàng đi Bến TreVận chuyển hàng đi Đăk LăkChành xe Phú QuốcGửi hàng đi Đức PhổGửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung QuấtGửi hàng đi Hội An Quảng NamChành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên Chiểu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022