Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Quảng Nam thuộc miền Trung Việt Nam, là một tỉnh giáp biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Quảng Nam có tỉnh lỵ là thành phố Tam Kỳ và có đô thị cổ Hội An. Tính theo đường Quốc lộ 1A, Quảng Nam nằm ở khoảng giữa Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh . Vì có sự giao thương mua bán hàng hóa giữa Quảng Nam, nổi bật là Thành Phố Hội An với TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc cho nên vận chuyển hàng đi Quảng Nam được nhiều người tìm kiếm quan tâm, cũng chính vì điều đó để bắt kịp với nhu cầu của khách hàng chành xe gửi hàng đi Quảng Nam của Thịnh Hoàng ra đời.

Bạn có mặt hàng nhỏ lẻ cần ghép? Bạn đang là nhà cung cấp nguồn hàng cho đối tác tại Quảng Nam? Bạn đang cần tìm đơn vị vận tải uy tín? Đăc biệt, bạn cần tìm chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hội An Quảng Nam giá rẻ để hợp tác lâu dài? Vận Tải Thịnh Hoàng – Chành xe đi Quảng Nam giá rẻ trên thị trường ngành vận tải. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp nhất trong quy trình giao nhận.

Liên Hệ: 0909 139 022 / Zalo - Mr. Thịnh

Nhận báo giá và lịch trình vận chuyển.

gui-hang-sai-gon-di-hoi-an-quang-nam
Vận Tải Thịnh Hoàng - Chành xe về Quảng Nam,.

Gửi hàng Sài Gòn đi Hội An Quảng Nam tại Vận Tải Thịnh Hoàng.

Hội An là một đô thị cổ điển hình lớn của Việt Nam, được biết đến là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng 33 km về phía đông nam, cách thủ đô Hà Nội 799 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) 945 km, cách Huế 125 km, có vị trí địa lý: Phía đông của Hội An giáp với biển Đông, phía tây giáp thị xã Điện Bàn, phía nam giáp với huyện Duy Xuyên, phía bắc giáp thị xã Điện Bàn và biển Đông.

Thời gian gửi hàng về Hội An Quảng Nam tối đa là 3 ngày đối với hàng ghép, hàng lẻ. Nếu Quý Khách cần vận chuyển hàng đi nhanh chóng ngay sau Vận Tải Thịnh Hoàng nhận hàng thì có thể chọn hình thức bao nguyên chuyến. Việc thuê xe nguyên chuyến, hàng hóa của Quý Khách sẽ không phải đợi gom hàng chung với mặt hàng khác, đồng thời thời gian giao nhận sẽ được triển khai theo yêu cầu của Quý Khách. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 1 ngày để chúng tôi tiện xếp xe và điều xe vận chuyển nhanh theo yêu cầu.

Tại chành xe Thịnh Hoàng được áp dụng nhiều hình thức vận chuyển để Quý Khách lựa chọn thuận tiện bao gồm: nhận tại bãi xe và giao hàng theo yêu cầu khách hàng, nhận tại nơi và giao hàng tận nơi, nhận tại kho bãi và giao hàng theo chỉ định của Thịnh Hoàng, nhận hàng tận nơi và giao hàng tại bãi. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Quý Khách. Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam, ngoài gửi hàng Sài Gòn đi Hội An chúng tôi còn giao nhận tại các địa điểm: vận chuyển hàng đi Duy Xuyên, Đại Lộc, Đông Giang, Điện Bàn, Hiệp Đức, Nam Giang, Phú Ninh, Núi Thành, Phước Sơn, Quế Sơn, Tây Giang, Tiên Phước, Thăng Bìnhgửi hàng về Tam Kỳ và các khu công nghiệp như: Chuyển hàng đi KCN Điện Nam - Điện Ngọc, Khu công nghiệp Tam Thăng, KCN Bắc Chu Lai, KCN Tam Anh – An An Hòa, KCN Nam Thăng Bình, KCN Công nghệ cao Thăng Bình, KCN Tam Hiệp.

gui-hang-sai-gon-di-hoi-an-quang-nam
Thịnh Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Hội An Quảng Nam.

Các yếu tố để khách hàng lựa chọn chành xe gửi hàng về Hội An.

Nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển mở ra ngày càng nhiều, điều này chứng minh được nhu cầu giao thương giữa các vùng miền mỗi ngày càng cao. Để tìm địa chỉ vận chuyển không hề khó nhưng điều quan trọng Quý Khách đã lựa chọn mình đơn vị nào phù hợp với yêu cầu đưa ra chưa? Thịnh Hoàng tự tin hoàn thành đơn hàng của Quý Khách về Hội An Quảng Nam qua những yếu tố sau:

I.  Thời gian giao nhận nhanh chóng, đúng tiến độ thỏa thuận.

II.  Giá cước vận chuyển tiết kiệm tối ưu nhất.

II.  Chất lượng hàng hóa được bảo đảm trong quá trình giao nhận.

Dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hội An Quảng Nam.

✓  Nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ 24/7 khi Quý Khách có nhu cầu.

✓  Hỗ trợ miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng khi sử dụng tại kho bãi Thịnh Hoàng.

✓  Kho bãi rộng thoáng, sạch sẽ tiện cho việc lưu kho đối với khách hàng cần gom thêm hàng đi Hội An Quảng Nam.

✓  Miễn phí đóng kiện, thùng tại chành xe Thịnh Hoàng.

Dịch vụ gửi hàng về Hội An Quảng Nam tại Thịnh Hoàng.

Thịnh Hoàng Transport nhận vận chuyển hàng về Hội An với tất các các hàng hóa không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Dịch vụ vận chuyển hàng tại chành xe Thịnh Hoàng sẽ giúp Quý Khách đảm bảo được hàng hóa an toàn nhất trong quá trình giao nhận với chi phí được tôi ưu nhất thị trường ngành vận tải hiện nay. Chúng tôi nhận:

1.  Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

2.  Vận chuyển hàng bao nguyên chuyến theo yêu cầu.

Tìm hiểu: Vận chuyển hàng đi Huế.

gui-hang-sai-gon-di-hoi-an-quang-nam
Thịnh Hoàng Transp - Gửi hàng Sài Gòn đi Hội An Quảng Nam.

Quy trình vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Hội An Quảng Nam.

  Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Việc gửi hàng về Hội An chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng hóa tại kho bãi, đối với hàng số lượng lớn Thịnh Hoàng sẽ điều xe chuyển hàng về kho bằng tăng bo theo yêu cầu Quý Khách.

Đóng gói đối với hàng chưa bao bọc theo yêu cầu, phân loại tính chất hàng hóa phù hợp với xe vận chuyển.

Bốc xếp hàng lên xe, kiểm tra an toàn trước khi vận chuyển hàng đi Hội An Quảng Nam.

Tiến hành vận chuyển giao nhận đúng kế hoạch theo thỏa thuận 2 bên.

►  Vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Thịnh Hoàng Transport sẽ trực tiếp nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành vận chuyển ngay khi hàng được bốc xếp lên xe an toàn.

Giao hàng tận nơi theo địa điểm thỏa thuận, hoàn thành đơn hàng (thanh toán phí, nếu có).

gui-hang-sai-gon-di-hoi-an-quang-nam
Thịnh Hoàng đáp ứng mọi nhu cầu ghép hàng hoặc bao nguyên chuyến.

Giá cước vận chuyển hàng đi Hội An Quảng Nam từ TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

Cước vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Hội An Quảng Nam và các tỉnh thành trên toàn quốc dựa vào đơn hàng thực tế khách hàng cần vận chuyển. Để biết giá cước đi Hội An tại các chành xe cũng như tại Thịnh Hoàng Transp điều đầu tiên cần xác định được mặt hàng cần vận chuyển? Số lượng, kích thước, trọng lượng? và địa điểm giao nhận?

Gửi hàng về Hội An Quảng Nam được tính giá cước phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, thông thường để vận chuyển hàng hóa tùy thuộc ào đặc tính mặt hàng mà các đơn vị vận chuyển phân loại thành 3 mặt khác nhau: hàng nhẹ, hàng trung và hàng nặng.

Hàng nhẹ: Thuộc loại hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích trên thùng xe. Với mặt hàng này sẽ được tín theo giá mét khối (m3). Để biết giá / m3 đối với đơn hàng cần gửi, chỉ cần tính: mét khối (m3) x đơn giá. Trong đó mét khối = dài x rộng x cao.

Mặt hàng nhẹ tại Thịnh Hoàng có giá cước cụ thể 350.000 đồng / khối.

Hàng nặng: Những loại hàng có trọng lượng nặng nhưng kích thước lại nhỏ gọn nhưng chiếm ít diện tích trên khoang xe, lúc này sẽ được tính theo kg / tấn. Để biết giá cước mặt hàng nặng Quý Khách cần vận chuyển, chỉ cần lấy trọng lượng (kg, tấn) x đơn giá. Tại Thịnh Hoàng với việc gửi hàng đi Hội An, đối với mặt hàng nặng được tính 1.500.000 đồng/ tấn.

Hàng trung: Đây là loại hàng đặc biệt vừa có trọng lượng nặng lại vừa chiếm nhiều diện tích thùng xe. Với mặt hàng này bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0909 139 022 Anh Thịnh để được báo giá cước chính xác nhất.

Ngoài ra, tại Thành Phố Hội An thuộc địa điểm cấm xe có tải trọng lớn, khi Quý Khách gửi hàng có yêu cầu giao nhận tận nơi chúng tôi sẽ tính thêm phụ thu phí 500.000 nghìn.

Tìm hiểu dịch vụGửi hàng đi Đà Nẵng trong ngày.

gui-hang-sai-gon-di-hoi-an-quang-nam
Giá cước đi TP Hội An tại Thịnh Hoàng được tối ưu thấp nhất.

Gửi hàng đi Hội An Quảng Nam cần có những loại giấy tờ.

Để đảm bảo được quá trình vận chuyển hàng đi Quảng Nam nói chung cũng như gửi hàng đi Hội An nói riêng một cách nhanh nhất và thuận lợi cho cả 2 bên, khi gửi hàng Quý Khách cần cung cấp những chứng từ có liên quan đến mặt hàng cho bên cung ứng vận tải – Vận Tải Thịnh Hoàng. Tùy vào mặt hàng cần vận chuyển mà khách hàng sẽ phải cung cấp những chứng từ khác nhau,

Theo thông tư bộ luật số 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường vận chuyển bắt buộc phải có hóa đơn, giấy tờ kèm theo. Chứng minh được nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp và một số các chứng từ liên quan khác như:

– Giấy tờ xác minh kinh doanh vận tải: Bao gồm giấy tờ xe (Giấy đăng ký xe ôtô, giấy chứng nhận bảo hiểm các loại, sổ nhật trình xe,…)

– Đẩy đủ giấy tờ của chủ phương tiện (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải).

– Giấy tờ của người điều khiển phương tiện: giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đang điều khiển, giấy phép lưu hành cho xe quá khổ, quá tải (nếu có).

– Các loại hóa đơn vận chuyển: Khi các đơn vị có chức năng kiểm tra, để chứng minh được lưu thông hàng hóa đúng quy định cần: Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng,…

– Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường (giấy chứng nhận kiểm định). Được dán tem kiểm định.

– Các loại giấy tờ khác: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển …

Vì sao lựa chọn chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hội An Quảng Nam tại Vận Tải Thịnh Hoàng.

Với nhu cầu gửi hàng của cá nhân / doanh nghiệp ngày càng nhiều, hiện nay khá nhiều đơn vị vận chuyển được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ đáng tin cậy về giá cước vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa được đảm được trong thời gian giao nhận là điều mà nhiều khách hàng cần tìm đến. Vận Tải Thịnh Hoàng đơn vị vận chuyển tại TP Hồ Chí Minh đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong nghề hiểu rõ được nhu cầu cần thiết và tâm lý của chủ hàng vì vậy nhằm mang đến sự tin tưởng và đem đến cho Quý Khách sự hài lòng trong từng đơn hàng, Thịnh Hoàng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển với chất lượng trong từng các khâu được xử lý tốt nhất. Và đến hiện tại, chành xe đi Quảng Nam, trong đó gửi hàng đi TP Hội An là thế mạnh cũng như địa điểm được chúng tôi chú trọng nhất trong tuyến đường tại tỉnh Quảng Nam.

✅  Sự chuyên nghiệp của Thịnh Hoàng: hoạt động nhiều năm trong nghề vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ nội địa, với hệ thống xe tải đa tải trọng cùng với đó là nhân viên đông đủ từ tư vấn viên, bốc xếp cho đến nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp trong nghề. Với sự gắn kết cùng với sự linh động giữa các bộ phận đã giúp quá trình giao nhận được hoàn thành chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn đến tay người nhận.

✅  Uy tín: là yếu tố, phương châm làm việc để tạo nên Thịnh Hoàng Transport ngày nay, là nhân tố cốt lõi để tạo dựng thương hiệu. Chúng tôi làm việc dựa vào những cam kết đưa ra, với chữ tín trong cách làm việc giữa Thịnh Hoàng và khách hàng. Vận Tải Thịnh Hoàng luôn đồng hành cùng Quý Khách với mọi yêu cầu vận chuyển.

✅  Giá rẻ vận chuyển: Để khách hàng tìm đến, ngoài những yếu tố khác liên quan thì giá cước là yếu tố mà Thịnh Hoàng đặc biệt quan tâm, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất và có những phương thức giao nhận khác nhau để Quý Khách lựa chọn phù hợp giúp chi phí gửi hàng đi được tiết kiệm cách tối ưu nhất cho việc gửi hàng đi Hội An Quảng Nam hay những điểm đến khác theo yêu cầu của khách hàng.

✅  Nhanh chóng trong các khâu: Với những đơn hàng được đi gấp, đúng địa điểm và thời gian theo kế hoạch nhiều khách hàng đang thực sự cần đến. Vận Tải Thịnh Hoàng nắm bắt được điều đó, với số lượng xe luôn đủ điều kiện xuất phát trong ngày theo yêu cầu của Quý Khách. Cùng với chất lượng tài xe luôn đảm bảo, với sự nhiệt huyết tận tình và nhiều năm kinh nghiệm đường dài Bắc Nam khi Quý Khách lựa chọn Thịnh Hoàng điều chắc chắn sẽ giúp Quý Khách là đơn hàng sẽ được đi nhanh nhất và thời gian địa điểm giao nhận sẽ nhanh nhất và đúng thỏa thuận đưa ra.

Xem thêm: Gửi hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ.

gui-hang-sai-gon-di-hoi-an-quang-nam
Thịnh Hoàng - thực hiện Phương châm "an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp"

Thời gian và địa điểm giao nhận là yếu tố, là chìa khóa cho sự thành công của Vận Tải Thịnh Hoàng ngày nay. Vì vậy, tại Thịnh Hoàng với đơn hàng của Quý Khách chúng tôi sẽ thực hiện đi nhanh nhất, giao nhận đúng địa điểm và thời gian đúng kế hoạch bàn giao. Ngoài ra, giá cả là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn đơn vị, chính vì vậy chúng tôi luôn đưa ra cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất cho khách hàng khi gửi hàng Sài Gòn đi Hội An Quảng Nam và các huyện (thành) lân cận.

-----------------o00o------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 311 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

 

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022