Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

United Parcel Service (UPS) dự định trang bị hơn 3.000 robot cho nhà kho mới tại Kentucky, nhằm gia tăng hiệu suất dịch vụ.

UPS vừa khai trương nhà kho lớn nhất của mình, rộng hơn 8.000 m2 ở ngoại ô Louisville, Kentucky. Gã khổng lồ xử lý bưu kiện có kế hoạch trang bị hơn 3.000 robot cho cơ sở trị giá 79 triệu USD vào cuối năm tới để xử lý các nhiệm vụ như nâng hạ và giảm nhu cầu lao động chân tay. Theo đó, UPS có thể vận hành nhà kho với khoảng 200 công nhân, dự kiến có thể tăng theo thời gian.

Bill Seward, Chủ tịch Giải pháp Chuỗi Cung ứng của UPS, cho biết, điều này nằm trong chiến lược nhằm cung cấp chi phí và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

UPS không tiết lộ số lượng công nhân cần thiết trong cơ sở tự động mới so với cơ sở thủ công hơn nhưng ban Kentucky cho biết cơ sở này có thể tạo ra 500 việc làm phân phối và hậu cần.

Theo Seward, các robot giúp tăng khả năng giữ chân người lao động tới khoảng 30% và giảm thương tích khi nâng vật nặng và chuyển động lặp đi lặp lại tới 40%. Các công nhân kho hàng tách biệt với hoạt động kinh doanh giao hàng gói nhỏ của UPS. Họ đang hoạt động hiệu quả vì các cơ sở tự động hóa có hiệu suất dịch vụ và tốc độ cao.

Các nhà khai thác lớn, bao gồm UPS và GXO Logistics Inc. đang tận dụng lợi thế của tự động hóa để giành thị phần từ các công ty vận hành cơ sở cũ và phụ thuộc nhiều hơn vào nhân công. Seward cho biết, các robot tăng tốc độ và độ chính xác của việc xử lý đơn đặt hàng, theo dõi hàng tồn kho tốt hơn và tiết kiệm không gian bằng cách lấy các sản phẩm được xếp chồng lên nhau cao hơn.

Theo UPS, doanh số bán hàng tại mảng hậu cần của doanh nghiệp đã tăng 11% trong 9 tháng đầu năm ngay cả khi doanh số tổng thể của giải pháp chuỗi cung ứng, bao gồm cả giao nhận hàng hóa và môi giới xe tải, giảm hơn 22% trong bối cảnh hàng hóa sụt giảm. Mảng kinh doanh hậu cần có tỷ suất lợi nhuận hoạt động gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh thông thường.

UPS là một trong những công ty hàng đầu thế giới về vận chuyển và logistics, hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Doanh nghiệp hiện có khoảng 500.000 nhân viên trên toàn cầu./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Lê Tôn Thịnh
Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng
Chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin về hàng hoá và báo giá cước các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh (thành) khắp cả nước cũng như giải quyết các vấn đề liên quan của Công ty.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022