Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Tổng chi phí cho thuê kho bãi toàn cầu tăng 10,1% trong một năm qua, theo Savills.

Phân tích của Savills World Research trên 52 thị trường cho thấy, xét về tổng chi phí bao gồm tiền thuê, phí dịch vụ và thuế, London vẫn là thị trường nhà kho đắt đỏ nhất, với vị trí đắc địa có giá 42 USD mỗi feet vuông. Tỷ lệ khu vực trống ở đây đã tăng lên nhưng vẫn thấp hơn thời kỳ trước Covid vì người thuê tìm kiếm những khu vực để vận hành hiệu quả và đáp ứng các tiêu chí ESG (môi trường, xã hội và quản trị).

Sydney xếp vị trí thứ hai với giá 27,5 USD mỗi feet vuông, tiếp đó là Los Angeles với 27 USD và Hong Kong với giá 26 USD. Đại diện Savills cho biết, những vị trí này thường có đặc điểm như hạn chế về đất đai và tỷ lệ trống thấp.

Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, chi phí bất động sản kho bãi tăng trưởng ở mức vừa phải với tỷ lệ 5,3%. Ở Trung Quốc, giá thuê không đổi, thị trường kho bãi chịu ảnh hưởng của việc tăng trưởng kinh tế chậm hơn và tâm lý người tiêu dùng yếu hơn trước nguồn cung tăng. Chi phí kho bãi ở Bắc Kinh ngang bằng với các thành phố của Đức. Ấn Độ, nơi có chi phí kho bãi thấp nhất trong số 52 thị trường được Savills khảo sát cũng có xu hướng tăng.

Theo Savills, tăng trưởng giá thuê kho tiếp tục vượt xa lạm phát, riêng giá thuê cơ bản đã tăng 11,8% trong một năm do các yếu tố như tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử, yêu cầu từ những người thuê...

Ông Paul Tostevin, Giám đốc Savills World Research cho biết, chi phí kho bãi sẽ tiếp tục tăng. "Về lâu dài, tăng trưởng dân số sẽ thúc đẩy nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ, từ đó gia tăng nhu cầu về kho bãi, không chỉ ở các nền kinh tế đang phát triển mà còn ở các điểm nóng tăng trưởng ở các nước phát triển", vị này chia sẻ.

Cũng theo Savills, ngoài chi phí tài sản kho bãi, người thuê cũng cần xem xét chi phí cho công nhân cũng như chi phí điện và dầu diesel liên quan đến việc vận hành các tòa nhà và phương tiện như tàu, xe./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Lê Tôn Thịnh
Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng
Chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin về hàng hoá và báo giá cước các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh (thành) khắp cả nước cũng như giải quyết các vấn đề liên quan của Công ty.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022