Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Các container của Silk Road Shipping được gắn một vi mạch để theo dõi quá trình di chuyển, bao gồm cả việc hàng hóa đã ra khỏi kho và qua cửa hải quan.

Silk Road Shipping, liên minh vận chuyển container chuyển phát nhanh thương mại điện tử xuyên biên giới của Trung Quốc lần đầu triển khai các container thông minh với thiết kế đặc biệt.

Các container này sử dụng công nghệ vạn vật kết nối Internet, cho phép người dùng hình dung các luồng container thông qua liên lạc di động và Beidou, một hệ thống định vị vô tuyến dựa trên vệ tinh, do Cơ quan Vũ trụ Quốc gia Trung Quốc sở hữu và vận hành.

Bảy container thông minh đã được chất lên tàu SITC Đại Liên 1.100 teu tại cảng Hạ Môn của Trung Quốc vào ngày 21/3, khởi hành đến Hải Phòng, Việt Nam.

Các container được gắn một vi mạch cho phép người gửi hàng và nhà khai thác tàu theo dõi chúng, bao gồm cả việc hàng hóa đã ra khỏi kho và đã được hải quan kiểm tra hay chưa.

GM Li Nan của Silk Road Shipping cho biết: "Dữ liệu thương mại từ những năm gần đây cho thấy hậu cần chuỗi cung ứng và thương mại điện tử xuyên biên giới đã trở thành động lực tăng trưởng chính cho xuất nhập khẩu của Trung Quốc. Vì vậy các chủ hàng và người giao nhận rất quan tâm đến động thái của container".

Cũng theo GM Li Nan, trước đây, khi tàu ra biển, người gửi/nhận hàng không biết container ở đâu, hãng tàu cũng không thông báo cho tới khi liên hệ người đến nhận hàng. Với hệ thống mới, bất kể ai cũng có thể biết khi nào một container đã vào bến, hải quan kiểm tra hoặc được xếp lên tàu hay chưa.

Thành lập vào năm 2018, Silk Road Shipping bao gồm các nhà khai thác tàu, nhà giao nhận và chủ hàng, nhắm mục tiêu vào các chuyến hàng thương mại điện tử đến. Các công ty tham gia bao gồm Cosco và SITC Container Lines. Đến tháng hai năm nay, 116 tuyến, bao gồm 106 cảng, đã được bổ sung.

Theo báo cáo của Statista, các số liệu chính về thương mại điện tử, doanh số bán hàng trong thương mại điện tử của Trung Quốc trước đại dịch ước tính đạt 3,351 tỷ USD; đến năm 2023, đạt 5,78 tỷ USD, tăng 72,6% trong bốn năm. Các dự đoán cho thấy mức tăng trưởng 39% trong những năm tới, với kỳ vọng doanh thu sẽ vượt 8 nghìn tỷ USD vào năm 2027. Ước tính Silk Road Shipping đã vận chuyển hơn 4 triệu teu bằng đường biển vào năm ngoái. Tích lũy, kể từ năm 2018, hơn 16,6 triệu teu đã được vận chuyển trên biển, với giá trị thương mại khoảng 1,6 tỷ USD./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Thịị Thông
Chuyên viên quản lý nội dung trên website
Huỳnh Thị Thông hiện là quản lý nội dung trên website của công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng. Chịu trách nhiệm cho việc lên kế hoạch phát triển trang website mang đến cho Khách hàng những thông tin cần thiết trong suốt quá trình hoạt động của Công ty cũng như quá trình vận chuyển hàng hoá của Khách hàng.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022