Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Báo cáo của Technavio cho biết, sự tăng trưởng của thị trường phụ thuộc vào một số yếu tố như tăng trưởng thương mại giữa Ấn Độ và Trung Quốc, doanh số bán lẻ ngày càng tăng ở APAC và sự phát triển của ngành thương mại điện tử. Trong đó, tăng trưởng thương mại giữa Ấn Độ và Trung Quốc là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Bên cạnh đó, phân khúc hậu cần bên thứ ba (3PL) dự kiến cũng tăng trưởng mạnh. Thị trường logistics 3PL ở APAC đang chứng kiến sự gia tăng nhu cầu từ nhiều ngành như sản xuất, bán lẻ và thương mại điện tử cho các dịch vụ từ vận tải, kho bãi đến giao nhận hàng hóa và cross-docking (vận chuyển trực tiếp đến khách hàng). Sự phát triển của nhiều doanh nghiệp ở APAC là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu về logistics 3PL.

Về xu hướng thị trường hậu cần, nghiên cứu chia sẻ việc sử dụng blockchain sẽ định hình sự tăng trưởng. Công nghệ chuỗi khối là một mạng phân tán phi tập trung, bao gồm thông tin được mã hóa và con trỏ cho khối trước đó, khiến việc thay đổi dữ liệu mà không sửa đổi toàn bộ chuỗi trở nên khó khăn. Các nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần đang hợp tác với nhà cung cấp công nghệ chuỗi khối để phát triển các nền tảng nhằm tăng cường tính bảo mật và minh bạch trong ngành hậu cần.

Ngoài ra, blockchain cũng sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh trong ngành vận tải đường bộ bằng cách hạ thấp yêu cầu kiểm tra các giao dịch kinh doanh và cải thiện khả năng hiển thị bằng cách đảm bảo rằng việc lập kế hoạch năng lực hoạt động trơn tru, điều này có thể góp phần lớn vào tăng trưởng thị trường hậu cần APAC.

Báo cáo của Technavio cũng đặt ra những thách thức của thị trường logistics châu Á Thái Bình Dương giai đoạn 2022-2027. Cụ thể, sự gia nhập của các công ty bất động sản trong lĩnh vực kho bãi là thách thức đáng kể. Thương mại điện tử là tác nhân thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của kho bãi, từ đó, thu hút các tổ chức, doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này. Một số đơn vị bất động sản cho thuê không gian trống để làm kho bãi với mức giá thấp hơn. Điều này có thể xem là mối đe dọa đối với các công ty logistics đang cung cấp dịch vụ kho bãi./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Lê Tôn Thịnh
Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng
Chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin về hàng hoá và báo giá cước các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh (thành) khắp cả nước cũng như giải quyết các vấn đề liên quan của Công ty.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022