Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Ngành giao thông vận tải là một trong nhiều bộ phận để cấu thành nên ngành Logistics. Đây là một mắt xích quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vận tải sẽ chỉ đơn thuần là tập trung vào việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Còn logistics là một thuật ngữ rộng hơn bao gồm cả vận chuyển hàng hóa, lưu trữ, xử lý, phân loại… Cùng Thịnh Hoàng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

1. Vận tải

Vận tải chính là một bộ phận quan trọng của ngành logistics. Vai trò chính của vận tải là luân chuyển hàng hóa từ địa điểm này qua địa điểm khác thông qua đường bộ, đường biển hoặc là đường hàng không.

Tuy nhiên, các công ty vận tải không thể hoạt động độc lập mà cần thêm một kênh khác để liên lạc, cho phép diễn ra giao dịch giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Nhân viên giao hàng sẽ là người trực tiếp đảm nhận dịch vụ ngay từ khi gửi hàng cho đến lúc giao hàng đến cho người nhận.

2. Khái niệm logistics

Logistics là công việc quản lý hậu cần bao gồm những khâu như mua sắm, lấy hàng, sản xuất và phân phối nguyên vật liệu, sản phẩm đến tay khách hàng đúng thời gian và địa điểm. Logistics sẽ liên quan đến công việc lập kế hoạch, quản lý và thực thi các chiến lược nhằm giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của lĩnh vực vận tải.

Logistics còn đảm nhận nhiệm vụ theo dõi đơn hàng, cập nhật liên tục tình trạng đơn hàng kể từ khi chúng còn ở điểm nhận cho đến khi chúng đã đi đến điểm giao hàng.

3. Vận tải và logistics khác biệt như thế nào?

Nói một cách đơn giản nhất thì logistics sẽ làm tất cả các công việc như lập kế hoạch và thực thi nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của vận tải. Còn vận tải sẽ là người thực hiện kế hoạch phân phối hàng hóa. Cả hai sẽ phải phối hợp nhịp nhàng với nhau để chuyến hàng được thực hiện thành công. Do đó, vận tải là một phần của dịch vụ vận chuyển hàng hóa, còn dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một phần của logistics. Logistics sẽ đảm nhận tất cả các công việc sau:

Phân loại và lưu trữ hàng hóa

Sắp xếp và đóng gói hàng hóa

Lưu trữ tài liệu

Bảo hiểm hàng hóa

Đưa ra các kế hoạch vận chuyển hàng hóa

Quản lí và giao tiếp với khách hàng, nhà cung cấp và các bên khác

Hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Cung ứng đa dạng dịch vụ, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của cá nhân/ tổ chức.

Cơ sở vật chất hiện đại, đội xe đông đảo với hơn 150 đầu xe.

Đội ngũ nhân sự lành nghề, tư duy đột phá và tâm huyết với nghề

Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thời gian giao nhận nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa lưu thông 24/7./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Thịị Thông
Chuyên viên quản lý nội dung trên website
Huỳnh Thị Thông hiện là quản lý nội dung trên website của công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng. Chịu trách nhiệm cho việc lên kế hoạch phát triển trang website mang đến cho Khách hàng những thông tin cần thiết trong suốt quá trình hoạt động của Công ty cũng như quá trình vận chuyển hàng hoá của Khách hàng.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022