Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Hệ quả là nhiều doanh nghiệp làm hàng xuất khẩu cũng như dịch vụ xuất, nhập khẩu gặp nhiều khó khăn, vì đây là cảng chính, sầm uất nhất khu vực phía Nam. Sự kiện này một lần nữa cho thấy ngành dịch vụ Logistics của Việt Nam cần tăng cường tính kết nối về giá trị, tạo thành chuỗi liên kết để tránh đứt gãy khi có sự cố xảy ra.

Ở Việt Nam, trung tâm logistics đã bắt đầu được chú trọng ở Quảng Ninh, Hải Phòng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… rồi có xu hướng lan rộng. Tuy nhiên, sự kết nối giữa các trung tâm logistics với nhau vẫn còn chưa liền mạch, các trung tâm phân mảnh và chưa được nhận diện rõ trong mạng lưới chuỗi cung ứng địa phương, vùng kinh tế, khu vực và cả nước. Khi cảng Cát Lái bị ảnh hưởng, ngay lập tức sẽ tác động lên hàng loạt doanh nghiệp và rộng hơn là hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa của cả khu vực. Vấn đề nghiêm trọng đến mức Bộ Công thương, Bộ GT-VT và TP.HCM cũng như chủ đầu tư là Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phải phối hợp để tìm cách giải quyết.

Cũng may đây là đơn vị có hệ thống chuỗi cảng ở TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu có thể san sẻ bớt phần việc nội khối cho nhau nên tình hình được ổn định lại sau một thời gian. Tuy nhiên, nếu sự cố lớn hơn, đồng loạt nhiều đơn vì bị ảnh hưởng thì tình hình cũng sẽ phức tạp hơn nhiều.

Chính vì vậy, theo các chuyên gia, trong việc phát triển ngành Logistics của khu vực nói chung và các tỉnh nói riêng, cần có những hỗ trợ từ Nhà nước về các cơ chế, chính sách cũng như hoàn thiện việc kết nối về hạ tầng giao thông. Các tỉnh, thành cần kết nối chặt chẽ với nhau, bổ trợ nhau để hình thành đầu mối, chuỗi cung ứng trong lĩnh vực dịch vụ logistics, kết nối được các vùng trong cả nước và thu hút được sự quan tâm sử dụng dịch vụ của nước ngoài.

Riêng với Đồng Nai, lợi thế lớn là hệ thống hàng chục khu công nghiệp đang hoạt động, nhu cầu xuất, nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp rất lớn tạo ra thị trường lớn, đầy tiềm năng cho hệ thống cảng, dịch vụ vận tải hàng hóa, logistics. Đặc biệt, hệ thống đường bộ lớn cùng sân bay quốc tế Long Thành sẽ là trung tâm kết nối trong tương lai. Bài toán xây dựng phương án kết nối dịch vụ logistics để cùng với TP.HCM, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu… trở thành một mạng lưới dịch vụ logistics hiện đại vì thế lại vô cùng cần thiết./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Lê Tôn Thịnh
Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng
Chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin về hàng hoá và báo giá cước các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh (thành) khắp cả nước cũng như giải quyết các vấn đề liên quan của Công ty.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022