Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Cainiao, JD, SF tăng cường dịch vụ bưu kiện xuyên biên giới và xây dựng mạng lưới logistics toàn cầu nhằm mở rộng thị trường nước ngoài, ổn định chuỗi cung ứng.

Cainiao Group, chi nhánh hậu cần của tập đoàn công nghệ Alibaba Group Holding Ltd vừa nâng cao dịch vụ hậu cần vận chuyển nhập khẩu trực tiếp. Đơn vị này cho phép người tiêu dùng trong nước mua sản phẩm từ các nền tảng thương mại điện tử nhập khẩu xuyên biên giới và nhận hàng chỉ trong 5 ngày làm việc.

Hiện tại, dịch vụ vận chuyển nhập khẩu trực tiếp của Cainiao đã có mặt ở 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Đức, Pháp, Italy, Anh...

Về cải thiện khả năng vận hành kỹ thuật số và tối ưu hóa hệ thống hậu cần nhập khẩu từ đầu đến cuối, Cainiao hợp tác với Tmall Global, nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới của Alibaba. Người tiêu dùng được thông báo về thời gian giao hàng trước khi đặt hàng và có thể yêu cầu bồi thường nếu giao hàng chậm

Hồi tháng 1, công ty cũng tham gia vào lĩnh vực vận chuyển hợp nhất ở Mỹ, nhằm giúp hàng triệu sinh viên Trung Quốc và quốc tế ở nước ngoài đặt hàng trên nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc. Theo đó, các dịch vụ của doanh nghiệp tại thị trường Mỹ bao gồm cả các lựa chọn hợp nhất vận chuyển hàng không và đường biển, với thời gian giao hàng ngắn nhất là 5 ngày. Phí vận chuyển tối thiểu chỉ là 12 nhân dân tệ (1,7 USD) mỗi người.

Dịch vụ vận chuyển tổng hợp bao gồm dịch vụ hậu cần xuyên biên giới kết hợp các đơn đặt hàng từ nhiều nền tảng thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến thành một gói hàng. Gói hàng này sẽ được vận chuyển đến các kho tổng hợp trước khi giao cho khách hàng cá nhân ở nước ngoài.

JD Logistics, một chi nhánh của "gã khổng lồ" thương mại điện tử Trung Quốc JD, cũng ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vào tháng 12. Dịch vụ chuyển phát nhanh này có sẵn cho khách hàng cá nhân ở Thâm Quyến và Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông và dự kiến ban đầu là bao phủ 23 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ và châu Âu.

Khách hàng có thể đặt dịch vụ nhận hàng tận nhà thông qua chương trình mini JD Express trên nền tảng mạng xã hội WeChat và nhận hàng trong vòng một giờ từ các nhà chuyển phát. Sắp tới, JD Logistics có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận của dịch vụ này trên toàn quốc.

Ngoài ra, doanh nghiệp đang tích cực mở rộng chuỗi cung ứng quốc tế và năng lực hậu cần, đồng thời đã ký kết hợp tác chiến lược với Geopost có trụ sở tại Pháp, một trong những mạng lưới chuyển phát bưu kiện quốc tế lớn nhất châu Âu. Điều này cho phép dịch vụ giao hàng địa phương thêm nhanh chóng từ các kho hàng ở nước ngoài của JD, với khả năng giao hàng trong một ngày ở các quốc gia như Đức, Ba Lan, Hà Lan, Pháp, Anh và Tây Ban Nha.

Đơn vị này cũng đang đẩy nhanh việc xây dựng cơ sở hạ tầng hậu cần toàn cầu, với kế hoạch xây dựng thêm kho hàng ở nước ngoài tại châu Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, Australia và Trung Đông.

Lu Zhenwang, Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn Wanqing, cho biết nỗ lực đầu tư vào mạng lưới hậu cần toàn cầu và xây dựng kho hàng ở nước ngoài sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Trung Quốc, tạo điều kiện phát triển lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới và thúc đẩy doanh số bán hàng của nước này.

Zhang Zhouping, chuyên gia tại Viện Kinh tế Internet của Trung Quốc cho biết, các kho hàng ở nước ngoài đóng vai trò là cơ sở hạ tầng quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới của quốc gia.

Cùng với Cainiao, JD, SF Airlines - chi nhánh hàng không của tập đoàn hậu cần khổng lồ SF Express, đã đầu tư nhiều vào việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và mở rộng đội bay chở hàng trên toàn cầu. Đến nay, đơn vị này đã triển khai 11 tuyến chở hàng quốc tế từ Ngạc Châu, Hồ Bắc đến các điểm đến trên toàn cầu. Hãng hàng không này cho biết sẽ tiếp tục mở rộng quy mô đội bay và tăng cường năng lực dịch vụ hậu cần hàng không./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Thịị Thông
Chuyên viên quản lý nội dung trên website
Huỳnh Thị Thông hiện là quản lý nội dung trên website của công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng. Chịu trách nhiệm cho việc lên kế hoạch phát triển trang website mang đến cho Khách hàng những thông tin cần thiết trong suốt quá trình hoạt động của Công ty cũng như quá trình vận chuyển hàng hoá của Khách hàng.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022