Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế do đó các hoạt động trao đổi, buôn bán và giao dịch quốc tế là những hoạt động cần được đẩy mạnh và phát triển hơn nữa. Trong đó, để phát triển giao dịch quốc tế không thể không kể đến tầm quan trọng của ngành Logistics nếu muốn tăng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem ngành Logistics có vai trò quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp trong nước của nước ta nhé.

Logistics phát triển mang đến nguồn lợi khổng lồ cho kinh tế

Logistics là phương pháp vận tải quốc tế, không thể thiếu trong các giao dịch quốc tế để đưa hàng hóa từ nước này tới nước khác. Khi logistics phát triển sẽ thúc đẩy các hoạt động mua bán này diễn ra dễ dàng hơn, thúc đẩy việc xuất nhập khẩu sẽ giúp các doanh nghiệp trong nước mở rộng quy mô sản xuất ra quốc tế, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Hơn nữa nguồn lợi nhuận của vận tải quốc tế không hề nhỏ khi mà hàng hóa có số lượng cực lớn mang tầm cỡ quốc tế. Logistics phát triển giúp các quốc gia trong nước giảm được chi phí vận chuyển, nâng cao giá trị của sản phẩm. Tại các quốc gia phát triển ngành Logistics đóng góp lớn vào GDP, có thể thấy đây là một thị trường rất màu mỡ, đem lại nguồn lợi nhuận lớn.

Logistics phát triển làm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong nước

Khi một đất nước nhập khẩu hay trao đổi buôn bán với một quốc gia khác thường sẽ chọn những đất nước có khả năng vận tải quốc tế lớn, uy tín để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Logistics nước ta không phát triển sẽ hạn chế cơ hội làm việc với quốc tế của các doanh nghiệp trong nước hoặc các doanh nghiệp chỉ có được những đơn hàng nhỏ và phải liên hệ với những nhà vận tải lớn ở nước ngoài gây tốn kém chi phí vận tải, giảm lợi nhuận và giảm cả khả năng cạnh tranh với những doanh nghiệp nước ngoài, mặc dù chất lượng hàng hóa có thể ngang nhau nhưng không được ưu tiên lựa chọn.

Logistics đóng vai trò mang hàng hóa đến đúng nơi cần đến trong thời gian đúng hẹn, tăng uy tín của doanh nghiệp và tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp đó.

Hơn thế nữa, logistics phát triển sẽ kéo theo rất nhiều các ngành khác phát triển như thương mại quốc tế, bảo hiểm, đóng tàu, hàng không… thúc đẩy nền kinh tế phát triển và nâng cao vị thế của quốc gia trên thị trường quốc tế. Như vậy có thể thấy rằng Logistics cần phải có các biện pháp để phát triển hiệu quả hơn nữa./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếChành xe Quảng NgãiVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Kho TP.HCM: 311 Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Xuân - Quận 12.

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022