Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Các doanh nghiệp logistics lựa chọn vận hành xuất sắc là một mô hình chiến lược hướng đến. Tuy nhiên, số liệu cho thấy vẫn còn rất nhiều thách thức trong việc thực hiện cải thiện hiệu suất vận hành.

Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao.

Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới (World Bank) về Chỉ số hoạt động logistics (LPI), Việt Nam đứng thứ 39/160 nước ( 2018) về mức độ phát triển logistics và đứng thứ 4 trong khu vực ASEAN sau Singapore, Malaysia và Thái Lan. Việt Nam cũng là nước có xếp hạng ở top đầu trong các thị trường mới nổi với mức độ tăng khoảng 13 – 15%/năm.

Logistics đang là 1 trong những ngành dịch vụ tăng trưởng nhanh và ổn định nhưng vẫn còn nhiều điểm yếu như chi phí logistics còn cao, tiềm lực tài chính của các doanh nghiệp logistics Việt Nam còn yếu, tổ chức mạng lưới toàn cầu, ứng dụng thông tin còn hạn chế. Cùng với đó là sự thiếu liên kết giữa các doanh nghiệp dịch vụ, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Do đó, cần thúc đẩy kết nối phát triển logistics dọc các hành lang kinh tế chính và triển khai giải pháp ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, mô hình kinh tế chia sẻ trong logistics để tiết kiệm nguồn lực và giảm chi phí.

Tham gia thị trường Logistics gồm khoảng trên 4,000 doanh nghiệp bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường biển, đường thủy nội địa, đường hàng không… tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, 30 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics xuyên quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam với các tên tuổi lớn như: DHL, FedEx, Maersk Logistics, APL Logistics, CJ Logistics, KMTC Logistics, …

Các doanh nghiệp nói chung khi xác định hướng đến chiến lược “Vận hành xuất sắc” cần phải có một mô hình liên tục cải thiện. Vận hành xuất sắc trong ngành  logistics không còn là một lựa chọn mà đã trở nên bắt buộc trong công cuộc toàn cầu hóa hướng đến cạnh trạnh khốc liệt. Để đạt được điều này đòi hỏi sự cải tiến liên tục trong tất cả các khía cạnh của hoạt động logistics. Đây chắc chắn là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng không phải là một nhiệm vụ bất khả thi không thể đạt được. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp tập trung vào các vấn đề phân tích toàn diện hiệu suất, xác định các lĩnh vực trọng yếu và nhanh chóng đưa ra những quyết định cải tiến cần thiết. Các bước được áp dụng trong quá trình cải tiến liên tục đối với chiến lược vận hành xuât sắc trong ngành logistics bao gồm:

Thiết lập đường cơ sơ hiệu suất của ngành logistic sử dụng benchmarking và các best practice trên thế giới

Thực hiện phân tích khoảng cách của các quy trình hiện tại với các best practice được xác định

Xác định các cơ hội cải tiến sẽ tác động đáng kể đến các quy trình liên quan đến logistic

Xây dựng mục tiêu, định hướng và kế hoạch chi tiết cho từng cơ hội cải tiến

Cân đối tài nguyên để đưa ra khuyến nghị và thực hiện các cải tiến phù hợp.

Chiến lược vận hành xuât sắc đang được các doanh nghiệp logistics trên thế giới áp dụng thế nào?

Công ty logistics hàng đầu thế giới, Deutsche Post DHL Group đã trình bày “Chiến lược 2025 – Mang lại sự xuất sắc trong thế giới số”. Với chiến lược này, tập đoàn này đặt ra nền tảng để tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng thành công vượt ra ngoài tầm nhìn chiến lược được xác định trước đó. DHL sẽ tập trung hơn nữa vào việc khai thác tiềm năng bền vững để tăng trưởng lợi nhuận dài hạn có trong mô hình kinh doanh cốt lõi của mình.

Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ chi khoảng 2 tỷ EUR cho việc số hóa quy trình, việc đã được thực hiện nhiều năm trong tất cả các bộ phận kinh doanh. Khoản tiền trên đã bao gồm trong chi tiêu OPEX và CAPEX theo kế hoạch. Việc đầu tư số hóa quy trình dự kiến sẽ dẫn đến lợi ích lãi suất hàng năm ít nhất 1,5 tỷ EUR cho đến năm 2025.

Giống như các đồng nghiệp sáng tạo trong các ngành công nghiệp khác, UPS đang triển khai kết hợp rất nhiều các sáng kiến số ứng dụng công nghệ cao như chatbot hay trợ ly ảo vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hàng năm, UPS đầu tư hơn 1 tỷ USD vào công nghệ hướng đến các giải pháp sáng tạo để giúp các nhà sản xuất tối ưu hóa chuỗi giá trị để thực hiện các chiến lược để nhanh chóng thích ứng với các vấn đề và cung cấp các công cụ hiển thị để giúp khách hàng theo dõi các lô hàng vận chuyển trên toàn thế giới. /.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Thịị Thông
Chuyên viên quản lý nội dung trên website
Huỳnh Thị Thông hiện là quản lý nội dung trên website của công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng. Chịu trách nhiệm cho việc lên kế hoạch phát triển trang website mang đến cho Khách hàng những thông tin cần thiết trong suốt quá trình hoạt động của Công ty cũng như quá trình vận chuyển hàng hoá của Khách hàng.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022