Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Đại hội Liên đoàn các hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế (FIATA) 2023 với chủ đề: Logistics trong bối cảnh biến đổi khí hậu, quy tụ hơn 1.000 đại biểu từ 80 quốc gia tham dự. Năm nay nội dung đại hội đề cập đến những thách thức, đổi mới và xu hướng phát triển mới nhất của ngành logistics trong việc thích ứng với biến đổi khí hậu và môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi.

Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự đại hội lần này gồm 20 đại biểu là lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA), lãnh đạo các doanh nghiệp lớn về logistics quốc tế của Việt Nam.

Theo tài liệu hội nghị, ông Stéphane Graber, tổng giám đốc FIATA, nhận định sau COVID-19, một số hoạt động nhất định đang được phân bổ lại ở châu Á và một trong những điểm đến của hoạt động logistics là Việt Nam. Do ngày càng có nhiều hoạt động sản xuất được thực hiện ở Việt Nam, nên Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển ngành logistics.

"Ngoài ra, Việt Nam không chỉ được hưởng lợi mà còn có lợi thế khi có đầy đủ các phương thức vận tải đường bộ - hàng không - đường biển - đường sắt và đường thủy để phát triển thành trung tâm logistics của khu vực và thế giới", ông Stéphane chia sẻ.

Đại diện FIATA nhấn mạnh Việt Nam đang áp dụng các thông lệ tốt nhất trong phát triển logistics, có nhu cầu thực sự về phát triển, chuyên môn và đào tạo nội bộ. FIATA sẽ phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam để tăng cường đào tạo logistics.

Ông Đặng Vũ Thành, phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng các doanh nghiệp logistics Việt Nam được tiếp cận các xu hướng mới và có những giải pháp thích ứng với sự biến đổi khí hậu, môi trường kinh doanh hiện nay. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp giao lưu, kết nối và hợp tác phát triển những lĩnh vực phù hợp".

Đáng chú ý, Liên đoàn các hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế quyết định chọn Việt Nam là nước tổ chức đại hội vào năm 2025 tới đây.

Vì vậy, ông Đặng Vũ Thành kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút các doanh nghiệp logistics toàn cầu, tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt giao lưu kết nối, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường cơ hội hợp tác. Từ đó góp phần thúc đẩy phát triển, số hóa, xanh hóa ngành logistics tại Việt Nam, giúp nước ta trở thành một trung tâm lớn về logistics và phát triển bền vững./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻGửi hàng đi Đà NẵngVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Thịị Thông
Chuyên viên quản lý nội dung trên website
Huỳnh Thị Thông hiện là quản lý nội dung trên website của công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng. Chịu trách nhiệm cho việc lên kế hoạch phát triển trang website mang đến cho Khách hàng những thông tin cần thiết trong suốt quá trình hoạt động của Công ty cũng như quá trình vận chuyển hàng hoá của Khách hàng.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022