Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Vấn đề đầu tư tập trung cho cơ sở hạ tầng đang được khá nhiều doanh nghiệp logistics quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn tập trung vào công nghệ thông tin và thương mại điện tử (TMĐT).

Báo cáo "TMĐT phát triển bền vững: Động lực thúc đẩy nền kinh tế số" vừa qua ghi nhận xu hướng gia tăng đối với đầu tư cho hạ tầng TMĐT tại Việt Nam, đặc biệt là đối với các hệ thống phần mềm quản lý và khai thác dữ liệu. Điều này dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm 2023 khi kinh doanh trên nền tảng số trở nên phổ biến hơn và các doanh nghiệp buộc phải đầu tư để thích nghi với các nhu cầu mới của khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ.

Có thể nói, hệ thống logistics là một trong những mắt xích quan trọng của TMĐT, đóng vai trò kết nối đầu cuối trong toàn bộ hệ thống chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp TMĐT, bao gồm cả các hệ thống TMĐT xuyên quốc gia. Sự tăng trưởng của TMĐT thúc đẩy logistics trong ngành này có những những bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm vừa qua.

Báo cáo ngành TMĐT năm 2023 chỉ ra bất chấp chi phí logistics đối với ngành TMĐT vẫn còn khá cao, các doanh nghiệp TMĐT vẫn đang tăng cường vào mảng logistics bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến như học máy (machine learning), AI, Internet of Things (IoT) và blockchain để tối ưu hóa hoạt động logistics. Cùng với đó, sử dụng các đối tác logistics đáng tin cậy, đầu tư vào cơ sở hạ tầng và nhân lực chất lượng giúp hoạt động logistics được thuận lợi và hiệu quả. Bên cạnh việc đầu tư cho hệ thống giao nhận, kho bãi và quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ sau giao hàng cũng được các doanh nghiệp TMĐT chú trọng hơn, từ đó góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài những yếu tố trên, nắm bắt xu hướng thị trường và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, doanh nghiệp TMĐT cũng tăng cường đẩy mạnh những công nghệ và sáng kiến nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường và nguồn lực. Điển hình là giải pháp giảm thiểu lượng khí thải carbon trong toàn bộ hệ thống logistics đang đòi hỏi doanh nghiệp nỗ lực đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và sử dụng các giải pháp thân thiện môi trường để thay thế./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022