Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Các bên cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung đã được quy định trong hợp đồng này. Mọi sai sót khi thực hiện, xuất phát từ nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan đều phải được thông báo kịp thời cho bên liên quan.

trach-nhiem-2-ben-giao-nhan-hang-hoa

Trách nhiệm của Bên A

-  Chịu trách nhiệm cung cấp cho Bên B những thông tin về tình hình thị trường và giá cước hợp lý theo các điều khoản của hợp đồng này.

-  Cung cấp đầy đủ phương tiện, dịch vụ vận tải theo đúng yêu cầu của Bên B theo thỏa thuận.

-  Phương tiện vận chuyển của Bên A đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật theo quy định hiện hành của Nhà Nước và của Bên A, phải có đầy đủ các giấy tờ đăng ký, bảo hiểm, giấy phép lưu hành và các giấy phép khác theo quy định của Nhà Nước. Có trách nhiệm đăng ký số xe và người điều khiển cho Bên A trước mỗi đợt vận chuyển. Xe vận chuyển phải được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để chằng buộc hàng hóa đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

-  Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, giao hàng đúng nơi quy định, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng.

-  Có trách nhiệm thông báo cho Bên B, trong thời gian ngắn nhất có thể, đầy đủ những thông tin và biện pháp xử lý, nếu có những thay đổi về thời gian vận chuyển, phương tiện vận chuyển, thủ tục, chi phí liên quan.

-  Chịu trách nhiệm nhận hàng tại kho đã được Bên B chỉ định, bảo quản và vận chuyển hàng hóa trên đường đảm bảo tuyệt đối an toàn và sau đó giao hàng cho đại diện Bên B tại nơi quy định.

-  Chi trả hay bồi thường trong trường hợp gây thiệt hại đối với hàng hóa, v.v… với mức bồi thường thỏa thuận và phải có hướng khắc phục sớm nhất cho bên B trong  trường hợp lỗi chủ quan . Không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp xảy ra lỗi khách quan hoặc bất khả kháng.

-  Chịu trách nhiệm mua bảo hiểm cho phương tiện vận chuyển theo đúng quy định của Nhà Nước Việt Nam.

Trách nhiệm của Bên B

-  Cử nhân viên có thẩm quyền thường xuyên theo dõi tại kho để xác nhận các văn bản chứng từ và giải quyết các vướng mắc phát sinh (nếu có)

-  Phải cung cấp cho Bên A đầy đủ những thông tin của lô hàng (mặt hàng, trọng lượng khi nào hàng sẵn sàng các yêu cầu xử lý đặc biệt, v.v...) để bố trí phương tiện.

-  Chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của hàng hóa vận chuyển

-  Cung cấp các giấy tờ, chứng từ liên quan để Bên A thu xếp việc vận chuyển hàng trước khi tiến hành vận chuyển hàng hoá.

-  Đảm bảo tiến độ đóng rút hàng không quá 6 giờ từ khi xe đến địa điểm nhận/ trả hàng. Trường hợp chậm giao/nhận hàng hóa không thông báo trước, Bên B sẽ phải chịu mức bồi thường thiệt hại cho Bên A.

-  Chịu trách nhiệm với các chi phí phát sinh liên quan tới hàng hóa như: phí đường cấm, bốc xếp,…(trường hợp không có thỏa thuận trước)

Thanh toán tiền vận chuyển cho Bên A theo đúng quy định của hợp đồng. Trường hợp chậm trả thanh toán, Bên B sẽ phải chịu thêm phí chậm trả theo lãi suất Ngân hàng hiện hành.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển uy tín

------------------o00o------------------

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngàyVận chuyển hàng đi Khánh Hòa; Gửi hàng đi Ninh ThuậnChành xe đi Bình ThuậnChành xe đi Gia LaiGửi hàng Lâm ĐồngGửi hàng đi Bến TreVận chuyển hàng đi Đăk LăkChành xe Phú QuốcGửi hàng đi Đức PhổGửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung QuấtGửi hàng đi Hội An Quảng NamChành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻChành xe Sài Gòn - Quận Thanh Khê ngược lạiVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe gửi hàng đi Sài GònChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền TrungChành xe gửi hàng đi Đà NẵngGửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Địa chỉ: 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022