Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Ngành logistics bắt đầu phát triển từ những năm 80 của thế kỷ trước và đang đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Logistics là hoạt động không thể thiếu trong sản xuất, lưu thông, phân phối. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển cảng biển, kinh tế biển, cảng hàng không và các ngành kinh tế liên quan hoạt động thương mại quốc tế phát triển.

Đặc biệt, trong thời kỳ các quốc gia đang đẩy mạnh quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế, logistics càng trở thành một mắt xích quan trọng của nền kinh tế. Hiện, Logistics được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp dịch vụ tiềm năng, năng động, một ngành đang phát triển nóng và hội nhập quốc tế cao.

Theo thông tin chính thức từ chiến lược phát triển dịch vụ của Việt Nam đến năm 2020 do Chính phủ công bố, tốc độ phát triển trung bình của dịch vụ logistics là 25% một năm. Nhưng trên thực tế, nhiều công ty đang có tốc độ phát triển lên đến 35 - 40% một năm.

Đánh giá được tầm quan trọng của ngành logistics trong phát triển kinh tế, mới đây, Thủ tướng đã phê duyệt Quyết định 175 về chiến lược phát triển dịch vụ, trong đó lấy logistics làm mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển, lưu thông hàng hóa. Điều này cũng đặt ra nhu cầu nhân sự chất lượng cao thực sự lớn tại thị trường Việt Nam. Thậm chí, ngay tại các thị trường các nước trong cùng khu vực Đông Nam Á, châu Á, nhu cầu về nhân sự ngành Logistics rất khan hiếm.

Nhân lực trong ngành Logistic đang có "khoảng hở" giữa đào tạo của nhà trường với thực tiễn doanh nghiệp, mong đợi của doanh nghiệp. Nhiều giám đốc điều hành ở các công ty logistics cũng thừa nhận khi tuyển dụng lao động, trên 90% phải đào tạo lại và phải mất gần một năm nhân viên mới chủ động làm được việc./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếChành xe Quảng NgãiVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Kho TP.HCM: 311 Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Xuân - Quận 12.

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022