Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Trong mẫu thông báo tăng giá cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm sẽ tiến hành tăng giá và giá sau tăng sẽ ở mức cụ thể là bao nhiêu để khách hàng có thể nắm được thông tin.

rong quy luật kinh doanh, giá cả sản phẩm sẽ chịu tác động từ nhiều yếu tố, từ quy luật cung cầu, quy luật cạnh tranh…. Do đó, giá thành sản phẩm có thể tăng và sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới đối tác, khách hàng.

Trong trường hợp có sự thay đổi về giá doanh nghiệp cần có thông báo tăng giá. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp Mẫu thông báo tăng giá trong nội dung bài viết dưới đây.

Doanh nghiệp cần dùng mẫu thông báo tăng giá vì lý do gì?

Do những biến động về thị trường bên ngoài cũng như những vấn đề nội bộ bên trong doanh nghiệp dẫn tới những ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp.

Đây là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng vướng phải, từ đó dẫn tới bắt buộc phải điều chỉnh hoặc tăng giá sản phẩm lên để đảm bảo được giá trị và mức doanh thu phù họp cho công ty, giúp giải quyết về cơ bản những vấn đề bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp.

Tuy nhiên khi tăng giá để không làm mất lòng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thân thiết, các khách hàng lớn của công ty thì doanh nghiệp thường phải soạn thông báo tăng giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình theo Mẫu thông báo tăng giá đúng chuẩn.

Việc tạo mẫu thông báo tăng giá cho doanh nghiệp không chỉ là sự thông báo mà còn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Thông qua đó, khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin chính xác về mức giá cụ thể sẽ tăng như thế nào đối với sản phẩm mà họ quan tâm tại công ty trong thời gian sắp tới để vẫn tin tưởng sử dụng và gắn kết cùng công ty, doanh nghiệp.

Mẫu thông báo tăng giá mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng hiện nay cần đảm bảo cung cấp những thông tin sau:

+ Thứ nhất: Thông tin đầy đủ về tên công ty ở bên trái của thông báo, bên phải là thông tin về quốc hiệu tiêu ngữ. Sau đó chính giữa là tiêu đề thông báo về tăng giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó của công ty.

+ Thứ hai: Lời chào thân thiết và gửi lời cảm ơn đến khách hàng khi đã và đang sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua.

+ Thứ ba: Đề cập đến thông tin lý do doanh nghiệp cần thực hiện việc tăng giá cho sản phắm

+ Thứ tư: Đề cập chính sách để các sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ tăng giá bao nhiêu, tăng giá như thế nào để khách hàng có thề nắm được thông tin của các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty sẽ tăng giá trong thời gian sắp tới.

+ Thứ năm: Đề cập đến thời gian chính thức áp dụng tăng giá để khách hàng nắm được.

+ Thứ sáu: Kết thúc bằng một lời cảm ơn đối với khách hàng của doanh nghiệp.

+ Thứ bảy: Cuối thông báo luôn luôn là chữ ký của giám đốc công ty kèm theo con dấu pháp lý của công ty để xác thực thông báo tăng giá này của doanh nghiệp.

Những vấn đề cần lưu ý khi soạn thông báo tăng giá

Để soạn được Mẫu thông báo tăng giá chuẩn và không làm phật ý khách hàng và đối tác, bạn cần lưu ý các nội dung sau:

– Giải thích nhưng đừng xin lỗi khách hàng

Các doanh nghiệp cần giải thích về lý do tăng giá của mình nhưng đừng xin lỗi khách hàng, thay vào đó hãy đưa ra những lý do thuyết phục và mang tính khách quan bắt buộc công ty phải tiến hành tăng giá đến khách hàng, điều này hoàn toàn nẳm ngoài mong muốn của công ty trong hoạt động kinh doanh.

Việc sử dụng ngôn từ một cách khéo léo chính là cách để doanh nghiệp lấy lòng khách hàng ngay cả khi tăng giá sản phẩm mà khách hàng vẫn luôn tin dùng và tiếp tục mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty khi chúng tăng gia.

– Đưa thông tin đầy đủ về sản phẩm hoặc dịch vụ tăng giá

Trong mẫu thông báo tăng giá cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm sẽ tiến hành tăng giá và giá sau tăng sẽ ở mức cụ thể là bao nhiêu để khách hàng có thể nắm được thông tin.

– Phải đề cập đến thời gian bắt đầu áp dụng tăng giá

Đừng quên đề cập đến thời gian áp dụng tăng giá cụ thể bắt đầu vào thời gian nào, có thể có thời gian kết thúc tăng giá cho các sản phẩm tùy thuộc vào thực tế của doanh nghiệp và thị trường.

– Đừng quên lời cảm ơn với khách hàng của doanh nghiệp

Cuối cùng đừng quên nói lời cảm ơn khách hàng, đây là điều thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.

Xem thêm: Gửi hàng toàn quốc

------------------o00o------------------

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngàyVận chuyển hàng đi Khánh Hòa; Gửi hàng đi Ninh ThuậnChành xe đi Bình ThuậnChành xe đi Gia LaiGửi hàng Lâm ĐồngGửi hàng đi Bến TreVận chuyển hàng đi Đăk LăkChành xe Phú QuốcGửi hàng đi Đức PhổGửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung QuấtGửi hàng đi Hội An Quảng NamChành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻChành xe Sài Gòn - Quận Thanh Khê ngược lạiVận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe gửi hàng đi Sài GònChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền TrungChành xe gửi hàng đi Đà NẵngGửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh HóaChành xe đi Phú LộcChành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng Trị

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

----000---000----

Kho TP.HCM: 709 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12.

Kho Đà Nẵng: QL1A - Hòa Châu - Hòa Vang (cách Cầu Đỏ 200m)

Hotline: 0909 139 022

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022