Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Thương mại điện tử bùng nổ khiến các công ty phải thuê ngoài dịch vụ logistics nhiều hơn đáng kể, từ đó thúc đẩy thị trường logistics 3PL tăng trưởng.

Người phát ngôn của Tập đoàn FHB chia sẻ trên The Loadstar, hoạt động logistics 3PL đang phát triển mạnh mẽ ở thị trường châu Âu. "Chúng tôi thường xử lý logistics cho các công ty quần áo và nhà bán lẻ đồ điện tử châu Á muốn bán sang châu Âu, nhưng rất phức tạp khi thực hiện từ nơi sản xuất", vị này nói.

Đại diện FHB cũng cho biết thêm, hiện nay, hệ thống cross-docking (vận chuyển trực tiếp đến khách hàng) được nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử sử dụng để giảm căng thẳng chuỗi cung ứng. Doanh thu năm 2021 của Tập đoàn FHB tăng 42% so với cùng kỳ năm trước, đạt 14,29 triệu USD.

Trong khi đó, ông William Xiong, Giám đốc chiến lược Alibaba Cainiao và GM (khu vực Đông Nam Á và châu Âu) cho biết công ty này vẫn duy trì đà tăng trưởng ngay cả khi khối lượng container và giá cước giảm. Để đạt được điều này, họ đã cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng phù hợp như tích cực giao hàng dễ vỡ và mở rộng giao hàng tận nhà miễn phí.

Trong ba tháng cuối năm 2022, doanh thu của Cainiao tăng 27% so với cùng kỳ năm trước, lên 2,57 tỷ USD. "Thói quen mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đã thúc đẩy nhu cầu logistics và ngành này được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh", ông Xiong nói thêm.

Thị trường thương mại điện tử châu Á - Thái Bình Dương dự kiến tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 10,24%, trong giai đoạn 2022 - 2027, theo The Loadstar.

Ông Xiong ước tính mức tăng trưởng hàng năm của Alibaba Cainiao là 630 tỷ USD từ doanh số bán hàng trực tuyến. Trong đó, khu vực châu Á - Thái Bình Dương cần khoảng 500 nhà kho mới mỗi năm để duy trì mạng lưới phân phối liền mạch. Đặc biệt, trong dịp Lễ hội mua sắm toàn cầu 11/11 của Alibaba năm 2022, số lượng đơn giao hàng tận nơi của công ty đã vượt quá 18 triệu trong ngày cao điểm nhất.

Tại Nhật Bản, người phát ngôn của Tập đoàn Nippon Express cho biết mặc dù giá cước bị điều chỉnh, công ty vẫn xử lý nhiều container do doanh số bán hàng thương mại điện tử cao hơn.

"Lượng vận chuyển thiết bị văn phòng như PC và các mặt hàng linh kiện liên quan tăng nhờ lượng người làm việc tại nhà (chủ yếu từ châu Á, châu Âu và Mỹ) tăng", ông nói.

Nippon Express cũng đang phát triển các hệ thống vận hành kho hàng và giao hàng để hỗ trợ các khách hàng liên quan đến thương mại điện tử. Bên cạnh đó, FHB tin tưởng các nhà bán hàng thương mại điện tử sẽ không ngừng thuê ngoài logistics để hoàn thiện đơn hàng. "Các công ty và thương nhân không cần lo lắng về việc phân phối, trong khi họ có thể thuê logistics 3PL", ông nói./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022