Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Ngoài việc giám sát, đảm bảo quy trình giao hàng, khả năng hiển thị còn giúp doanh nghiệp có tầm nhìn rõ ràng về toàn bộ chuỗi cung ứng.

Ông Edgard Pezzo, Giám đốc điều hành phụ trách logistics của General Motors cho biết Covid-19 cho biết sự quan trọng của việc theo dõi vận chuyển trong chuỗi cung ứng. "Từ khi đại dịch bắt đầu, chúng tôi đã học được rất nhiều điều về cách hoạt động logistics linh hoạt hơn. Điều đó đã được chứng minh khi chúng tôi nâng cao hiệu quả khả năng hiển thị".

Tuy nhiên, ông Pezzo cho biết, khả năng hiển thị phải vượt ra ngoài quy trình của doanh nghiệp, mở rộng đến các nhà cung cấp và xử lý logistics. "Làm thế nào để làm việc và nâng cao quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ logistics? Đó là điều tôi luôn trăn trở", vị CEO nói.

"Việc chia nhỏ các silo có các chức năng khác nhau, dù đang ở khâu sản xuất, thu mua, vận chuyển... để đưa ra các quyết định nhanh chóng và liền mạch là điều hoàn toàn quan trọng. Có mối quan hệ chiến lược với các đối tác logistics cũng rất quan trọng và không có một quy mô phù hợp với tất cả", bà Kelly Bysouth cho biết. Vị chuyên gia phân tích thêm, khủng hoảng xảy ra sẽ tạo điều kiện phát triển khả năng hiển thị, bắt nguồn từ việc mọi người đều truy cập và sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu.

Trong khi đó, Giám đốc trung tâm năng lực di động và điện khí hóa của DSV Eva Ames nói, khả năng hiển thị cũng phải được thể hiện ở khía cạnh thay đổi ngành như thế nào. Còn ông James C Williams, Phó Chủ tịch phụ trách tài khoản chính toàn cầu và lãnh đạo mảng ôtô khu vực Bắc Mỹ tại CEVA Logistics cho rằng, bài học trong vài năm qua giúp các doanh nghiệp nhận ra phải tích hợp nhiều khả năng trong chuỗi cung ứng thông qua giám sát.

"Chúng tôi phải thay đổi suy nghĩ, phải nhận ra sự gián đoạn đang đến thường xuyên hơn và sớm hơn. Trước đây, chúng tôi chỉ hướng đến sự tinh gọn và bền vững, nhưng bây giờ phải bắt đầu nghĩ đến sự nhanh nhẹn, linh hoạt. Chúng tôi cần nghiên cứu tính tổng thể chuỗi cung ứng và hiểu được sự đánh đổi sẽ đến đâu", ông Williams nói.

Theo chuyên gia này, khi đã làm được điều trên, sau đó áp dụng các công cụ thích hợp để tạo ra khả năng hiển thị, từ đó cho phép doanh nghiệp đưa ra quyết định nhanh hơn. Cụ thể, doanh nghiệp logistics có thể thay đổi chế độ động, chính sách dự trữ hàng tồn kho, hoán đổi chính sách vận chuyển và dự trữ hàng tồn kho... Vì vậy, việc thực sự hiểu về chuỗi cung ứng và đáp ứng sẽ trở nên quan trọng hơn đối với các bên./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Kho TP.HCM: 709 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12.

Kho Đà Nẵng: QL1A - Hòa Châu - Hòa Vang (cách Cầu Đỏ 200m)

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022