Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Các chuyên gia cho rằng thị trường logistics sẽ tăng trưởng 2 con số trong 8 năm tới.

8 năm tới, mức tăng trưởng hàng năm của ngành này đều trên 20%. Các công ty kho vận cho thương mại điện tử dẫn đầu hiện nay như FedEx, DHL... sẽ chiếm hơn 50% thị trường.

Cùng với đó, sự bùng nổ của các website thương mại điện tử xuyên biên giới được kỳ vọng tạo ra bước ngoặt cho thị trường kho vận thương mại. Các dịch vụ vận chuyển giá rẻ cũng góp phần thúc đẩy cho toàn ngành nói chung.

Những website thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2C (từ doanh nghiệp đến khách hàng) và C2C (từ người dùng tới người dùng) đang làm tăng nhu cầu vận chuyển nội địa cũng như quốc tế.

Nếu chia kho vận theo dịch vụ, thì vận chuyển sẽ có thị phần lớn hơn so với kho bãi. Trên thực tế, dịch vụ giao hàng vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong quy trình kho vận và có rất nhiều doanh nghiệp đặt trọng tâm vào khâu cuối giao hàng (gồm đưa hàng đến khách, hỗ trợ thanh toán) thay vì chuyện kho bãi.

Dịch vụ vận chuyển được chia nhỏ thành nhiều danh mục thông qua phương thức chuyển hàng gồm hàng không, đường bộ, đường sắt và đường thủy. Trong đó, đường bộ chiếm phần lớn thị phần bởi đây là phương pháp phổ biến nhất, và bởi đường sắt và đường hàng không khó vận chuyển hơn.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển của ngành kho vận, ví dụ như dân số tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương tăng nhanh đã tạo ra những cơ hội hàng tỷ USD cho thị trường kho vận. Khu vực này đang chiếm khoảng 60% dân số toàn cầu (theo báo cáo về Dân số thế giới năm 2015).

Lượng tiêu thụ smartphone đáng kinh ngạc cùng độ phủ của kết nối Internet tới người dân cũng là minh chứng cho thấy vì sao các công ty thương mại điện tử cũng như kho vận xem đây là thị trường tiềm năng./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Kho TP.HCM: 709 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12.

Kho Đà Nẵng: QL1A - Hòa Châu - Hòa Vang (cách Cầu Đỏ 200m)

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022