Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Ngày 15/8, công ty quản lý đầu tư CBRE (CBRE Investment Management) công bố sáng kiến bền vững nhằm mở rộng quy mô phát triển các dự án năng lượng mặt trời trong danh mục hậu cần trực tiếp. Mạng lưới hoạt động của doanh nghiệp hiện có mặt tại 17 quốc gia trên thế giới, bao gồm hơn 600 tài sản thuộc quyền sở hữu, bao gồm 18,6 triệu m2 và 30,2 tỷ USD tài sản thuộc quyền quản lý AUM (Assets under management).

Là một phần của sáng kiến này, CBRE Investment Management đang hợp tác chặt chẽ với Altus Power, một công ty điện khí sạch quy mô thương mại tại Mỹ và châu Âu. Hai bên sẽ cùng thiết lập các giải pháp tập trung vào khử cacbon và khả năng phục hồi, bao gồm phát triển, lắp đặt hệ thống sản xuất điện mặt trời, lưu trữ pin và hệ thống sạc xe điện.

Chuck Leitner, Giám đốc điều hành CBRE Investment Management, cho biết đơn vị đang tập trung vào triển khai các dự án năng lượng mặt trời tại chỗ trên các tài sản logistics đang sở hữu. Mục đích chính là thúc đẩy kế hoạch bền vững và hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch. "Chúng tôi mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với Altus Power trên khắp các thị trường cốt lõi ở Mỹ và châu Âu, giúp danh mục đầu tư thêm linh hoạt, tối ưu lợi nhuận và bền vững hơn", vị CEO nói thêm.

Đầu năm nay, CBRE Investment Management đã công bố thỏa thuận đầu tiên với Altus Power. Họ đã tiến hành xây dựng và vận hành danh mục các dự án năng lượng mặt trời cộng đồng. Những tấm pin năng lượng được đặt trên mái nhà của các cơ sở logistics ở Maryland, do chính CBRE Investment Management quản lý.

Các dự án này giúp cung cấp năng lượng tái tạo cho khách hàng cố định lẫn và khách thuê dịch vụ logistics của doanh nghiệp này. Dự kiến sắp tới đơn vị có thể giúp khoảng 5.700 khách hàng cư trú tại Maryland tiết kiệm chi phí.

Kế hoạch phát triển năng lượng sạch và logistics bền vững của CBRE Investment Management diễn ra sau hai năm doanh nghiệp này áp dụng mô hình nhà đầu tư - nhà phát triển - nhà điều hành hậu cần. Mô hình mới tập trung vào khai thác các khía cạnh trong vòng đời của tài sản, từ đầu tư đến trải nghiệm người dùng.

Để phù hợp với điều này, công ty đã thành lập một nhóm logistics toàn cầu theo từng lĩnh vực cụ thể vào tháng 6/2021. Mục đích là nâng cao và gắn kết chuyên môn trong toàn bộ lĩnh vực. Từ đó, tài sản logistics trực tiếp do CBRE Investment Management quản lý đã tăng hơn 34%, từ 22,5 tỷ USD lên 30,2 tỷ USD. Trong khi danh mục tài sản thực đầy đủ của công ty hiện ở mức cao kỷ lục là 146,9 tỷ USD.

Đầu năm nay, Trammell Crow Company, một công ty con khác của CBRE, cũng vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Atus Power. Mục tiêu của Trammell Crow là mang các giải pháp năng lượng sạch của đối tác này đến 35 triệu m2 tài sản công nghiệp trên toàn mạng lưới phát triển bất động sản tại Mỹ của công ty.

CBRE Investment Management là công ty quản lý đầu tư tài sản bất động sản hàng đầu thế giới với tài sản được quản lý là 146,9 tỷ USD * tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, hoạt động tại hơn 30 văn phòng và 20 quốc gia trên thế giới. Thông qua văn hóa nhà đầu tư - nhà điều hành, công ty tìm cách cung cấp các giải pháp đầu tư bền vững trên các danh mục tài sản thực, khu vực địa lý, hồ sơ rủi ro và định dạng thực hiện để khách hàng, người dân và cộng đồng của mình phát triển.

CBRE Investment Management là chi nhánh hoạt động độc lập của Tập đoàn CBRE Group, một trong những đơn vị đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất thế giới (dựa trên doanh thu năm 2021). CBRE có hơn 105.000 nhân viên, không bao gồm nhân viên của Turner & Townsend, phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia.

Chi nhánh độc lập quản lý đầu tư này chuyên khai thác dữ liệu và thông tin chi tiết về thị trường, tìm nguồn đầu tư và các nguồn lực khác của CBRE vì lợi ích của khách hàng./.

Xem thêm: Gửi hàng toàn quốc

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0909.139.022

Kho TP.HCM: 709 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12.

Kho Đà Nẵng: QL1A - Hòa Châu - Hòa Vang (cách Cầu Đỏ 200m)

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022