Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Nhiều công ty kho bãi đang sử dụng robot nhà kho, máy bay giao hàng tự lái, xe dẫn hướng và hệ thống lưu trữ, truy xuất tự động.

Các doanh nghiệp kho bãi trên thế giới đang đầu tư vào hệ thống tự động hóa tiên tiến với mục tiêu cải thiện độ an toàn, hiệu quả và giảm chi phí vận hành tổng thể. Công nghệ đáp ứng các hệ thống này cũng đang phát triển, dẫn dắt nhiều giải pháp số vào hoạt động.

Robot nhà kho

Mô hình này giúp nhà kho duy trì tính cạnh tranh và rút ngắn thời gian giao hàng. Loại mới nhất là robot tự động, được thiết kế mang lại sự an toàn nâng cao cho người dùng. Những người máy này không chỉ nâng và vận chuyển các gói hàng, còn có thể phát hiện và sắp xếp các hàng hóa khác nhau.

Proteus - một trong những robot mới nhất của Amazon được lập trình để hoạt động, điều hướng không gian và làm việc độc lập như con người. Amazon sử dụng thị giác máy tính và trí tuệ nhân tạo để nâng cao khả năng phân loại của robot, nhằm tăng tốc độ nhận dạng mặt hàng rồi chuẩn bị gửi đi.

Máy bay tự lái giao hàng chặng cuối

Các công ty kho bãi 3PL sử dụng máy bay tự lái để giao hàng chặng cuối với mục tiêu giảm thời gian thực hiện. Thị trường máy bay tự lái logistics dự kiến đạt giá trị 53,32 tỷ USD vào năm 2031. Trong khi đó, các công ty như Amazon hay UPS đã sử dụng mô hình này để giao hàng tận nhà tại một số địa phương.

Công ty giao hàng sẽ có quyền lựa chọn các loại máy bay tự lái, khác nhau về giá cả và khả năng tải trọng. Những máy bay này sẽ giảm lượng hàng tồn kho, đồng thời giúp công ty giao hàng giảm tác động đến môi trường.

Xe dẫn hướng tự động trong nhà máy sản xuất

Do nhu cầu tối ưu hóa và quản lý hiệu quả hàng tồn kho, các công ty phải tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa bên cung ứng và bên giao hàng. Từ đó, các nhà sản xuất đưa ra giải pháp sử dụng phương tiện và robot di động tự động (AMR). Ví dụ, BMW sử dụng các phương tiện tự động (AGV) vào hoạt động logistics trong kho sản xuất.

Những loại máy này di chuyển trên các tuyến đường cố định để vận chuyển sản phẩm, giúp công ty giải quyết hàng tồn kho tốt hơn. Các doanh nghiệp nên nghiên cứu tiềm năng của AGV và AMR, từ đó đẩy nhanh các hoạt động.

Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động trong bán lẻ

Các công ty bán lẻ thường xử lý hàng triệu khách hàng mỗi ngày và phải bổ sung kho thường xuyên để đảm bảo lượng hàng tiêu dùng. Họ có thể vượt qua những thách thức trong chuỗi cung ứng bằng cách tự động hóa hoạt động của kho, bằng hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động.

Cụ thể, Walmart đã mua lại Alert Innovations, một công ty tự động hóa robot để triển khai công nghệ lưu trữ và truy xuất tự động. Công nghệ này có lợi trong việc mở rộng quy mô các trung tâm thực hiện của Walmart trên khắp nước Mỹ.

Theo lời khuyên từ chuyên gia, các công ty kho bãi và logistics phải liên tục đổi mới, cải thiện kỹ thuật trong hệ thống tự động hóa hiện có. Họ cũng có thể chọn từ nhiều giải pháp dựa trên khối lượng đơn hàng, những thách thức hiện tại của chuỗi cung ứng, tính sử dụng và ngân sách sẵn có./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Trụ sở: 311 QL1A- Phường Thạnh Xuân - Quận 12 - TP HCM

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Lê Tôn Thịnh
Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thịnh Hoàng
Chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin về hàng hoá và báo giá cước các dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh (thành) khắp cả nước cũng như giải quyết các vấn đề liên quan của Công ty.

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022