Chào mừng Quý Khách đến với website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG!

Theo các chuyên gia logistics, Amazon đang điều chỉnh chiến lược phân phối khi tạm dừng việc mở rộng kho hàng trên khắp nước Mỹ, củng cố hoạt động ở một số khu vực và rút lại kế hoạch tăng trưởng ở các thị trường thứ cấp. Trong khi đó, công ty vẫn tiếp tục phát triển với các trung tâm phân phối lớn, đưa hàng hóa vào mạng lưới giao hàng tận nhà từ khi công bố tạm dừng tham vọng mở rộng logistics tại Mỹ vào đầu năm nay.

Marc Wulfraat, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch MWPVL cho biết, 14 trong số 15 tòa nhà được Amazon đóng cửa là các trạm giao hàng, cơ sở nhỏ hơn - nơi chuẩn bị các đơn hàng trực tuyến để giao tận nhà khách hàng. "Những địa điểm này chủ yếu nằm ở các khu vực công ty có nhiều cơ sở gần nhau, cho thấy Amazon sẽ hợp nhất hoạt động ở các trạm", ông Marc Wulfraat phán đoán.

Theo MWPVL, 10 trong số 25 dự án đã lên kế hoạch nhưng Amazon hủy bỏ là các trung tâm hoàn thiện lớn hơn, dự kiến phát triển tại các thị trường: Louisville, Ky., Greensboro, NC và Kansas City, Mo.. Ông Wulfraat nói: "Đây có thể là những dự án sử dụng nhiều vốn hơn. Vì vậy, họ quyết định bỏ dự án để bảo toàn vốn và giảm chi phí hoạt động".

Người phát ngôn của Amazon cũng cho biết công ty sẽ tính đến nhiều yếu tố khác nhau khi quyết định nơi phát triển marketing trực tuyến trong tương lai và duy trì độ hiện diện của thương hiệu. "Trong khi đóng cửa một số trang web cũ, chúng tôi cũng đang nâng cấp cơ sở vật chất và tiếp tục mở các trang web mới", người này cho biết.

Amazon đang tiếp tục đầu tư vào chiến lược logistics. Hôm 9/9, họ tiết lộ đã mua lại D. Cloostermans – Huwaert NV, một công ty chuyên thiết kế công nghệ quản lý robot ở kho hàng. Đây là thương vụ mới nhất của Amazon trong một loạt khoản đầu tư tự động hóa nhà kho, đầu tiên là mua lại Kiva Systems với giá 775 triệu USD vào năm 2012.

Amazon đã tăng tốc mở rộng dịch vụ logistics trong thời kỳ đại dịch, khi nhu cầu thương mại điện tử bùng nổ. Công ty cũng mở rộng diện tích nhà kho, mua thêm xe tải vận chuyển và thuê hàng chục nghìn công nhân để đáp ứng nhu cầu. Diện tích nhà kho của Amazon tăng từ 165 triệu ft2 (hơn 15 km2) trước đại dịch lên 379 triệu ft2 (hơn 35 km2) vào tháng 5/2022, theo MWPVL.

Giám đốc điều hành của Amazon, ông Andy Jassy gần đây cho biết, công ty tăng gấp đôi quy mô mạng lưới đáp ứng họ đã xây dựng trong hơn 25 năm. Bên cạnh đó, tăng trưởng thương mại điện tử gần đây bị đình trệ khi lạm phát cao, ảnh hưởng đến túi tiền của người tiêu dùng quay lại mua sắm trực tiếp.

Jason Tolliver, giám đốc điều hành phụ trách logistics của công ty dịch vụ bất động sản thương mại Cushman & Wakefield cho biết, nhu cầu bán hàng trực tuyến giảm và các dấu hiệu suy thoái kinh tế rộng hơn khiến nhiều công ty đánh giá lại hoạt động logistics của mình.

Amazon đang tiến tới kế hoạch xây dựng một số kho hàng mới, gồm nhiều trung tâm phân phối rộng hơn. Đây sẽ là nơi vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn đến các cơ sở thứ cấp và chặng cuối cùng. "Nếu có lợi ích tài chính khi mở một kho hàng mới, Amazon sẽ đi đúng hướng", ông Wulfraat khẳng định./.

Xem thêm: Chành xe miền Trung

========oO0Q0Oo========

Các dịch vụ chính: Chành xe đi Đà NẵngGửi hàng đi HuếGửi hàng Quảng Ngãi giá rẻVận chuyển hàng đi Quảng NamChành xe Bình ĐịnhChành xe Phú Yên trong ngày; Chành xe đi Gia Lai; Vận chuyển hàng đi Đăk Lăk; Gửi hàng đi Vsip Quảng NgãiChành xe Bình Sơn Quảng NgãiGửi hàng về KCN Tịnh Phong Quảng NgãiGửi hàng đi KKT Dung Quất; Chành xe đi Tam KỳChành xe đi KCN Điện Nam - Điện NgọcGửi hàng đi KCN Liên ChiểuGửi hàng KCN Hòa KhánhGửi hàng Quận Hải ChâuGửi hàng đi KCN Hòa CẩmChành xe về Quận Cẩm Lệ giá rẻ Vận chuyển hàng đi KCN Phú BàiGửi hàng Quận Sơn TràGửi hàng về Duy Xuyên Quảng NamVận chuyển hàng Điện Bàn Quảng NamChành xe Quảng Ngãi đi Sài GònGửi hàng đi Quy Nhơn giá rẻDịch vụ vận chuyển hàng Miền Trung; Gửi xe máy đi Quảng NgãiChành xe gửi hàng đi Kon TumGửi hàng về Buôn Ma ThuộtChành xe đi Hà NộiDịch vụ gửi hàng Tây NguyênChành xe gửi hàng đi Thanh Hóa; Chành xe đi Quảng NgãiChành xe đi Quảng TrịChành xe đi Quảng Bình

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THỊNH HOÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG & ỦNG HỘ CHÚNG TÔI.

---0O0--Q--0O0---

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909 139 022 - 0907 857 379

Kho TP.HCM: 709 Lê Thị Riêng - Phường Thới An - Quận 12.

Kho Đà Nẵng: QL1A - Hòa Châu - Hòa Vang (cách Cầu Đỏ 200m)

Email: Thinhhoangtransport@gmail.com

Website: Vantaithinhhoang.com

Hỗ trợ (24/7) 0909 139 022